“Top 5” món quà tặng Đại hội Đoàn Thanh Niên 2019

bat dia qua tang dai hoi (36)

Nhu cầu tìm kiếm quà tặng Đại hội Đoàn Thanh Niên 2019

Đại hội Đoàn Thanh niên là một dịp quan trọng đối với các cán bộ đoàn viên. Và cũng là ngày để Đoàn thanh niên các tổ chức đoàn nhìn lại hoạt động của một quý hay một năm hoạt động tiếp tục phấn đấu làm những điều có ích cho tổ chức, cộng đồng trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là dịp để tuyên dương một số đoàn viên ưu tú tích cực trong hoạt động đoàn và kết nạp những thanh niên mới vào Đoàn.

Để đại hội diễn ra thành, ban tổ chức cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ danh sách khách mời, địa điểm tổ chức cho đến kịch bản chương trình, tiết mục văn nghệ… Tuy nhiên, một thứ không thể thiếu trong các cuộc đại hội đó chính là món quà tặng Đại hội Đoàn Thanh Niên.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về việc lựa chọn món quà tặng Đại hội Đoàn Thanh Niên sao cho phù hợp mà tiết kiệm được chi phí.

Ý nghĩa của việc lựa chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên!

Bạn là một người phụ trách công tác đoàn đội năng nổ nhiệt tình, sáng tạo và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Cũng là người đứng đầu tổ chức là cầu nối để kết nối nhiều thành viên của đoàn hoạt động và cống hiến xây dựng cho tổ chức cho đất nước. Mỗi dịp đại hội đoàn luôn cần có vật phẩm trao tặng cho thành viên đạt thành tích xuất sắc, công tác tốt . Để giúp lưu giữ được những kỷ niệm và động viên tinh thần phấn đấu của tập thể đoàn viên – món quà tuy nhỏ nhưng làm động lực để các thành viên có thể cố gắng hết mình cống hiến cho tổ chức.

Những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên đó tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng ý nghĩa lớn về sự kết thúc viên mãn của buổi đại hội dành tặng cho các vị đại biểu tham gia đại hội. Ngày nay trên thị trường quà tặng chó rất nhiều món quà tặng bạn phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Vì vậy bạn phải tìm hiểu lựa chọn món quà tặng đại hội đoàn thanh niên như thế nào?

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Chắc hẳn chũng ta cũng đã biết việc lựa chọn món quà kỉ niệm cần phải có ý nghĩa để đánh dấu ấn mốc thời gian diễn ra đại hội đoàn thanh niên. Bên cạnh đó, bạn phải lựa chọn món quà tặng cũng cần phải mang tính ứng dụng thực tế và có giá trị sử dụng cao. Việc lựa chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên không chỉ phát huy hết chức năng giúp truyền tải được thông điệp của ban tổ chức đại hội đến các vị đại biểu mà còn cần phải tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa đến nhiều người.

Điều quan trọng nhất là quà tặng phải có chi phí giá thành rẻ phù hợp với ngân sách của tổ chức, hợp lý và mọi người đều ưa thích sử dụng rộng rãi nó. Vì vậy, để lựa chọn được món quà tặng đại hội đoàn thanh niên vừa hợp lý, vừa ý nghĩa và vừa lòng người nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý cần thiết để lựa chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên nhé!

LƯU Ý THỨ 1

  • Thứ nhất, quà tặng đại hội đoàn thanh niên cần phải chú ý đến đối tượng tham gia. Chúng ta có thể chú ý đến tuổi tác, giới tính,… của các thành viên trong đại hội để đưa ra những lựa chọn về quà tặng phù hợp và ý nghĩa nhất.

LƯU Ý THỨ 2

  • Thứ hai, món quà tặng phải có tính thẩm mĩ cao. Khi tặng quà thì món quà cần phải truyền tải thông điệp đến người nhận nhưng cũng không phải vì thế mà đánh mất đi tính thẩm mĩ của món quà. Nếu bạn in logo lên món quà thì không nên in logo quá to lên món quà làm mất tính thẩm mĩ của quà tặng. Bạn hãy tìm cách khéo léo để in lên món quà những chi tiết nhỏ, sinh động nổi bật để người nhận cảm thấy được sự tinh tế của món quà mà họ nhận được.
  • Nếu bạn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất thì món quà của bạn sẽ hoàn hảo hơn. Đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

LƯU Ý THỨ 3

  • Quà tặng đại hội đoàn thanh niên luôn mang đến sự tiện ích cho người dùng. Lựa chọn món quà tặng đại hội đoàn thanh niên không chỉ mang ý nghĩa mà còn phải hướng đến sự tiện ích và mang lại hiệu quả sử dụng cho người nhận.

LƯU Ý THỨ 4

  • Lựa chọn những nhà cung cấp quà tặng đại hội đoàn thanh niên uy tin, chuyên nghiệp. Một món quà tặng có được ưng ý hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn nhà cung cấp món quà đó. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín và có năng lực tốt để đàm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian sản xuất, thời gian giao hàng cho bạn.

LƯU Ý THỨ 5

  • Lựa chọn quà tặng đại hội phù hợp với ngân sách của công ty. Quà tặng đại hội đoàn thanh niên cần phải tiết kiệm chi phí với giá thành rẻ phù hợp ngân sách của tổ chức đoàn, hợp lý và được người dùng đón nhận.

Bên cạnh việc lựa chọn món quà tặng đại hội đoàn thanh niên thì điều quan trọng hơn là cách mà ban tổ chức trao tặng quà cho người nhận phải chân thành, nhiệt tình và có tính chuyên nghiệp để đại biểu không có cảm giác được phát theo tiêu chuẩn mà là được trao tặng nhằm khích lệ tinh thần làm động lực để họ cố gắng hơn nữa cống hiến cho tổ chức.

Một số món quà tặng đại hội đoàn thanh niên được ưa chuộng nhất!

Bộ ấm chén làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Tặng quà là hành động mang lại nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, thể hiện sự trân trọng, yêu thương đối với người nhận, mang lại sự thân thiết giữa cá nhân trong tổ chức với nhau với nhau. Việc lựa chọn quà tặng là bộ ấm chén mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Hầu hết, sản phẩm ấm chén được sử dụng để tặng những người am hiểu về trà cũng như các nghệ thuật thưởng thức trà. Quà tặng gốm sứ, ấm chén giúp con người gắn kết lại với nhau hơn, mang lại sự cảm thông, thấu hiểu và luôn chia sẻ với nhau những khó khăn vất vả trong công việc và cuộc sống.

Cặp túi da quà tặng

Cặp túi da là một trong những món quà tặng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên cho những buổi sự kiện, hay hội thảo. Việc sử dụng những vật dụng thời trang như cặp túi da thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp một trong những số đó chính là cặp túi da quà tặng. Từ những người có địa vị xa hội cao đến nhân viên kinh doanh, giảng viên, học sinh sinh viên đều có thể sở hữu những chiếc cặp da tùy vào sở thích của mình.

Hơn nữa món quà tặng cặp da làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên giúp tổ chức thể hiện sự trân trọng đối với các thành viên đoàn viên tạo động lực để các hội viên cố gắng hơn nữa cống hiến cho tổ chức.

Bộ bình ly thủy tinh quà tặng

Thủy tinh là chất liệu được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bình, ly thủy tinh ở khắp mọi nơi như trong nhà của chúng ta hay cả những nhà hàng, quán xá. Bởi vì những bộ bình ly thủy tinh giá rẻ có khá nhiều ưu điểm, có lẽ cũng chính vì thế mà được dùng nhiều.

Không đơn giản chỉ để uống nước, bộ bình ly thủy tinh với vẻ đẹp đơn giản và sang trọng còn có tác dụng trang trí nhà cửa, văn phòng. Hiện nay nhiều tổ chức có thể sử sụng bộ bình ly thủy tinh làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên ý nghĩa

Bộ bình hoa gốm sứ làm quà tặng

Bình hoa gốm sứ là vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Bộ bình hoa gốm sứ có tính hữu ích và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày để cắm hoa hoặc trưng, trang trí không gian trong nhà, gia đình, văn phòng làm việc,…

Bạn có thể áp dụng hình thức khắc chữ, in hình ảnh, in logo, in slogan của tổ chức lên bình hoa làm quà tặng thì sẽ làm cho thương hiệu của bạn được xuất hiện lặp đi lặp lại thường xuyên, thông qua đó được nhiều người biết đến hơn. Và điều đặc biệt hơn đó chính là món quà mà bạn tặng không bị bỏ phí hay bị lãng quên như những món quà tặng không có mục đích sử dụng khác. Vì thế bộ bình hoa gốm sứ là món quà tặng đại hội đoàn thanh niên mà bạn không thể bỏ qua được.

Ly sứ làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Những món quà tặng cũng là một chiến lược marketing hiệu quả vì nó giúp thương hiệu của mình được quảng bá rộng rãi được nhiều người biết hơn. Tuy nhiên sản phẩm được tặng cũng phải đạt những tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã. Sai lầm lớn nhất trong chiến lược này chính là tặng những món quà tặng kém chất lượng, việc làm này sẽ gây tổn thất rất lớn đến uy tín của tổ chức bạn.

Những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên bằng ly sứ là ý tưởng được rất nhiều tổ chức lựa chọn.

Việc sẽ đem lại nhiều tiện ích vượt trội so với những món quà tặng khác vì nó có thể là vật dụng trang trí nhà cửa hay văn phòng, nơi làm việc, góp phần tăng thêm sự sang trọng cho không gian, chính vì thế mà được rất nhiều người ưa thích.

Quà tặng ly sứ không phân biệt đối tượng sử dụng, ai cũng có thể sử dụng được chúng. Hình thức in logo lên ly sứ sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, và an tỏa rộng rãi trong đời sống sinh hoạt của con người.

Khi nhận được những món quà ly sứ của bạn và có thể đó sẽ là món quà gửi đến nhiều người thân khác của họ. Vì vậy món quà tặng ly sứ là một món quà vừa thiết thực vừa ý nghĩa được nhiều người lựa chọn.

Xu hướng quà tặng đại hội đoàn thanh niên in logo

Hình thức in logo lên các sản phẩm quà tặng đại hội đoàn thanh niên ngày càng được nhiều tổ chức lựa chọn. Những món quà tặng như gốm sứ, bình ly thủy tinh hay cặp túi da thích hợp làm quà tặng cho các cuộc đại hội đoàn, đảng viên…. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như đối tượng được nhận quà mà ta lựa chọn những món quà phù hợp nhất. Việc tặng quà góp phần duy trì mối quan hệ, gắn kết với nhiều người hơn thông qua món quà ý nghĩa.

Những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên mà họ thường hay sử dụng đó là món quà tặng để bàn để dành tặng cho các đối tác, khách mời đại hội của mình. Với công dụng và nhiều thiết khá đẹp mắt với các loại đồ mỹ nghệ cao như bộ ấm chén, tách trà, ly thủy tinh sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn. Các món quà tặng để bàn hiện nay trên thị trường khá phong phú và đa dạng được nhiều người ưa thích giúp bạn có được những hiệu quả tốt nhất mà không nên bỏ qua được.

Hoặc có thể kể đến các sản phẩm mà được sử dụng nhiều trong gia đình cũng là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua được. Nó sẽ gián tiếp giúp bạn cảm thấy gẫn gũi giúp gắn kết các mối quan hệ giữa các thành viên với nhau.

Và mục đích cuối cùng để gửi các món quà này đó là gửi lời cảm ơn sâu sắc với khách mời hay những thành viên của tổ chức đoàn viên giúp họ cảm thấy được sự chân thành và sự tôn trọng đối với họ.

>> XEM THÊM

https://gomsusangtao.vn/xuong-cung-cap-qua-tang-dai-hoi-y-nghia-nha-cung-cap-qua-tang-gom-su-chuyen-nghiep/

Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng đại hội đoàn thanh niên uy tín

Khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường. Tránh chọn những cơ sở sản xuất hàng kém chất lượng, giả mạo gây ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Doanh nghiệp hay tổ chức muốn tồn tại được họ không chỉ có một mình mà cần lượng lớn đối tượng khách hàng để tiêu thụ sản phẩm. Để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm phải tốt. Để khách hàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp thì nên cần phải có những chính sách, chế độ quan tâm đến khách hàng. Vì thế nhiều doanh nghiệp thường sử dụng sản phẩm quà tặng đại hội đoàn thanh niên.

Một khi bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng, nên chọn đơn vị cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín sẽ góp phần mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho tổ chức của bạn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều xu hướng chọn quà khác nhau. Có đơn vị muốn lựa chọn những món quà tặng cao cấp để dành tặng các vị đại biểu, đoàn viên có thành tích xuất sắc, còn có nơi thì chọn những sản phẩm mà mọi người có thể sử dụng hàng ngày mang đến tính ứng dụng thực tế cao.

Thế nhưng dù lựa chọn món quà tặng đại hội đoàn thanh niên nào thì bắt buộc ta phải in logo của tổ chức và thông điệp muốn truyền tải của chương trình đại hội. Bởi đây là việc quyết định đến sự thành công và hiệu quả của đại hội.

Comments are closed