Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc, sự thật bạn đã biết chưa?

tranh gốm sứ bát tràng

Tranh trang trí trong khái niệm phong thủy có tác động rất lớn đến ời sống, gia đình của chủ nhân ngôi nhà. Tranh gốm sứ bát tràng trang trí mang ý nghĩa may mắn, tốt lành là chỉ tranh có nội dung “quang minh Chính đại”  và mang ý nghĩa lành mạnh. Còn tranh  treo tường trang trí mang ý nghĩa không may mắn thì đại thể là những tranh có đề tài kiểu như Sóng to gió lớn, một mình trên đường, ác thú giao chiến, cây dây leo quấn quanh thân cây già cỗi, cánh đồng hoang Vu lạnh lẽo,…

Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc trong phong thủy tâm linh

Hình thái của tranh trang trí phong thủy sẽ sinh ra trường khí, ý nghĩa của tranh gốm sứ bát tràng dùng để trang trí nhà ở cũng có thể sinh ra trường khí. Ý nghĩa khác nhau sẽ khiến cho người xem có những cảm nhận khác nhau, đó chính là tác dụng của trường khí. Ý nghĩa may mắn, tốt lành sẽ tạo ra trường khí may mắn, tổ lành. Do đó người xem cũng sẽ cảm nhận được thông điệp tốt đẹp mà bức tranh mang lại, từ đó Sẽ có lợi cho Cuộc Sống cũng như công Việc của họ.

Còn như mua tranh gốm sứ bát tràng ý nghĩa không may mắn thì sẽ tạo ra trường khí không may mắn, do đó người xem cũng sẽ cảm nhận được thông điệp kém may mắn mà bức tranh mang lại. Từ đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới cuộc Sống, cũng như công Việc của họ.

tranh gốm sứ bát tràng

Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc, sự thật bạn đã biết chưa?

Lưu ý khi chọn địa chỉ tin cậy mua tranh gốm sứ bát tràng chính gốc

Khi chọn mua tranh gốm sứ bát tràng trang trí, bạn nên lựa chọn bức tranh vừa đúng với Sở thích, lại vừa thể hiện được nguyện Vọng, ước mơ của mình. Trước khi mua tranh gốm sứ bát tràng, bạn nên tìm hiểu rõ những điều hợp và ky trong năm tuổi của mình. Với những con giáp khác cũng như trong mệnh của mình. Với những mệnh khác trong Ngũ hành. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định rõ loại tranh mà mình thích, nguyện Vọng, ước mơ của mình là gì rồi mới quyết định loại tranh sẽ mua.

Những ngôi nhà Với phong cách bày trí khác nhau cũng sẽ có phong thủy khác nhau. Việc treo tranh trang trí cũng cần có Sự điều chỉnh để phù hợp với phong cách cũng như phong thủy của từng ngôi nhà. 

Tại Sao Nên Chọn Mua Tranh Gốm Sứ Bát Tràng Chính Gốc?

Các tác phẩm tranh thủ công mỹ nghệ từ làng gốm Bát Tràng đều phải trải qua các công đoạn khắt khe nhất trong khâu chọn đất, nung đất, tạo tác, trang trí. Tranh gốm sứ bát tràng Từ hàng chục khuôn hình mới chọn ra được một khuôn hình hoàn hảo nhất trở thành thành phẩm đến tay các khách hàng.

Họa tiết trên từng bức tranh gốm sứ bát tràng là một phong cách riêng của người nghệ sĩ. Đường nét phóng khoáng hay tinh tế, tính kỳ công và tỉ mỉ đều thể hiện rõ ràng trên từng tác phẩm. Đó cũng là điều làm nên giá trị nghệ thuật của tranh gốm sứ Bát Tràng trên thị trường trong nước và cả quốc tế.

tranh gốm sứ bát tràng

Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc, sự thật bạn đã biết chưa?

Phân biệt tranh gốm sứ bát tràng chính gốc như thế nào?

Nếu không phải là người trong nghề hay dân chuyên nghiên cứu các loại tranh gốm sứ. Hầu như không thể phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng nhái. Bởi vì mức độ tinh vi khi pha trộn sản phẩm tranh kém chất lượng của gian thương trên thị trường có trình độ ngày càng cao. Dễ dàng qua mặt được người ngoài ngành, người được giới thiệu, hay tìm kiếm trên internet.

Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là đến các địa chỉ cung cấp tranh gốm sứ treo tường, tranh phòng khách đẹp. Chúng tôi là nhà phân phối tranh gốm sứ bát tràng chính gốc không qua trung gian. Các công ty có chi nhánh cửa hàng chính thức, có giấy cam kết đảm bảo hàng vận chuyển từ làng nghề bát tràng Hà Nội.

Bình luận tại đây