Top 7 Những món quà tặng tân gia cao cấp nhất

Top 7 Những món quà tặng tân gia cao cấp nhất

Bên cạnh các sản phẩm quà tặng tân gia – quà tặng gốm sứ như Hũ gạo và Bình hoa lọ hoa các kiểu. Công ty chúng tôi còn cung cấp các mẫu mã quà tặng tân gia cao cấp khác. Như: lộc bình phong thủy, tượng chiêu tài, tượng tam đa, tranh tứ quý gốm sứ, bộ bát đĩa, bộ ấm trà… và còn rất nhiều các chủng loại quà tặng khác đang được trưng bày tại showroom.

Xu hướng chọn quà tặng tân gia cao cấp trong năm 2018

Chọn quà tặng tân gia cao cấp cần biết điều gì? Làm thế nào chọn được món quà tân gia hợp ý, làm gia chủ thích mê? Đó là những câu hỏi mà cửa hàng Quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn chúng tôi thường xuyên nhận được từ nhiều lượt khách hàng trong thời gian qua. Quà tặng tân gia thường là các món quà trang trí như tranh ảnh, bình hoa, đồng hồ, các vật dụng thiết yếu như bộ ấm tách, bộ chén dĩa. Trong đó, tìm mua quà tặng tân gia cao cấp hội đủ các yếu tố đẹp sang trọng, thẩm mỹ có thể kể đến là các bộ quà gốm sứ đẹp.

Hãy cùng Quà tặng gốm sứ điểm qua TOP 7 những món quà tặng tân gia cao cấp được nhiều người ưa chuộng và đang là xu hướng trong thời gian gần đây nhé.

Top 7 những món quà tặng tân gia cao cấp nhất được nhiều người ưa chuộng gần đây

Bình hoa – Lọ hoa gốm sứ mang ý nghĩa may mắn, bình an

Trong số các món quà tặng tân gia cao cấp chiếm được sự quan tâm của nhiều người thì các sản phẩm Bình hoa, Lọ hoa gốm sứ luôn dẫn đầu. Không chỉ là một vật trưng bày, làm đẹp cho gian nhà. Chúng ta vẫn hay sử dụng một cặp bình đẹp nhất bày trí tại không gian thờ trong gia đình. Bình hoa gốm sứ Bát tràng – quà tặng tân gia cao cấp ngoài việc có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp còn có các loại bình, lọ mang ý nghĩa tốt lành theo tâm linh.

Lộc bình phong thủy theo cặp – thu hút tài lộc

Chọn quà tặng tân gia cao cấp cho nhà lớn không thể bỏ qua món quà Lộc bình phong thủy. Lộc bình tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Không biết từ khi nào mà thú chơi lộc bình đã trở thành “mốt”, là niềm tự hào của những vị doanh nhân có cơ ngơi thành đạt.

Top 7 Những món quà tặng tân gia cao cấp nhất
Top 7 Những món quà tặng tân gia cao cấp nhất

Bộ bát đĩa bàn ăn sang trọng

Các bộ bát đĩa – đồ gốm sứ gia dụng chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày có nằm trong Top quà tặng tân gia cao cấp hay không? Nếu bạn muốn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và gây ấn tượng với gia chủ thì một bộ bát đĩa bàn ăn chế tác thủ công từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng sẽ là gợi ý quà tặng tân gia cao cấp tuyệt vời nhất.

Ấm trà Bát Tràng cao cấp

Ấm chén uống trà là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Chọn món quà tặng tân gia cao cấp là bộ ấm trà tử sa Bát Tràng nổi tiếng hay các loại ấm trà tráng men vẽ hoa văn trang nhã. Vừa là cách thể hiện thành ý cho gia chủ, vừa giúp bạn nhận được đánh giá tốt từ mọi người.

Top 7 Những món quà tặng tân gia cao cấp nhất
Top 7 Những món quà tặng tân gia cao cấp nhất

Hũ gạo tài lộc – trấn giữ tiền tài

Thêm một lựa chọn tuyệt vời trong các món quà tặng tân gia cao cấp năm 2018. Tặng hũ gạo tài lộc – cách thức hữu hiệu để trấn giữ tiền tài của cải để không bị thất thoát. Dù là theo quan niệm xưa hay nay, hũ gạo luôn là vật tượng trưng cho tài sản, của cải dồi dào của chủ nhà. Quà tặng tân gia hũ gạo phù hợp khi bạn dự tiệc mừng tân gia của anh chị em, họ hàng, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Tranh gốm sứ phong thủy

Các tác phẩm tranh gốm sứ phong thủy, tranh tứ quý luôn nằm trong các món quà tặng mang tính nghệ thuật và có giá trị cao đối với người biết thưởng thức. Bạn đang tìm mua quà tặng tân gia cao cấp cho đối tượng yêu thích nghệ thuật, người có gu thẩm mỹ, hay người có đam mê vật phẩm phong thủy? Tranh gốm sứ Bát Tràng sẽ là gợi ý tham khảo tối ưu nhất.

Tượng chiêu tài – tượng tam đa các loại

Cũng giống như các thể loại quà tặng tân gia cao cấp – quà tặng phong thủy. Tượng gốm sứ cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Các tượng gốm sứ dùng làm quà tặng thường là các tượng phật sứ trắng, tượng tam đa gốm men ngọc, tượng thú chiêu tài lộc hay tượng linh vật trấn giữ nhà cửa khỏi điều xấu.

Top 7 Những món quà tặng tân gia cao cấp nhất
Top 7 Những món quà tặng tân gia cao cấp nhất

➨ Các bạn có thể tham khảo Các mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá tốt tại đây: https://gomsusangtao.vn/qua-tang-gom-su/

Xem thêm:
➨ Các mẫu quà tân gia gốm sứ đẹp năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.