Top 5 Món Quà Tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26-3
Top 5 Món Quà Tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26-3

Để tổ chức được một cuộc đại hội đoàn thanh niên diễn ra thành công và suông sẻ thì ban tổ chức cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Như kịch bản chương trình cho đến các tiết mục văn nghệ, đạo cụ, phông nền… và không thể thiếu trong phần kết thúc đại hội đó chính là những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên.

Vậy bạn phải lựa chọn món quà như thế nào để vừa đảm bảo ngân sách của ban tổ chức mà vừa thiết thực. Lại vừa ý nghĩa và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho các thành viên đại biểu tham dự đại hội.

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên mang ý nghĩa gì?

Trong mỗi dịp đại hội đoàn thanh niên thì những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên là những sản phẩm có giá trị tinh thần cao. Đây cũng là món quà mà ban tổ chức muốn gửi gắm, truyền tải những thông điệp đến mọi người để mọi người nhớ đến nhiều hơn. Vì vậy, lựa chọn một sản phẩm làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên có tính thiết thực cao không phải là một điều đơn giản.

Mỗi món quà được lựa chọn đều có những mục đích khác nhau mà ban tổ chức muốn nhắn đến người nhận. Ví dụ như những món quà có giá trị cao cấp để dành tặng những vị đại biểu xuất sắc hay những món quà mang tính ứng dụng cao để sử dụng hàng ngày.

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên – một yếu tố tạo nên thành công cho chương trình đại hội. Đối với chương trình nào cũng vậy nếu các bạn đã từng tổ chức sẽ dễ dàng nhận thấy được những giá trị này.  Đối với mỗi món quà tặng đại hội đoàn thanh niên cần sang trọng và ý nghĩa. Tùy vào từng đối tượng mà chúng ta sẽ có được sự lựa chọn sao cho phù hợp và ăn ý nhất.

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên có ý nghĩa rất quan trọng trong việc lưu giữ kỉ niệm của những người tham gia đại hội, như là món quà khích lệ tinh thần của các thành viên tham gia đại hội.

Cách chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên sao cho phù hợp?

Việc lựa chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên không chỉ thể hiện sự trân trọng, tính chuyên nghiệp của tổ chức. Mà còn là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của cuộc đaị hội. Để chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa, bạn cần phải nắm được những tiêu chí để lựa chọn quà tặng phù hợp.

Chọn món quà phù hợp với chi phí

Thông thường, việc tổ chức một cuộc đại hội thường rất lớn. Vì thế, người tổ chức cần cân nhắc thật kỹ chi phí của món quà. Quà tặng đại hội đoàn thanh niên cần có chi phí hợp lý, vừa ý nghĩa vừa được lòng người nhận quà.

Bạn cũng không nên quá chú trọng hình thức hay giá trị của món quà, không cần tỏ ra quá phô trương, đắt tiền.

Món quà có tính sử dụng cao

Những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên thường mang ý nghĩa về mặt tinh thần. Tuy nhiên, thông qua món quà tặng bạn có thể truyền tải những thông đẹp có ích là phương pháp truyền thông thì bạn cũng có thể chọn những món quà có tính công năng cao. Đặc biệt, được sử dụng phổ biến trong đời sống như bộ ấm chén, bộ bát đĩa, bộ ly cốc, những chiếc túi xách đựng tài liệu, một chiếc cặp túi da… Trong đó, những sản phẩm gia dụng làm từ chất liệu gốm sứ được xem là sự chọn lựa phù hợp, được nhiều người ưa thích chọn lựa hiện nay.

Chú ý đối tượng tham gia đại hội

Đây là một yếu tố quan trọng, giúp bạn chọn lựa được món quà tặng hội nghị phù hợp. Trước khi quyết định, bạn cần chú ý đến đối tượng tham gia, giới tính, lĩnh vực hoạt động của những thành viên trong cuộc đại hội để đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất.

In logo quà tặng hội nghị

Bên cạnh những yếu tố trên, bạn cũng cần chú ý đến mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thông qua món quà tặng đại hội đoàn thanh niên. Vì thế, bạn nên in logo cho quà tặng. Bởi vì logo chính là biểu tượng thương hiệu đi cùng với các sản phẩm quà tặng. Bạn cũng cần lưu ý, những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên nhằm mục đích truyền tải thương hiệu.

Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng bằng cách như in logo quá to lên món quà. Vì sẽ gây phản cảm cho người nhận cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ của món quà. Logo cần được in một cách khéo léo, nổi bật để người nhận cảm thấy sự tinh tế củ món quà mà họ nhận được, điều này sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc đối với người nhận.

“Top” những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên 26/3 được ưa chuộng nhất?

Cốc sứ in logo – món quà lý tưởng được chọn làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Nếu những bộ ấm chén được chọn lựa phổ biến cho những dịp đại hội thì cốc sứ in logo cũng ngày càng được nhiều đơn vị chọn lựa làm quà tặng.

Thông qua những chiếc cốc sứ in logo góp phần lưu giữ hình ảnh trong tâm trí người dùng. Để truyền thông cho cơ quan, đơn vị hay khẳng định sự quy mô và chuyên nghiệp thì lưu giữ hình ảnh trong tâm trí của khách hàng, người dùng là một yếu tố quan trọng. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể…đều mong muốn hình ảnh của mình xuất hiện ấn tượng trong ý tâm trí của khách hàng.

Và một giải pháp hiệu quả giúp lan tỏa những thông điệp của tổ chức lên những chiếc cốc sứ quà tặng. Có thể thấy, cốc sứ, ly sứ xuất hiện phổ biến trong nhiều hoàn cảnh và không gian khác nhau, từ không gian sinh hoạt hàng ngày đến việc sử dụng chúng để trang trí nhà cửa, bàn làm việc. Chính vì vậy, in logo thương hiệu lên cốc sứ được xem là giải pháp hiệu quả để truyền thông hình ảnh của đơn vị.

Bên cạnh đó, cốc sứ là món đồ có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Góp phần thể hiện sự trân trọng, quan tâm của tổ chức đối với những người đại biểu tham dự đại hội.

Bộ ly cốc thủy tinh

Một bộ ly cốc thủy tinh bao gồm 6 chiếc và một chiếc ấm được bọc trong một gói quà nhỏ xinh. Cũng là một gợi ý sáng tạo để bạn làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên. Bởi vì cốc uống nước là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Còn gì đẹp và sang trọng hơn khi bộ cốc thủy tinh trong suốt được in ấn logo và tên sự kiện được đặt ngay ngắn trong phòng vừa quảng bá sự kiện vừa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Bộ bát ăn bằng sứ

Các bạn cũng thường xuyên bắt gặp quà tặng đại hội đoàn thanh niên là những chiếc bát ăn bằng sứ có thiết kế đa dạng và nổi bật lên là tên ngày sự kiện. Bát luôn có vai trò to lớn cho các bà nội trợ, khá thiết thực, tuy đơn giản nhưng lại có giá trị sử dụng cao được nhiều người ưa thích.

Bình cắm hoa 

Bình cắm hoa là những món đồ yêu thích của các chị em phụ nữ hiện nay, có tác dụng làm đẹp giúp cho ngôi nhà hay căn phòng làm việc càng thêm rực rỡ. Nắm bắt điều đó nên ban tổ chức có thể tế nhị gửi tặng tới toàn thể đại hội. Những chiếc bình hoa bằng pha lê để động viên đặc biệt với phái nữ cố gắng nhiều hơn nữa trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Bộ quà tặng làm bằng da

Ngoài những món quà tặng bằng gốm sứ, thủy tinh thì một chất liệu bạn không nên bỏ qua đó chính là những vật dụng làm bằng da như cặp da, túi xách… Đây là những món vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày dùng để dựng các giấy giờ, tài liệu hay các vật dụng cá nhân. Có thể sử dụng làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên hợp lý vừa tiết kiệm chi phí.

Tùy vào từng đối tượng và tính chất của cuộc đại hội mà bạn có thể lựa chọn những món quà hợp lí nhất nhé.

Xu hướng lựa chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên hiện nay

Những món quà tặng đại hội đoàn khi được trao tận tay đến các đoàn viên của tổ chức với sự tỉ mỉ và chu đáo từ vỏ bọc bên ngoài. Đều thể hiện sự độc đáo không đụng hàng với các tổ chức khác sẽ là cách ấn tượng nhất để bạn làm người nhận nhớ mãi đến mình. Và quan trọng hơn là thông qua những món quà đó sẽ gián tiếp PR hình ảnh tổ chức của bạn đến những người khác nữa.

Ngày nay các tổ chức doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của những món quà tặng trong việc chăm sóc khách hàng. Và cách tốt nhất mà họ hãy dùng đó là sử dụng dùng quà tặng để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Hay gắn kết các thành viên của các tổ chức làm động lực để họ cố gắng hơn. Hơn nữa, thông qua các món quà tặng này sẽ giúp bạn PR hiệu quả với với những chiến dịch marketing của mình.

Hướng dẫn chọn lựa quà tặng đại hội đoàn thanh niên cao cấp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, xưởng và cửa hàng bán lẻ chuyên cung cấp những món làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên cao cấp. Những mẫu sản phẩm cũng rất đa dạng, đến từ nhiều nguồn khác nhau, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên, để chọn được mẫu quà tặng cao cấp, sang trọng làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Thiết kế ấn tượng, thu hút

Như đã nói đến ở trên, những mẫu quà tặng đại hội đoàn thanh niên được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau, từ họa tiết trang trí, màu sắc đến kiểu dáng. Tuy vậy, khi lựa chọn sản phẩm cho quà tặng đại hội, bạn nên chọn những mẫu sản phẩm thiết kế đơn giản và màu sắc nhã nhặn, sang trọng.

Nên chọn những mẫu sản phẩm có kiểu dáng đơn giản

Những mẫu cốc sứ, ấm chén luôn là chọn lựa lý tưởng cho trường hợp này. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, những mẫu này cũng mang tính hài hòa cao, có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như dùng để uống trà hoặc dùng trang trí nhà cửa, văn phòng công ty. Sự tinh tế trong chọn lựa quà tặng sẽ thể hiện sự quan tâm của đơn vị, doanh nghiệp đối với người nhận quà.

Chú ý tới kích thước của sản phẩm

Bên cạnh thiết kế và chất lượng của quà tặng thì bạn cũng cần chú ý tới kích thước, hình dáng của sản phẩm. Tùy thuộc vào số lượng quà tặng mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa kích thước phù hợp.

Những mẫu quà tặng đại hội đoàn thanh niên thường có nhiều kích thước đa dạng.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên ngày càng cao, những địa chỉ cung cấp vì thế cũng ngày càng được mở rộng với nhiều xưởng, công ty phân phối. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là đơn vị uy tín bạn có thể chọn lựa. Trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ càng để tránh trường hợp lựa chọn những xưởng sản xuất kém chất lượng.

Bạn nên chọn những địa chỉ có thời gian hoạt động lâu dài, có xưởng sản xuất và xưởng in quy mô lớn, có dịch vụ và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt…

Sản xuất quà tặng đại hội đoàn thanh niên 26/3 theo yêu cầu

Nếu bạn phân vân tìm nơi làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên 26/3 mà không biết lựa chọn địa chỉ nào. Hãy đến với chúng tôi công ty Gốm Sứ Sáng Tạo là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng với nhiều mẫu mã và màu sắc, thiết kế và dịch vụ in logo thương hiệu theo yêu cầu với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí cho quý khách khi đến đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Những ưu đãi dành cho khách hàng

Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi cho những khách hàng đặt sản xuất số lượng lớn với mức giá ữu đãi. Sau khi thống nhất lựa chọn được sản phẩm và số lượng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử. Chỉ khi khách hàng hài lòng với mẫu thử, xưởng chúng tôi mới tiến hành sản xuất hàng loạt với số lượng lớn theo yêu cầu.

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên hay quà tặng cho chương trình nào cũng vậy, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp cả nước.

Tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị mà công ty Gốm Sứ Sáng Tạo sẽ tư vấn cho những món quà tặng phù hợp. Đại hội đoàn thanh niên có thể sử dụng các mặt hàng gia dụng như ấm chén, ly sứ in ấn logo thương hiệu, đây là món quà tặng có tính chất sử dụng cao và cần thiết cho mỗi gia đình, cá nhân và có giá thành hợp lý.

Hãy đến với công ty Gốm Sứ Sáng Tạo để được phục vụ tốt nhất nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0912 992 544 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.