Top 20 bộ quà tặng doanh nghiệp khách hàng nên tham khảo

heo dat (5)

Nhu cầu chọn bộ quà tặng doanh nghiệp khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh, nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động của một bộ mặt doanh nghiệp. Lựa quà tặng doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng với những cá nhân trực tiếp được giao cho nhiệm vụ chọn quà tặng.

Qùa tặng doanh nghiệp không phải là quà tặng thể hiện tình thân thắm thiết như gia đình, song chúng không được xề xòa qua loa mà phải vừa đảm bảo được đẳng cấp, tinh tế, có ý nghĩa đủ để thể hiện được thiện chí của doanh nghiệp đối với những cá nhân cần được tặng quà .

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn món quà tặng doanh nghiệp nào, chọn quà tặng doanh nghiệp ở đâu để vừa có thể làm hài lòng người nhận quà vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, vừa có thể lấy lòng sếp, hãy cùng chúng tôi khám quá top 20 bộ quà tặng doanh nghiệp khách hàng nên tham khảo bên dưới đây nhé. Việc của bạn là chỉ cần lựa chọn ra món quà tặng phù hợp với ngân sách cũng như phù hợp với tiêu chí mục đích và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mình mà thôi.

Quà tặng doanh nghiệp được tặng cho ai và trong hoàn cảnh nào ?

Quà tặng doanh nghiệp được tặng khi nào ?

Khi rời khỏi vòng tay của gia đình là lúc chúng ta trưởng thành, bên cạnh tình cảm gia đình, thì ngoài xã hội chúng ta cũng cần phải chăm sóc và vun vé cho nhiều thứ tình cảm khác nữa, đó là tình thân thiết, tình đồng chí, tình anh em giữa những nhân viên trong một công ty để cùng nhau vun vén và phát triển doanh nghiệp.

Một công ty ngày càng phát triển là được sự uu ái của khách hàng và được sự hỗ trợ tận tình của các đối tác, những cá nhân có công sức đóng góp. Vậy nên vào các dịp lễ tết, vào các dịp kỷ niệm thành lập … không thể thiếu đi những món quà tặng doanh nghiệp để gửi lời cám ơn sâu sắc, thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp phải không nào ?

Đối tượng nhận quà tặng doanh nghiệp là những ai ?

Khi nhắc đến quà tặng doanh nghiệp đó là những mối quan hệ trong công việc, mối quan hệ có lợi cho đôi bên cùng nhau đi lên và phát triển. Doanh nghiệp là công ty kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực hay nghành nghề gì. Và đối tượng nhận quà tặng doanh nghiệp là những cá nhân, những tổ chức có công sức cũng như sự hỗ trợ đắc lực để công ty phát triển và ngày càng ăn nên làm ra.

Có thể kể một số đối tượng nên được nhận quà tặng doanh nghiệp vào các dịp lễ, dịp tết như : khách hàng thân thiết, khách hàng VIP của doanh nghiệp , chủ tịch, giám độc, trưởng phòng, giám độc chi nhánh… thậm chí những nhân viên thâm niên hoặc những cựu giám đốc, cựu phó giám đốc… những người có chức vị lớn đểu xứng đáng để nhận quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp như đã nói trên thể hiện bộ mặt của cả một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì nó phải có ý nghĩa và thiết thực. Trước đây, người ta chọn mời nhau bữa cơm thân mật ( sang trọng và đẳng cấp với không gian không bị quấy rầy ). Tuy nhiên khi hình thức này trở nên nhàm chấn và quá nhiều người áp dụng, hình thức tặng quà ý nghĩa, có giá trị được ưa chuộng trở lại nhiều hơn.

> Có thể lựa chọn được một món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa hợp mắt thẩm mỹ thời đại lại vừa có giá trị xứng tầm với vị trí của người được tặng quà mới thực sự là đáp án mà các doanh nghiệp cần chứ không phải những giá trị hiện kim thông thường như trước đây. Một món quà tăng doanh nghiệp ý nghĩa dù thời gian trải qua bao lâu, nhìn vào món quà tặng, người được tặng quà sẽ lập tức nhớ ra “ thì ra ngày đó tháng đó doanh nghiệp đó tặng mình món quà này”.

 

Cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp ?

Có một điều mà chúng ta phải hiểu rõ nhất đó chính là “ món quà tặng doanh nghiệp nếu được đặt lên bàn cân so với các món quà tặng khác thì có lẽ chúng sẽ nặng hơn về tiền bạc “. Điều này hầu hết những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đều nắm rõ. Tuy nhiên, phải xét về khả năng tài chính của doanh nghiệp để lựa chọn, chúng là món quà tặng có giá trị tương xứng với giá trị của doanh nghiệp như vậy mới được người nhận quà hài lòng, thực sự hài lòng.

Và món quà mà chúng ta nên hướng tới chính là “ quà tặng doanh nghiệp cao cấp”, hiện nay chúng được bày bán trên thị trường rất nhiều với đủ các loại quà tặng khác nhau. Qùa tặng doanh nghiệp chẳng theo một khuôn khổ nhất định nào cả mà chúng buộc phải hợp thời, hợp nhãn, độc đáo và ý nghĩa, đồng thời phải có giá trị sử dụng : dùng trực tiếp được hoặc dùng để trang trí phải đẹp, phải bắt mắt. Chúng ta cần biết:  tiêu chí cần chọn quà tặng dành cho doanh nghiệp luôn mang trong mình ý nghĩa tôn vinh, sự tôn trọng hướng đến thành công và sự tự hào, vinh hành và thể hiện được mối quan hệ của đôi bên.

Top 20 món quà tặng doanh nghiệp bạn nên tham khảo

Những năm gần đây, quà tặng doanh nghiệp được các cá nhân –  đại diện của doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng nhiều nhất đó là các dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ, đặc biệt là quà tặng gốm sứ Bát Tràng – là dòng sản phẩm cao cấp không những chất lượng mà còn là sản phẩm thể hiện được văn hóa, truyền thống và sự tự tôn của dân tộc. Những sản phẩm thuộc gốm sứ Bát Tràng có lịch sử ngàn năm là một trong )

Top 20 món quà tặng doanh nghiệp thuộc dòng quà tặng gốm sứ Bát Tràng chắc hẳn sẽ đem lại cho khách hàng những lựa chọn độc đáo và thật phù hợp. Với những gợi ý dudwois đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được một món quà tặng doanh nghiệp thực sự phù hợp với ngân sách, tiêu chí và truyền tải đủ ý nghĩa mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi đến người nhận quà

Tranh gốm Bát Tràng

Tranh gốm Bát Tràng là mộ tuyệt tác nghệ thuật của những đôi bàn tay vàng trong làng làm gốm thủ công nên rất phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, đăc biệt đối với những đối tượng có địa vị cao, chức cao quyền quý. Mỗi bộ tranh gốm Bát Tràng cũng có mức giá thành không hề rẻ, giá trị của chúng đem lại cũng không phải vừa. Thích hợp để treo trong nhà trong phòng làm việc, có ý nghĩa phong thủy tốt, như một lời chúc hay đẹp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm

Đĩa trưng bày Bát Tràng

Đây là một trong những vật phẩm trưng bày bàn làm việc, trưng bày phòng khách rất phù hợp là món quà cao cấp tuyệt vời để dành tặng cho những người có sức ảnh hưởng đến công ty của bạn, đó có thể là khách hàng VIP, Khách hàng thân thiết…. Đĩa trưng bày hình Bác Hồ, hình đại tưởng Võ Nguyên Giap, hình mã đáo thành công thể hiện sự trang trọng, mong mối quan hệ lâu bền chặt, tốt đẹp giữa hai bên

Ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cao cấp

Ấm chén Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp là mộ trong những sản phẩm được đánh giá phù hợp và nên được dùng nhiều nhất, được rất nhiều daonh nghiệp áp dụng. Hiện nay trên thị trường rất nhiều rất nhiều dòng ấm chén Bát Tràng cao cấp, đẳng cấp và xa hoa. Thậm chí những bộ ấm chén Bát Tràng thoáng nhìn đã toát lên vẻ quyền lực như những bộ ấm chén men hỏa biến xanh Bát Tràng, men chảy Bát Tràng, men ngọc đẳng cấp

>  Ấm chén Bát Tràng được xem là sản phẩm quà tặng phù hợp với mọi trường hợp, dù tặng cho aim địa vị nào cũng sẽ lựa chọn được một bộ phù hợp, bởi ấm chén Bát Tràng muôn hình muôn vẻ có cả ngàn mẫu mã khác nhau. Đặc biệt là các dòng ấm chén cao cấp xa hoa của Bát Tràng có những bộ giá trị lên đến vài triệu đông / 1 bộ.

Chén đĩa Bát Tràng

Bộ chén đĩa Bát Tràng cũng nằm trong top 20 món quà tặng doanh nghiệp cần được lưu ý tới khi có ý định lựa chọn quà tặng doanh nghiệp. Bát dĩa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà, đặc biệt là những bộ chén dĩa chất lượng và đẳng cấp để bữa ăn thêm ngon và hấp dẫn hơn. Tặng những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp à lựa chọn đầy sức thuyết phục khi bạn có nhu cầu cần tặng quà doanh nghiệp.

Lục bình Bát Tràng

Lục binh bát Tràng được liệt kê vào danh sách những món quà tặng doanh nghiệp xa xỉ nhất mà nếu khi bạn có ý định tặng quà hãy cân nhắc. Lục bình bát Tràng là sản phẩm phong thủy với ý nghĩa cầu may mắn, làm ăn phát đạt, vạn sự như ý, hút tài lộc phong thủy về cho gia chủ. Mỗi cặp lục bình Bát Tràng có

Bình hút lộc Bát Tràng

Bình hút lộc Bát Tràng là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được nhiều người chọn nhất năm 2019, các mẫu bình hút lộc của Bát Tràng rất đa dạng, có cả mẫu bình mạ vàng đẳng cấp và sang trọng. Bình hút lộc không chỉ và vật phẩm phong thủy cầu chúc giàu có may mắn mà còn dùng để trưng bày đẹp mắt và khiến không gian trở nên sang trọng hơn.

Tiểu cảnh lu nước làm quà tặng Phong thủy

Có vẻ như con xa lạ đối với nhiều người song tiểu cảnh lu nước phong thủy làm quà tăng doanh nghiệp lại rất hợp lý, đặc biệt đối với những đối tượng là người có sân vườn nhà rộng. Tiểu cảnh lu nước của Bát Tràng sẽ biến không gian trở nên đẹp và độc lạ hơn. Các mẫu tiểu cảnh lu nước bát Tràng đa dạng về kiểu dáng chủng loại gồm có : lu nước phong thủy, tiểu cảnh nước, đài phun nước gốm Bát Tràng….

Lọ hoa trang trí Bát Tràng

Mộ trong những quà tặng doanh nghiệp không thể bỏ qua đó là lọ họa Bát Tràng làm quà tặng. Các mẫu lọ hoa phong thủy Bát Tràng vô cùng đa dạng  với đầy dủ kiểu dáng kích thước chủng loại màu sắc chất liệu men, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chúng ta tặng bình hoa với ý nghĩa mong những điều tốt đẹp nhất đến với người nhận quà. Bình hoa không nhất thiết phải cắm hoa,c húng để trang trí cho không gian thêm sinh động hơn nhiều, thường được trưng bày ở văn phòng, phòng làm việc tại nhà, phòng khách, không gian tiếp khách khưa….

Ly sứ Bát Tràng

Mộ trong những món quà góp mặt vào danh sách này chính là ly sứ quà tặng doanh nghiệp bát Tràng, thông thường ly sứ mọi người sẽ nghĩ không có gì dắc sắc. Tuy nhiên, chúng ta có thể đặt làm riêng một mẫu ly sứ Bát Tràng phù hợp với đối tượng tặng quà của mình sẽ thể hiện được sự tấm lòng của bạn đối với đối tượng quà tặng.

Tặng bộ dụng cụ nhà tắm cao cấp Bát Tràng

Bộ dụng cụ nhà tắm cao cấp Bát Tràng chuyên dùng trong khách sạn cao cấp 5*, 4* thậm chí là 6* là món quà tặng doanh nghiệp mà nếu được giao cho nhiệm vụ chọn quà tặng, bận nên cân nhắc vầ để tâm tới. Chúng có giá trị sử dụng và có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, tinh tế và tỉ mỉ của người tặng quà. Đối với nhiều người mà nói, dụng cụ nhà tắm, phòng tắm rất quan trọng vì chúng ta nơi để chúng ta xóa bỏ những căn thẳng mệt mỏi sau khi trở về nhà vì một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Dùng những bộ dụng cụ nhà tắm cao cấp gốm Bát Tràng thể hiện phong cách đẳng cấp hoàng gia mà mọi người đều thích

Khi cần tư vấn chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp những giải pháp qà tặng doanh nghiệp phù hợp ngân sách nhé.

 

 

Comments are closed