Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng cao cấp
Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Mục lục

 

Hiện nay , các sản phẩm gốm sứ bát tràng càng trở nên phong phú đa dạng , bên cạnh các mặt hàng truyền thống thì bát tràng còn sản xuất nhiều sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nước như ấm chén , bát đĩa , lục bình …. Mà mặt hàng thịnh hành và chuyên dụng nhất mà gia đình nào cũng phải có để sử dụng đó là bát đĩa . Từ đây mặt hàng bát đĩa cao cấp bát tràng cũng đã có mặt trên thị trường thế giới từ châu Á đến châu ÂU . một số nghệ nhân tại làng bát  tràng với đôi tay khéo léo tinh xảo đã thành công trong việc khôi phục lại những kiểu mẫu bát đĩa theo kiểu dáng cổ , nước men từ thời lý , Trần , Mạc .

Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Xưởng sản xuất dòng sản phẩm bát đĩa Bát Tràng hàng đầu giá sỉ tốt nhất tại Hà Nội vận chuyển Toàn Quốc :

Địa Chỉ :
Hà Nội : Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội    Call  :0912992544

TpHCM :-21 Cộng Hòa Phường 4 quận Tân Bình

– 21 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng phường Tân Phong quận 7

Cam Kết :

     •  Giá thành với dòng sản phẩm luôn thấp nhất sao với các thị trường khác

  • Với rất nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau cùng nhiều khách thước cho khách hàng lựa chọn

     •   Giao hàng toàn quốc từ hóa đơn 500k trở lên

      •   Thuộc dòng sảm phẩm gốm sứ bát tràng chính hiệu

      • Đảm bảo không chứa chì kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe

  Bạn đang tìm mua bát đĩa Bát Tràng cao cấp giá xưởng

 

Với xã hội hiện nay nếu bạn muốn mua một bộ sản phẩm bát đĩa bát tràng cao cấp chính hãng chất lượng thật sự không phải là điều dễ dàng  . nhiều cơ sở nhỏ lẻ kinh doanh buốn bán qua trung gian khá nhiếu khâu nên giá thành sản phẩm bị thổi giá lên cao và đặc biệt không đảm bảo về chất lượng.

Nơi trao trọn niềm tin khi tìm đến dòng sản phẩm bát đĩa cao cấp

Nơi trao trọn niềm tin khi tìm đến dòng sản phẩm bát đĩa cao cấp

Chưa kể đến việc liệu những sản phẩm ta bỏ vài chục ngàn mua hay với giá thành cao ngất ngưởng đấy liệu có được an toàn với sức khỏe ta khi sử dụng không.Liệu có đúng như lời họ vẫn cứ nói không chì không kim loại nặng.

Những bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Những bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp


Không Gian Gốm bát tràng với sứ mệnh đưa sản phẩm bát đĩa bát tràng tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý , và có nhiều ưu đãi đối với khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm bát đĩa bát tràng chính gốc . kế thừa và phát truyển làng nghề truyền thống của cha ông để lại Không Gian gốm bát tràng chuyên khai thác sản xuất và phân phối các loại bát đĩa .

Có nên lự chọn Không Gian Gốm là địa điểm chọn mua những bộ chén đĩa bát tràng cao cấp

Hiện tại cơ sở sản xuất của Không Gian gốm bát tràng đang phát triển và sản xuất hai chủng loại bát đĩa  bát tràng cao cấp đó là bát đĩa giả cổ và bát đĩa hiện đại . Từ những kinh nghiệm của những  nghệ nhân lớn tuổi và sự trẻ trung năng động của lớp nghệ nhân trẻ tuổi năng động thì những sản phẩm của không gian gốm bao giờ cũng đạt chất lương tốt nhất, tất cả được thể hiện ngay từ những quy trình sản xuất với những nguyên liệu từ lớp đất trắng bát tràng sạch và mịn màng không gợn cặn.

 

bộ bát đĩa xanh ngọc vẽ hoa trắng

bộ bát đĩa xanh ngọc vẽ hoa trắng

Bảng giá bộ bát đĩa vẽ hoa trắng

Bảng giá bộ bát đĩa vẽ hoa trắng

Đặc biệt những sản phẩm bát đĩa cao cấp của không gian gốm bát tràng đã áp dụng nhiều hình thức trang trí khác nhau có hiệu quả nghệ thuật như vẽ men màu , kết hợp cùng những công nghệ thủ công và hiện đại để cho ra đời những sản phẩm độc đáo và hoàn mỹ nhất . nên các bạn cứ yên tâm khi sử dụng sản phẩm bát đĩa bát tràng của chúng tôi .với quan niệm đặt chữ tâm lên hàng đầu nói không với hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ chung tôi đảm bảo những sản phẩm bát đĩa bát của không gian gốm bát tràng chất lượng , an toàn . Đồng thời với những hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp , tận tình được đặt tại các thành phố lớn như Hà nội  TP. Hồ chí minh … đảm bảo nhu cầu và số lượng mà khách mong muốn .

Xem thêm tại: Những mẫu bát đĩa bát tràng cao cấp giá rẻ

Không Gian gốn bát tràng cam kết là một trong những cơ sở kinh doanh uy tín hàng đầu , luôn đem đến cho quý khách hàng giá cả tốt nhất , mua bán và làm việc trực tiếp không phải qua khâu trung gian nào . Những sản phẩm bát đĩa bát tràng chúng tôi luôn có gắn nổ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đi kèm theo đó là sự thẩm mỹ và an toàn .

Để đáp lại sự tin tưởng của các bạn đã dành cho Không Gian Gốm Bát Tràng chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm bát đĩa bát tràng do bên chúng tôi cung cấp , đồng thời đảm bảo được lợi ích lâu dài và thiết thực danh cho khách hàng trong quá trình hợp tác .

tag: Mua bát đĩa Bát tràng ở đâu giá tốt nhất,Bát đĩa Bát Tràng bán ở đâu,Bát đĩa bát tràng dành cho gia đình nhà hàng.