Ý nghĩa của lộc bình Bát Tràng tặng quà tân gia nhà mới

Ý nghĩa của lộc bình Bát Tràng tặng quà tân gia nhà mới

Chọn quà tân gia không gì phù hợp bằng một cặp Lộc bình phong thủy thu hút vận khí, tiền tài. lộc bình bát tràng tặng quà tân gia dự đoán sẽ là món quà gốm sứ cao cấp sang trọng được khách hàng yêu thích trong năm 2018. Còn nếu như bạn sợ món quà đôi lộc bình quá hoành tráng, không phù hợp với phong cách ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo các mẫu bộ bình hoa lọ hoa trang trí đẹp. Quà tân gia chất liệu gốm sứ Bát Tràng – bình hoa chế tác thủ công không chỉ có tác dụng trang trí cho nhà thêm tươi mới mà còn mang theo điềm tốt bình an cho cả gia đình.

Ý nghĩa của lộc bình Bát Tràng tặng quà tân gia nhà mới
Ý nghĩa của lộc bình Bát Tràng tặng quà tân gia nhà mới

Lộc bình bát tràng tặng quà tân gia – một trong những món quà tặng cao cấp được ưa chuộng

Lộc bình là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Trong các loại Lộc bình thì lộc bình gốm sứ Bát Tràng luôn dành được nhiều ưu ái nhất, là sự lựa chọn của nhiều người làm quà tặng, quà mừng tân gia. Một cặp lộc bình gốm sứ bát Tràng với họa tiết tứ linh, tứ quý, hay hoa văn sơn thủy sẽ là món quà tân gia cao cấp thể hiện sự sang trọng và lòng thành ý của người tặng.

Các mẫu mã mới nhất của lộc bình bát tràng tặng quà tân gia 2018

Lộc bình bát tràng tặng quà tân gia thích hợp dành tặng làm quà mừng tân giá cho người thân, họ hàng, hay các đối tượng quan trọng như đối tác làm ăn, khách hàng lớn, thậm chí là làm quà mừng cho “các sếp”. Các cặp lộc bình phong thủy gốm sứ từ làng nghề Bát tràng nổi tiếng. Với chất liệu sứ trắng men bóng, gốm sứ men rạn, lộc bình bọc đồng. Các họa tiết trên lộc bình thông dụng có ý nghĩa tốt lành, may mắn như: hình ảnh tứ linh, tứ quý 4 mùa, phong cảnh sơn thủy, phong cảnh mùa xuân, hay hình ảnh tái hiện các điển tích điển cố lịch sử theo quan niệm người xưa như Vinh quy bái tổ, Bách nhi, Bát tiên quá hải…  

Ý nghĩa của lộc bình Bát Tràng tặng quà tân gia nhà mới
Ý nghĩa của lộc bình Bát Tràng tặng quà tân gia nhà mới

Xem thêm:
➨ Top 10 quà tặng tân gia được ưa chuộng và ý nghĩa tại đây:
https://gomsusangtao.vn/top-10-qua-tang-tan-gia-duoc-ua-chuong-va-y-nghia/

Ý nghĩa lộc bình bát tràng tặng quà tân gia – vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc may mắn

Chọn quà tặng tân gia cao cấp, sang trọng cho nhà lớn, có điều kiện không thể bỏ qua món quà Lộc bình phong thủy. Lộc bình tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Không biết từ khi nào mà thú chơi lộc bình đã trở thành “mốt”, là niềm tự hào của những vị doanh nhân có cơ ngơi thành đạt.

Ý nghĩa phong thủy của lộc bình bát tràng tặng quà tân gia

Lộc bình gốm sứ (hay còn gọi là lục bình) với hình dáng tương tự như chiếc bình hoa, với phần miệng loe, cổ thon và thân phình to. Phiên bản lớn của chiếc lọ hoa bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng với họa tiết chạm nổi, vẽ tay thủ công hay khắc chìm trên thân bình. Các hoa văn thường là hình ảnh mang ý nghĩa tâm linh như các loài cây 4 mùa, tứ linh thú long lân quy phụng, hay hình vẽ các điển tích điển cố người xưa truyền lại để răn dạy con cháu.

Chọn quà tân gia không gì phù hợp bằng một cặp Lộc bình phong thủy thu hút vận khí, tiền tài. Còn nếu như bạn sợ món quà đôi lộc bình quá hoành tráng, không phù hợp với phong cách ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo các mẫu bộ bình hoa lọ hoa trang trí đẹp. Quà tân gia chất liệu gốm sứ Bát Tràng – bình hoa chế tác thủ công không chỉ có tác dụng trang trí cho nhà thêm tươi mới mà còn mang theo điềm tốt bình an cho cả gia đình.

Ý nghĩa của lộc bình Bát Tràng tặng quà tân gia nhà mới
Ý nghĩa của lộc bình Bát Tràng tặng quà tân gia nhà mới

➨ Các bạn có thể tham khảo Các mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá tốt tại đây: https://gomsusangtao.vn/qua-tang-gom-su/

Mua lộc bình bát tràng tặng quà tân gia. Bạn cần biết điều gì?

Liên hệ đặt hàng quà tặng tân gia gốm sứlộc bình bát tràng tặng quà tân gia ngay hôm nay trên website, bạn có thể nhận được sự tư vấn tận tình nếu chưa chọn lựa được các mẫu quà tặng ưng ý nhất. Hoặc hãy đến trực tiếp showroom của chúng tôi để tận mắt xem qua các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp ngây ngất và được hỗ trợ vận chuyển nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu quà tặng gốm sứ ý nghĩa 2018 với các sản phẩm gốm sứ thủ công được chúng tôi sản xuất ở xưởng tại làng nghề Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Tiêu biểu cho các bộ sản phẩm gốm sứ quà tặng bao gồm các bộ ấm chén trà đẹp, ấm trà gốm sứ, bộ ly tách, bộ bát đĩa bàn ăn nhiều kiểu dáng, hay quà tặng lọ hoa, bình hoa, gốm sứ trang trí… nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu.

➨ Tham khảo các mẫu quà tân gia gốm sứ đẹp năm 2018 tại đây: https://gomsusangtao.vn/qua-tang-tan-gia-nha-moi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.