Top 10 mẩu bàn thờ thổ công đẹp có bán tại tphcm

tho cong

Nhiều người lầm tưởng bàn thờ thổ công là bàn thờ thần tài – thổ địa. Thực tế không phải như vậy, đó là một hình thức thờ chung để tiện cúng kiếng cũng như tiết kiệm diện tích cho không gian sống. Nếu bạn đang muốn lập bạn thờ thổ công thì Top 10 mẩu bàn thờ thổ công đẹp có bán tại tphcm sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho tất cả mọi gia chủ.

Truyền thống lập bàn thờ ông Công

> Đối với người Việt Nam thì việc báo hiếu và thờ cúng nói chung hay cụ thể là việc thờ cúng tổ tiên là việc vô cùng quan trọng.

Bàn thờ ông Công không chỉ thờ một vị thần mà thờ ba vị thần với ba danh hiệu khác nhau. Mỗi vị thần trông coi một công việc riêng biệt.

+ Thổ công trông coi việc bếp núc

+ Thổ địa trông coi việc trong nhà

+ Thổ kỳ trông nom việc chợ búa cho phụ nữ hoặc việc sinh sản các vật ở vườn đất.

Trong bài vị người ta để cả danh hiệu của ba vị thần này.

Theo truyền thống văn hóa dân gian thì bàn thờ ông Công ông Táo đặt trong bếp có thể bên cạnh hoặc bên trên bếp, thể hiện tín ngưỡng của dân gian thờ vị thần cai quản chuyện bếp núc trong mỗi gia đình với mong muốn giữ cho bếp lửa luôn ấm, gia đình thuận hòa, sung túc. Tuy nhiên ngoài việc thờ chung với bàn thờ ông táo mà bàn thờ thổ công thường thờ chung với bàn thờ gia tiên và bàn thờ thần tài, thổ địa.

Văn hóa thờ cúng ngày càng được khẳng định rõ rệt. Điển hình nhất là các bạn có thể thấy nhiều gia đình còn lập luôn hẳn một căn phòng riêng để thờ cúng.

Việc xây dựng phòng thờ, bàn thờ thổ công này cũng vô cùng quan trọng, điều này cũng có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp may mắn đến cho gia đình bạn nữa đó nhé.

Top 10 mẩu bàn thờ thổ công đẹp có bán tại tphcm

Bàn bàn thờ thổ công đây chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Nó có thể là được coi như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, và nơi đây có thể thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên, giữa gia chủ với các vị thần phật.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn thờ thổ công đẹp sau đây:

> Khi chọn được bàn thờ thổ công đẹp đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Mậu tý phú quý, và mang lại sự thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Ngoài việc chọn mẫu bàn thờ thổ công đẹp ra thì bộ đồ thờ luôn là những vật dụng đầu tiên mà một gia đình khi chuyển đến nhà mới, ra ở riêng đều quan tâm nhất. Các bạn có thể xem luôn sự kết hợp mà chúng tôi đã sắp xếp cho khách hàng trong thời gian qua.

Chúng tôi xin phép được giới thiệu tới bạn những bộ đồ thờ Bát Tràng đẹp nhất

Đồ thờ đầy đủ cho bàn thờ thổ công đẹp

BỘ bàn thờ đầy đủ các gia chủ cần chuẩn bị: Bát Hương thờ cúng; Lọ lộc bình; Bộ ngai chén thờ; Mâm bồng; Hũ choé; Đèn dầu thờ cúng; Đỉnh thờ; Ống hương; Lọ hoa

Hiện nay, ngoài đồ thờ dành cho bàn thờ thổ công đẹp thì còn có có rất nhiều loại thờ cúng như thờ tổ tiên, nhà chủ họ, thờ thần tài, nhà chùa, đền miếu…

Để bàn thờ thổ công đẹp hay bất cứ bàn thờ nào thì các bạn phải chuẩn bị đầy đủ và đồng bộ nhất. Không nên chọn 2 ba loại vừa không đẹp mắt vừa không trang nghiêm.

Địa chỉ mua đồ thờ uy tín chất lượng nhất tại Tphcm

> Vô số những loại đồ thờ khác nhau như: bát hương, hạc thờ, đèn thờ, lư hương – đỉnh được làm với rất nhiều thiết kế khác nhau phù hợp với kinh tế của từng người.

Để có được nhiều sự lựa chọn này các bạn chỉ cần đến ngay cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng. Tại đây đò thờ với nhiều hoa văn đường nét khác nhau tùy theo từng sở thích cũng như quan niệm của từng gia đình, dòng tộc.

> Đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Chúng tôi khuyến khích các bạn nên đến cửa hàng trực tiếp để xem hàng vì qua internet bạn sẽ không thể so sánh được đâu là hàng xịn hàng giả.

Nếu không có kinh nghiệm mua đồ thờ các bạn tuyệt đối các bạn không nên mua của hàng rong, vì không thể bắt đền được. Với lại đồ thờ là vật phẩm thờ cúng thờ thời gian dài không nên chọn lựa cho cho.

Hãy đến cửa hàng bán đồ thờ Bát Tràng chuyên nghiệp như hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng.

Đồ thờ rất quan trọng nên mua phải đồ thờ không tốt làm ảnh hưởng đến phong thuỷ của cả nhà bạn. Các cụ đi mua đồ thờ luôn phải sờ sản phẩm trực tiếp, gõ sản phẩm xem có bị rạn, sờ các chi tiết hoa văn xem có dính keo hay mông má.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trước khi đóng gói cho khách đều phải, kiểm tại cửa hàng, đóng gói niêm phong, khi giao đồ thờ đến nơi lại lấy ra cho khách kiểm tra lại. Sau cùng nếu không còn vấn đề gì thì mới nhận tiền. Và chỉ có những công ty chuyên nghiệp về đồ thờ như  Không Gian Gốm Bát Tràng mới đáp ứng được bạn.

Một số mẫu lộc bình cho phòng thờ, bàn thờ trang nghiêm

Top 10 mẩu bàn thờ thổ công đẹp có bán tại tphcm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi gia chủ. Đừng quên truy cập website để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Comments are closed