Tranh ghép gốm bát tràng trang trí nhà ở có những loại nào?

tranh ghép gốm bát tràng

Treo một bức tranh treo tường đẹp, đúng với Sở thích và phù hợp phong thủy không chỉ giúp làm đẹp không gian Sống nhà bạn, mà còn khiến bạn có thể thư giãn với nó. Ngoài ra, tranh ghép gốm bát tràng nó còn mang lại Sự may mắn và thịnh Vượng cho gia đình bạn. Thế nhưng việc chọn tranh và treo tranh ghép gốm bát tràng sao cho đúng là cả một nghệ thuật. Nó thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách Sống của chủ nhân. Việc chọn tranh gốm sứ phụ thuộc vào chức năng của từng không gian trong ngôi nhà, còn Vị trí treo tranh lại tùy thuộc vào từng đối tượng sống trong ngôi nhà.

Tranh ghép gốm bát tràng Có Những Loại Nào?

Tranh ghép gốm bát tràng có nhiều loại như: tranh gốm, tranh gốm ghép mảnh hay tranh sứ, tranh sứ đắp nổi, tranh gốm sứ 3D, tranh sứ trắng men lam… Trong đó, thể loại tranh sứ men bóng vẽ màu, tranh sứ men lam truyền thống hay tranh sứ thủy mặc là các loại tranh cao cấp và được khách hàng yêu thích. Thường được chế tác thành các bộ tranh với những chủ đề phong thủy nổi tiếng như tranh bộ tứ quý, tranh bộ tứ linh, bộ tranh 4 mùa xuân hạ thu đông, tranh thủy mặc các loài chim quý, bộ tranh gốm cổ bình hoa quả tĩnh vật hay các bộ tranh chữ phúc lộc.

tranh ghép gốm bát tràng

Tranh ghép gốm bát tràng trang trí nhà ở có những loại nào?

Theo phong thủy tâm linh nên treo tranh ghép gốm bát tràng như thế nào mới đúng?

Nếu treo tranh ghép gốm bát tràng ở phương Vị thích hợp, linh khí của tranh sẽ làm cho không gian phòng thêm thoáng đãng mà vẫn ấm cúng, đem lại nhiều may mắn thuận lợi cho chủ nhân, ngược lại, nếu treo tranh phạm phải Vị trí cấm kỵ thì không những không đem lại may mắn cho chủ nhân mà còn hạn chế, thậm chí mang lại những rủi ro không đáng có cho chủ nhân.

Nếu treo tranh ghép gốm bát tràng vào đúng phương Vị, bức tranh sẽ tạo nên Sự tương hợp hài hòa, phát huy được hiệu quả của tranh. Treo tranh gốm sứ trang trí ở hướng phù hợp, tức là vị trí treo tranh hợp Với quy luật Tam hợp, Lục hợp thì có thể làm tăng linh hồn của bức tranh và tận dụng được Sức mạnh từ các biểu tượng trong tranh. Nếu treo tranh ghép gốm bát tràng vào vị trí xung khắc Với tranh, hoặc nội dung trong tranh trang trí tương khắc với con giáp của chủ nhân thì sẽ không thể phát huy được thế mạnh của tranh trang trí cũng như thiếu đi linh hồn thực của bức tranh. Nếu không thể treo tranh ở vị trí tương sinh, tương trợ thì chúng ta có thể treo tranh ở Vị trí trung tính để tránh phạm phải hướng Xung khắc.

Chọn mua tranh ghép gốm bát tràng theo sở thích, tâm nguyện của những người trong gia đình

Chọn tranh trang trí dựa theo Sở thích cá nhân là một trong những bản năng nổi trội của mỗi người. Khi thấy thích thú Với một bức tranh nào, bạn sẽ mua bức tranh đó về treo trong phòng khách như một cách thể hiện “cái tôi” cũng như quan điểm thẩm mỹ độc đáo, riêng có của mình. Đó cũng là một cách giúp gian phòng, căn nhà của bạn trở nên khác biệt và độc đáo, ấm áp và mang tính nhân văn nhiều hơn.

tranh ghép gốm bát tràng

Tranh ghép gốm bát tràng trang trí nhà ở có những loại nào?

Tư Vấn Chọn tranh ghép gốm bát tràng Trang Trí Nhà Ở Hợp Mệnh Số, Tuổi Tác

Đến với Không Gian Gốm, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm tranh ghép gốm bát tràng tranh trí nhà ở, nhà hàng, quán ăn hay tranh gốm sứ phong thủy. Không gia GỐM có các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy tâm linh sẽ tư vấn tận tình nhất để quý khách có thể chọn được những tác phẩm tranh đẹp, hợp tuổi tác, mệnh số. Treo tranh phong thủy ngoài tác dụng làm đẹp cho không gian sống, các tác phẩm tranh gốm sứ còn có tác dụng tâm linh như thúc đẩy luồng sinh khí luôn vận động, thu hút vận tài lộc, vận đào hoa, tích tụ phúc khí hay mang lại sự may mắn, bình an…

tranh ghép gốm bát tràng

Tranh ghép gốm bát tràng trang trí nhà ở có những loại nào?

[ux_product_flip cat=”218″]

Bình luận tại đây