Tranh chữ phúc lộc thọ nên treo ở đâu hợp phong thủy phát tài phát lộc

tranh-chu-phuc-loc-tho-6

Tranh chữ phúc lộc thọ được thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, chất liệu gốm sứ đều được đón nhận nhiệt tình. Ngoài việc chọn mua tranh ở đâu, chất liệu gì? thì nhiều người còn đang thắc mắc Tranh chữ phúc lộc thọ nên treo ở đâu hợp phong thủy phát tài phát lộc. Gomsusangtao.vn sẽ giúp bạn có được những thông tin tốt và bổ ích nhất.

Đặc điểm của tranh chữ phúc lộc thọ bằng chất liệu gốm sứ

Tranh chữ phúc lộc thọ ngoài là tranh thêu, tranh vẽ  bằng mực ra thì ngày nay đang rầm rộ bởi sự xuất hiện của Tranh chữ phúc lộc thọ thư pháp được làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp được đón nhận khá cao.

Tranh chữ phúc lộc thọ gốm sứ bát tràng chất lượng, bức tranh đạt đến độ đẳng cấp với bố cục, màu sắc và đường nét hài hòa. Nét chữ mềm mại nhưng rất sắc nét. Vừa uyển chuyển, mượt mà, vừa thể hiện sự tỉ mỉ của người nghệ nhân.

Phải thật sự yêu nghề thì các nghệ nhân ở đây mới có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đến như vậy.  Bạn có thể treo tranh sứ trong nhà kể cả ngoài trời.

Ngoài tranh chữ phúc lộc thọ bằng chất liệu gốm sứ khách hàng có thể xem thêm những mẫu tranh treo tường bằng sứ khác vô cùng độc đáo.

Một số mẫu tranh gốm sứ treo tường đẹp cho không gian nhà thêm sang trọng

Tranh chữ phúc lộc thọ – bộ tranh gia đình nào cũng muốn có

> Tranh chữ phúc lộc thọ thể hiện theo dạng nào đi chăng nữa thì việc trưng bày đều là những mong muốn của gia chủ.

Ý nghĩa của chữ Phúc trong Tranh chữ phúc lộc thọ

Trong quan niệm từ xa xưa, con người gặp nhiều họa hay gặp may mắn, phúc đức không phải do ý chí của mình. Đó là do sự tích lũy của hành thiện. Nếu càng làm nhiều việc tốt, việc thiện, con người sẽ được ban phúc. Ngược lại, nếu hại người, vị kỷ lợi ích cá nhân, con người sẽ phải trả giá.

Lộc chính là nói lên phần kết quả của phần Phúc

Trong vận mệnh của mỗi người, chữ Phúc là khởi nguồn của mọi sự bắt đầu và mang đến những điều may mắn. Còn chữ Lộc chính là nói lên phần kết quả. Lộc nghĩa là giàu có, thịnh vượng, sung túc, dư dả tiền bạc.

> Tài Lộc may mắn nó không tự nhiên đến và cũng chẳng thể tự nhiên mất đi. Bằng sự cố gắng, nỗ lực của một cái tâm thiện lành, lộc chính là kết quả. Đó chính là công lao của con người sau những tháng ngày vất vả tích lũy.

Thọ thể hiện khao khát mong muốn của mọi người

Xếp cuối cùng trong bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ là chữ Thọ.

> Dù có may mắn, tài lộc bao nhiêu thì con người cũng phải có sức khỏe. Chữ Thọ còn thể hiện khát khao, mong ước của con người về sức khỏe dài lâu, trường thọ. Đó cũng là ước mong về một cuộc sống hạnh phúc.

Treo tranh chữ phúc lộc thọ cũng chính là câu mong có được những điều may nắn này.

Tuy nhiên treo tranh cũng cần phải lưu ý Tranh treo như thế nào là hợp phong thủy? Như vậy mới phát huy được những ý nghĩa mà ai cũng mong muốn.

Tranh chữ phúc lộc thọ nên treo ở đâu hợp phong thủy phát tài phát lộc

Tranh treo như thế nào là hợp phong thủy?  thực tế thì không phải vấn đề gì đó qua to tát. Vị trí tốt để treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ là tại những nơi trang trọng trong gia đình. Hãy lựa chọn một vị trí đẹp nhất trong nhà để treo cho phù hợp. Không nên treo đại đùa, hoặc cất trong tủ thì sẽ mất đi giá trị ý nghĩa của bức tranh.

Các gia chủ, các bạn có thể treo tranh tại phòng khách, phòng thờ hay phòng làm việc. Tốt nhất vẫn là chọn những nơi gần cửa sổ, hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ giúp bức tranh đón nhận được thêm nhiều sinh khí và đón gió.

Giờ thì các bạn đã biết tranh chữ phúc lộc thọ nên treo ở đâu hợp phong thủy phát tài phát lộc rồi đúng không nào. Lưu ý treo tranh không làm các bạn giàu lên, hạnh phúc hơn sống thọ hơn mà bản thân chúng ta phải sống tốt cố gắng hằng ngày để hướng đến những mong muốn trên đây.

Tranh chữ phúc lộc thọ mua ở đâu?

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ bằng gốm sứ được đánh giá cao. Tuy nhiên thì không phải chất liệu gốm sứ nào cũng bền và đẹp. Tốt nhất bạn nên chọn thương hiệu gốm sứ Bát Tràng để treo tranh. Điều quan trọng là phải mua tranh tại địa chỉ uy tín. Để thực hiện được việc này hãy đến với cửa hàng Không Gian Gốm.

Ngoài  Tranh chữ phúc lộc thọ khách hàng còn có rất nhiều sự lựa chọn khác. Các sản phẩm tranh phong thủy của chúng tôi đều được sản xuất tại làng Bát Tràng truyền thống. Sản phẩm đạt chất lượng và tinh xảo cao.

Đến với Không Gian Gốm bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại đây tư vấn lựa chọn các bức tranh, món quà phù hợp nhất, ấn tượng nhất.

Một số mặt hàng bán chạy nhất tại Không Gian  Gốm

Bài tổng hợp thông tin tranh chữ phúc lộc thọ nên treo ở đâu hợp phong thủy phát tài phát lộc chắc chắn sẽ rất cần thiết với nhiều người. Đừng quên chia sẻ để nhiều độc giả cùng biết đến nhé!

Comments are closed