Tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

tranh-chu-phuc-thu-phap dông

Treo tranh không chỉ để trang trí mà nó còn mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt nếu như bạn chọn những bức tranh phong thủy. Cụ thể tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng cực kỳ ý nghĩa.  Cùng tìm hiểu những ý nghĩa đặc biệt sau những chữ PHÚC _ LỘC _ THỌ. Bên cạnh đó Tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ? sẽ được giải đáp.

Ý nghĩa sau bức tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng

Không chỉ bức tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng mới có ý nghĩa này mà từ những lời chúc, những câu đối, những bức tranh bằng chất liệu khác cũng có thể phát huy dược những ý nghĩa cao quý này.

PHÚC

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu.Phúc còn có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”.

LỘC

Lộc tức là Quan! Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: Công lao với Dân và công lao với Vua, với nước. Có công lao thì có Lộc. Xếp sau chữ Phúc trong bộ chữ Phúc Lộc Thọ là chữ Lộc. Tuy không phải là điều quan trọng bậc nhất nhưng Lộc mang đến sự thỏa mãn, hạnh phúc cho con người.

THỌ

Ý nghĩa của chữ Thọ: Thọ nghĩa là sống lâu trăm tuổi, ước mong có một cuộc sống hạnh phúc. Có sức khỏe con người mới có thể lao động, cống hiến và hưởng thụ những thành quả của mình. Nếu con người tích được nhiều Phúc thì sẽ gặp được nhiều may mắn trên hành trình tìm kiếm Lộc trong sự nghiệp.

Ai ai cũng đều cầu phúc đức sống lâu trăm tuổi, may mắn giàu sang việc treo tranh Tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng cũng để thể hiện mong ước, nhắc nhở bản thân phải cố gắng để có được những điều trên.

Nên treo tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng hay bằng sứ

Với ý nghĩa của những từ Phúc Lộc Thọ được chúng tôi chia sẻ ở trên, từ bao đời nay. Điều này đã trở thành tín ngưỡng và việc trưng bày Tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng cũng mong phát huy được những ý nghĩa này.

Thực tế thì treo tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng hay bằng sứ hay bằng sứ thì ý nghĩa của chúng cũng vẫn rất giống nhau. Nếu có thể bạn nên lựa chọn những bức tranh gốm sứ thương hiệu Bát Tràng sẽ tốt hơn.

Hình ảnh  tranh tranh gốm sứ Phúc Lộc Thọ gốm sứ Bát Tràng

 

Các sản phẩm tranh gốm sứ bát tràng được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C đảm bảo độ bền màu cũng như chất lượng theo thời gian. Nếu bạn chọn tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng mua ở nơi không uy tín đồng sẽ bị gỉ sét phai màu làm mất giá trị thẩm mỹ.

Treo treo tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng hay bằng sứ không quan trọng bằng việc bạn nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất.

Một người khó có thể biết được phúc của mình được bao nhiêu nhưng họ sẽ tạo ra phúc nhờ việc hành thiện và tích đức. Càng tích nhiều phúc đức, con người càng gặp nhiều may mắn, đời sống hạnh phúc, ấm êm.

Một vài mẫu tranh gốm sứ có ý nghĩa phong thủy – khách hàng có thể tham khảo

Treo tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng cần lưu ý điều gì?

Treo tranh chữ chữ phúc lộc thọ bằng đồng  trong nhà không quá quan trọng vấn đề phong thuỷ, ai cũng có thể trưng trang trí, chơi tranh.  Tuy nhiên các bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Tránh treo ở những nơi ẩm thấp, mùi tạp uế như nhà vệ sinh

+ Cần thường xuyên vệ sinh tranh để không bám những bụi bẩn, ảnh hưởng không tốt cho phong thủy. Tốt nhất là treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc

+ Không treo quá thấp, hoặc quá cao, thông thường các bức tranh chữ thường treo cao hơn đầu gia chủ khoảng 20cm.

+ Treo tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng hay bằng gốm sứ thường treo theo bộ . Nếu treo cạnh 2 bức Phúc và Thọ thì chữ Lộc sẽ được treo ở giữa 2 bức tranh.

Treo tranh chữ phúc lộc thọ bằng đồng tiêu biểu cho may mắn sung sướng.  Bức tranh với chữ được viết bằng thư pháp màu đỏ tươi kết hợp với những hoa văn được đắp nổi mang lại sự trang nhã đầy tinh tế.

Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa để tặng người thân hay trang hoàng cho ngôi nhà của bạn trong những ngày tết sắp tới, cầu chúc cho một năm mới may mắn, hạnh phúc tràn đầy.

Xem ngay địa chỉ mua tranh chữ phúc lộc thọ – tranh treo tường gốm sứ chất lượng tại tphcm

Xu hướng sử dụng tranh gốm sứ trang trí ngày càng rầm rộ. Bên cạnh những  bức tranh chữ phúc lộc thọ thì tranh gốm sứ mang thương hiệu Bát Tràng được đánh giá khá cao về chất lượng cả hình thức.

Ngoài tranh Phúc Lộc Thọ ra thì còn rất nhiều tranh gốm sứ mang ý nghĩa phong thủy khác, thích hợp cho mọi gia đình. 

Không Gian Gốm là hệ thống cửa hàng cung cấp sản phẩm gốm sứ bát tràng lớn nhất tại Tphcm. Đến đây các bạn có thể lựa chọn cho mình một bức tranh tuyệt đẹp. Quan trọng là có muôn vàn đồ trang trí, đồ gia dụng tất cả đều được xuất xứ 100% làng Bát Tràng nổi tiếng.

Điểm qua một vài mặt hàng gốm sứ Bát Tràng bán chạy nhất Không Gian Gốm.

Quà tết tặng khách hàng : TOP quà tết ý nghĩa 2019

Comments are closed