Xưởng sản xuất quà tặng đại hội cao cấp ý nghĩa tại tphcm

qua tang dai hoi moi (52)

Chọn quà tặng đại hội cao cấp như thế nào ? 

Cụm từ quà tặng đại hội không còn xa lạ gì với chúng ta. Những món quà trong mỗi kỳ đại hội của mỗi năm.  Đó là những món quà tặng mang đặc trưng riêng của mỗi đại hội, kèm theo với những logo hình ảnh quảng bá cho công ty, doanh nghiệp và cơ quan tổ chức đại hội. 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quà tặng đại hội in logo cao cấp, vừa có ý nghĩa, vừa có giá trị sử dụng cao? Hãy cùng chúng tôi khám phá top những mẫu quà tặng đại hội cao cấp được ưa chuộng nhất năm nay nhé 

> bạn quan tâm 

Đặt hàng ấm chén quà tặng công nhân cuối năm ở đâu rẻ đẹp ?

Món quà tặng mang đến một ý nghĩa to lớn trong việc truyền tải thông tin đến cho từng khách hàng nhận.

Tại thành phố Hồ Chí Minh các công ty và doanh nghiệp, các cơ quan  ban ngành của nhà nước muốn tìm một món quà tặng đại hội thật ý nghĩa thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Qua số điện thoại Hotline: 0912 992 544 – 0938309713.

Hoặc quý khách hàng và Doanh nghiệp hãy đến tại showroom của chúng tôi để tham khảo về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng chọn làm quà tặng đại hội.

Công ty chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất cung cấp các món quà tặng gốm sứ, cung cấp với số lượng lớn. 

Xưởng sản xuất quà tặng đại hội cao cấp ý nghĩa tại tphcm

Quy trình tiếp nhận đơn hàng của chúng tôi.

♦   Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận ý tưởng từ phía khách hàng đem đến.

♦   Chúng tôi có chuyên viên thiết kế riêng dành cho việc thiết kế các mẫu sản phẩm logo cho khách hàng yêu cầu.

♦   Trình mẫu thiết kế cho khách hàng thẩm định.  Sau khi thẩm định đạt khách hàng chúng tôi ký hợp đồng .

Công ty chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã và số lượng. Sau đó tiến hành loại bỏ những sản phẩm không đạt chất lượng. Đóng gói và vận chuyển.

Chúng tôi mang sản phẩm theo đơn đặt hàng đen cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra mẫu mã sản phẩm và số lượng. Sau đó nhận hàng. Đó là sơ lược một quy trình tiếp nhận đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Lý do tại sao khách hàng nên chưa chọn công ty của chúng tôi để làm đối tác làm ăn lâu dài.

Công ty chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng gốm sứ bát tràng và Minh Long phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Có lịch sử phát triển trong một thời gian dài. Với nguồn khách hàng lâu năm ổn định. Nhưng luôn đặt uy tín và chất lượng lên trên hàng đầu cho việc phát triển vững mạnh.

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung ứng. Không qua bất kỳ một khâu trung gian nào hết. Nguồn nguyên liệu dồi dào ổn định.

Đó là lý do tại sao chúng tôi có một cái giá hoàn toàn cạnh tranh cao trên thị trường quà tặng hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 12/24

Để tiết kiệm được một khoản chi phí cho công ty và doanh nghiệp thì chúng tôi có chương trình miễn phí vận chuyển cho khách hàng đến cho khách hàng tại các địa điểm khách đặt hàng theo yêu cầu.

Sản phẩm bên cổng ty chúng tôi là một sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng hoá đúng chuẩn.

Luôn giao hàng đúng hoặc trước thời hạn, không làm trễ thời gian của bất kỳ một khách hàng nào hết. Đó là vì chúng tôi có máy móc hiện đại. Sản xuất chặt chẽ, đề cho ra đời những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi có các sản phẩm quà tặng đa dạng và phong phú. Với hàng trăm ngàn mặt hàng cho quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn tùy cao kinh tế của mỗi công ty.

Có rất nhiều lý do để khách hàng tìm đến chúng tôi và hợp tác. 

Công ty chúng tôi luôn tâm huyết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, với một giá cả hoàn toàn hợp lý.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng gốm sứ cao cấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Đối với những cuộc gặp gỡ quan trọng của đối tác hay các buổi họp quan trọng, hay là những món quà tặng chúc mừng cho đối tác. Thì doanh nghiệp cần tìm những nguồn sản phẩm quà tặng thật cao cấp. Công ty chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm cao cấp quà tặng cho khách hàng.

Các món quà tặng của công ty chúng tôi có giá giao động từ vài tên ngàn đồng cho đến vài trăm triệu đồng.

Quà tặng đại hội cao cấp là những quà tặng cầu kỳ và kiểu cách. Nhưng phải phù hợp với người nhận.

Khi chọn một món quà cao cấp khách hàng phải tìm hiểu về sở thích của đối tác. Yêu ghét, hợp với màu nào. Nói chung khi đến những món quà tặng cao cấp chúng tôi nghĩ ngay đến những sản phẩm gốm sứ phong thủy và sản phẩm gốm sứ trang trí trong phòng ốc và công ty.

Những sản phẩm gốm sứ tạo nên phong cách riêng biệt của chủ sở hữu.

Các loại quà tặng phong thủy với những tên gọi may mắn, đem đến vinh hoa tài lộc cho người sở hữu.

Gốm sứ trang trí có các loại gốm sứ như trang trí trên tường. Trang trí trên bàn, trong phòng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn các dòng gốm sứ trà đạo. Bao gồm các loại ấm trà đạo, với thiết kế tinh xảo mẫu mã đa dạng tạo nên những sản phẩm trà đạo đặt sắt. Giá của những bộ bình trà dao động từ bà trăm ngàn đồng cho đến 3 triệu. Tùy vào từng loại sản phẩm.

Khách hàng có những yêu cầu gì về quà tặng và kinh phí khoảng bao nhiêu thì chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

Gốm sứ gia dụng cũng là một loại sản phẩm được rất nhiều các doanh nghiệp xí nghiệp. Công ty chọn làm quà tặng mỗi năm. 

Được gọi là quà mỗi năm nhưng khách hàng chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán về các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp mỗi năm. 

Lý do vì chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới nhất phù hợp với từng năm. Để không bị lỗi thời các sản phẩm gốm sứ trên thị trường hiện nay.

https://gomsusangtao.vn/xuong-san-xuat-qua-tang-dai-hoi-cao-cap-y-nghia-tai-tphcm/

Quy trình sản xuất gốm sứ tại công ty chúng tôi 

Quy trình sản xuất gốm sứ tại công ty chúng tôi là một quy trình sản xuất hiện đại nhưng tiếp thu những kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ trong nhiều năm qua để cho ra đổi những sản phẩm gốm sứ chất lượng.

Việt chúng tôi áp dụng  những khoa học hiện đại vào sản xuất là để nâng cao sản lượng nhằm đáp ứng được kịp thời nhu cầu quà tặng số lượng lớn của các doanh nghiệp.

Các hoa văn trên gốm được chính các nghệ nhân của làng nghề bát tăng thêm hoa điểm trăng để thổi hồn vào từng tác phẩm. Mang cả một văn hoá của người Việt Nam vào trong từng tác phẩm gốm sứ.

Mỗi sản phẩm gốm sứ đều có một  cách chế tác riêng từ khâu trộn nguyên liệu, cho tới khâu nhào nặn tạo hình sản phẩm.

Mỗi sản phẩm có một cách trang trí hoa văn khác nhau.

Các sản phẩm gốm sứ bát tràng chủ yếu được phân loại gốm sứ dựa theo chất men của sản phẩm. Gốm sứ bát tràng có cách chế tác men dựa trên màu men để phân loại. Men màu. Men trắng. Và gốm sứ men rạn.

Còn các sản phẩm gốm sứ Minh Long chủ yếu phân loại sản phẩm dựa trên mức độ hoàn mỹ của từng sản phẩm. Gốm sứ Minh Long có ba loại. Được gọi là gốm sứ Minh Long loại  một, hai và ba.

Chọn lựa quà tặng cao cấp ý nghĩa

Một món quà tặng được gọi là ý nghĩa khi nắm bắt được đúng sở thích và thị hiếu của người dùng.  Quà tặng là một vật vô tri vô giác nhưng nó lại là một tiếng nói mạnh mẽ trong giao tiếp giữa đối tác với nhau. Giữa nhà sản xuất với khách hàng. Các công ty và doanh nghiệp liệu có tiềm được Tiếng nói chung với nhau hay không. Đó cũng được thể hiện qua món quà tặng cho khách hàng.

 

Một món quà tặng ý nghĩa là một món quà giúp cho khách hàng hiểu được  nhà cung ứng đang quan tâm đến khách hàng của mình. Một món quà tặng ý nghĩa là một món quà tặng giúp cho nhà đầu tư tin rằng khách hàng sẽ luôn sát cánh ủng hộ họ đến cùng.

Một món quà tặng ý nghĩa thật sự nó thể hiện được hết tâm ý của người dùng và người tặng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây khách hàng có thể đen trực tiếp tại công ty của chúng tôi. Đến với một không gian gốm sứ đầy sáng tạo và choáng ngợp với những tác phẩm gốm sứ được trưng bày tại showroom của chúng tôi.

Quý khách hàng nhất định phải đến để tận mắt thấy những sản phẩm của chúng tôi cũng như kiểm định về chất lượng các sản phẩm của chúng tôi. Trăm nghe không bằng mắt thấy. Chỉ cần khách hàng đến tham quan.  trực tiếp tham khảo các giá tiền của từng sản phẩm.

Đến đây quý khách hàng có thể mang tâm lý hoang mang về việc lựa chọn đúng các sản phẩm mình đang cần.

Chúng tôi xin khẳng định với khách hàng rằng việc đến tham quan tại showroom chúng tôi là để quý khách hàng thấy an tâm hồn về đối tác mà khách hàng chọn hợp tác. Thêm nữa công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên chuyên tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm quà tặng phù hợp. Quý khách hàng đến đây chỉ cần nói ra những yêu cầu của mình, yêu cầu về ý nghĩ sản phẩm, yêu cầu về chất lượng của sản phẩm, yêu cầu về số lượng của sản phẩm, yêu cầu về giá tiền của sản phẩm. Bấy nhiêu đó yêu cầu của khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn bên chúng tôi tiếp nhận và giải đáp hết về các yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi có một nguồn hàng dồi dào. Khách hàng có thể yên tâm về nguồn cung ứng sản phẩm bên công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn có nguồn sản phẩm dồi dào vì chúng tôi có phương tiện và nhân lực đầy đủ.

Cung cấp quà tặng trên toàn quốc

Bất kể là thị trường quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi có thể cung ứng được tất cả các sản phẩm quà tặng gốm sứ trên khắp cả nước. Bất kể số lượng. Chúng tôi đều nhận sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. 

Công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường cung ứng sản phẩm gốm sứ bát tràng và in logo lên quà tặng gốm sứ trên đất nước Campuchia. Với phương án miễn phí vận chuyển hàng hoá đến nơi cho khách hàng thì các doanh nghiệp trên Campuchia có thể chọn mua các sản phẩm gốm sứ số lượng lớn mà không phải lo lắng về việc chi phí vận chuyển xa, tốn kém. Chỉ việc vận chuyển đã giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp.

Với xu thế hiện nay quà tặng đang là một phương pháp để nếu chân khách hàng và quảng bá sản phẩm cho công ty. .  Đi kém với món quà ý nghĩa chỉ cần thêm một khoản chi phí nhỏ nữa thôi là có thể quảng bá hình ảnh của công ty một cách hiệu quả. Đó cùng là cần thể hiện sự chuyển nghiệp của mỗi công ty. Do đó các công ty doanh nghiệp cần tìm một nơi cung ứng sản phẩm chất lượng và an tâm. 

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty của  chúng tôi để có một đối tác làm ăn lâu dài, uy tín và đảm bảo.

Xem thêm:

Comments are closed