Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu
30

Mục lục

Đa số các doanh nghiệp ngày nay rất ưa chuộng chọn các món quà cho đối tác bằng ấm chén gốm sứ. Chính vì vậy, xưởng chuyên sản xuất ấm chén ngày càng được phát triển rộng rãi.

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công với việc chọn quà là ấm chén gốm sứ vì do họ lựa chọn sai đơn vị, cơ sở chuyên sản xuất ấm chén dẫn đến việc hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của cả một công ty. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì việc chọn cơ sở chuyên sản xuất ấm chén quá dễ dàng rồi nhé!

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã không còn xa lạ gì đối với các khách hàng và người tiêu dùng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp. Nhiều năm qua, xưởng chuyên sản xuất ấm chén ra đời là giải pháp tốt nhất cho những đơn vị, tổ chức muốn đặt các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng theo yêu cầu.

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ấm chén gốm sứ sản xuất theo yêu cầu được làm quà tặng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống, trở thành món quà khuyến mãi, quà tặng có ý nghĩa cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Về việc xưởng chuyên sản xuất gốm sứ chuyên nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu nên luôn đảm bảo chất các mẫu ấm chén đạt thẩm mỹ cao khéo léo và bền bỉ, nhất là đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Xưởng chuyên sản xuất gốm sứ là đơn vị sản xuất ấm chén in logo, sản xuất quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp công ty trên toàn quốc. Chính vì điều này, khách hàng ở Vũng Tàu vẫn có thể đặt mua một cách nhanh chóng nhất.

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vì sao lại chọn xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng?

Đối với các doanh nghiệp, các công ty, tập đoàn với quy mô dù lớn hay nhỏ thì việc xây dựng hình ảnh và quảng bá hình ảnh trong tâm trí khách hàng là một việc làm cực kì quan trọng. Vậy để thực hiện được điều này thì việc chọn xưởng chuyên sản xuất ấm chén là điều không thể nào bỏ qua.

Không phải bạn cứ đầu tư vào các phương tiện quảng cáo trên truyền thông là hiệu quả đâu nhé! Mà điều đặc biệt bạn cần phải lưu ý rằng để thể hiện sự tôn trọng và chân thành thiết thực nhất thì bạn nên dùng những sản phẩm chuyên sản xuất ấm chén để làm quà tặng. Trong các sản phẩm của gốm sứ thì ấm chén in logo là một trong những sản phẩm làm quà tặng được đánh giá cao nhất.

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Vũng Tàu sẽ càng có giá trị hơn khi sản phẩm mang thương hiệu của gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Tất cả những mặt hàng ở đây đều được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công. Chính vì thế, ngoài độ bền của sản phẩm thì các bạn cũng có thể cảm nhận được sự tinh tế của sản phẩm nhờ những bàn tay của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu đời.

Tại sao nên đặt xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng với số lượng lớn thay vì mua nhỏ lẻ?

Về tài chính kinh tế thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi đặt một lần với số lượng lớn tại xưởng chuyên sản xuất ấm chén so với đặt nhỏ lẻ theo từng đợt. Đặc biệt, ở các xưởng chuyên sản xuất ấm chén sẽ chiết khấu càng cao cho các doanh nghiệp công ty đặt với số lượng càng nhiều.

Số tiền được chiết khấu đó sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm một phần tài chính để có thể phục vụ những việc khác nhằm duy trì sự phát triển của doanh nghiệp.

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Về việc quản lý, khi các doanh nghiệp nào đặt hàng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên thì luôn mong muốn mọi thứ phải thật công bằng. Tất cả những danh sách khách hàng được tặng quà đều nhận được những món quà như nhau và có giá trị ngang nhau. Đặc biệt nhất khi có vấn đề phát sinh như lượng khách hàng tăng lên, thì số lượng ấm chén làm quà tặng cũng tăng lên giúp cho các doanh nghiệp có thể xoay sở để giải quyết tình hình tốt hơn.

Về chất lượng sản phẩm, xưởng chuyên sản xuất ấm chén được làm từ gốm sứ Bát Tràng đều có độ bền lâu dài, trung bình mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràn có tuổi đời gấp 3 4 lần một sản phẩm gốm sứ bình thường nhưng lại có cùng mức giá với nhau. Vì thế, các doanh nghiệp có thể cất giữ sản phẩm được lâu hơn mà không lo hư hỏng, pha màu hay xuống men nhé cả nhà!

Một số mẫu ấm chén tại xưởng sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Vũng Tàu

Bạn có phải là một người yêu trà không? Yêu cái hương vị thanh thanh nơi đầu lưỡi qua những nhấp môi thưởng thức chúng, cảm giác vị đắng dần dần trở nên ngọt ngào và khoang khoái như thế nào, cảm giác xua tan đi những phiền lo mệt mỏi của một ngày bận rộn ra sao?

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nếu đúng là một người thưởng trà, hẳn rằng bạn biết giá trị của một ly trà ngon cần phải phụ thuộc vào chất liệu ấm chén chứ? Bạn có thể tham khảo một số mẫu chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng sau đây nhé!

Ấm chén trắng in logo

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén được làm từ đất sét trắng cực kỳ tốt và quý, đặc biệt được lên men cao cấp và tạo dáng ấn tượng từ những đôi bàn tay xoay mang lại một nét đẹp riêng cho từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được làm bằng tay nên đều chứa đựng sự sang trọng mang dáng dấp của những người nghệ nhân.

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ấm chén họa tiết in logo

Bên cạnh những mẫu ấm chén trắng thì còn có thêm các mẫu ấm chén họa tiết in hoa văn tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng. Các mẫu ở xưởng chuyên sản xuất ấm chén khá đa dạng về kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ấm chén quai sứ bọc đồng

Bộ ấm chén quai sứ bọc đồng là một trong những sản phẩm độc đáo nhất trong dòng xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng. Bộ ấm chén có hình chiếc phễu, phần quai được bọc đồng cẩn thận rất sắc sảo, đặc biệt có màu nâu bóng bởi đã được tráng một lớp men trong ngoài sản phẩm nên rất sang trọng và tạo nên một nét đặc trưng riêng của nó.

Xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khi bạn đặt hàng tại xưởng chuyên sản xuất ấm chén thì bạn hoàn toàn yên tâm vì được sản xuất tuân theo 100% quy trình làm gốm sứ của làng Bát Tràng. Tất cả những gì tinh túy nhất đều được chúng tôi chọn lọc và gửi gắm vào từng sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng tại xưởng chuyên sản xuất ấm chén làm quà tặng tại Vũng Tàu thì liên hệ ngay cho chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ đảm bảo làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả vô cùng phải chăng nhé!