Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì phù hợp ?
Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì?
Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì?

Chọn mua các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng tân gia là một ý tưởng hay. Một ngôi nhà đẹp luôn đòi hỏi một tiêu chuẩn nghệ thuật nhất định. Tặng quà tân gia cho nhà giàu có, nhà rộng lớn không thể bỏ qua món quà Lộc bình phong thủy. Lộc bình tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Ngoài ra, bình hoa gốm sứ Bát tràng – quà tặng tân gia cao cấp ngoài việc có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp còn có các loại bình, lọ mang ý nghĩa tốt lành theo tâm linh.

Tặng quà tân gia cho nhà giàu – nên và không nên tặng gì?

Chọn quà tặng tân gia không phải là việc quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được lời mời dự tiệc mừng tân gia từ các đối tượng quan trọng, bạn bè nhà lớn khá giả, chẳng hạn như bạn kinh doanh, đối tác làm ăn, hay thậm chí là tiệc mừng hội tụ các “sếp lớn” của công ty. Bạn muốn để lại ấn tượng tốt với các sếp thì nên cân nhắc kĩ lưỡng món quà định tặng nhé. Chọn quà tân gia cho các sếp – tặng quà tân gia cho nhà giàu, có điều kiện nên lưu ý các thể loại quà tặng sau đây.

Điều không nên khi tặng quà tân gia cho nhà giàu khá giả

>> Không tặng các món quà thông thường bán trên thị trường như đồng hồ treo tường, lịch, khánh vàng… trừ khi đó là những món quà độc đáo được đặt làm riêng

>> Không tặng đồ thờ cúng tâm linh nếu chưa biết gia chủ có theo đạo hay không

>> Không tặng các loại cây cảnh khô trang trí, các loại cây ít lá, cây nhỏ, cây có màu vàng úa

>> Không tặng các món quà tân gia là vật dụng cá nhân, chẳng hạn như quần áo, bút viết, cà vạt…

Điều nên cân nhắc khi tặng quà tân gia cho nhà giàu, nhà lớn

>> Nên chọn món quà có kích thước phù hợp với ngôi nhà

>> Nên chọn mua quà tân gia theo cặp, theo bộ số chẵn (như: đôi lộc bình, đôi bình hoa, bộ tranh tứ quý)

>> Nếu chọn quà tân gia có ý nghĩa phong thủy, tốt nhất bạn nên tìm hiểu tuổi tác, mệnh số gia chủ có hợp hay không. Cách đơn giản hơn là đến các điểm bán quà tân gia có kinh nghiệm để được tư vấn.

Mách bạn tặng quà tân gia cho nhà giàu – quà tân gia gốm sứ sang trọng độc đáo

Ấn tượng với quà tân gia Tranh gốm sứ Bát Tràng – tranh tứ quý

Chọn mua các sản phẩm gốm sứ tranh treo tường món quà tặng tân gia là một ý tưởng hay. Một ngôi nhà đẹp luôn đòi hỏi một tiêu chuẩn nghệ thuật nhất định. Từ khi mới dựng ý tưởng hay phác thảo sơ đồ chỉnh sửa, các chi tiết trong ngôi nhà đều toát lên phong cách riêng mà gia chủ hướng đến. Bạn có thể dựa vào các chi tiết đó để tìm món quà bức tranh ưng ý nhất.

Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì?

Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì?

Món quà cặp lộc bình phong thủy cho tài lộc thịnh vượng

Tặng quà tân gia cho nhà giàu có, nhà rộng lớn không thể bỏ qua món quà Lộc bình phong thủy. Lộc bình tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Không biết từ khi nào mà thú chơi lộc bình đã trở thành “mốt”, là niềm tự hào của những vị doanh nhân có cơ ngơi thành đạt.

Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì?

Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì?

Quà tân gia Bình hoa lọ hoa gốm sứ cầu may mắn, bình an

Trong số các món quà tặng tân gia cao cấp chiếm được sự quan tâm của nhiều người thì các sản phẩm Bình hoa, Lọ hoa gốm sứ luôn dẫn đầu. Không chỉ là một vật trưng bày, làm đẹp cho gian nhà. Chúng ta vẫn hay sử dụng một cặp bình đẹp nhất bày trí tại không gian thờ trong gia đình. Bình hoa gốm sứ Bát tràng – quà tặng tân gia cao cấp ngoài việc có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp còn có các loại bình, lọ mang ý nghĩa tốt lành theo tâm linh.

Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì?

Tặng quà tân gia cho nhà giàu có nên tặng gì?

Xem thêm:
➨ Các mẫu quà tân gia gốm sứ đẹp năm 2018

Tặng quà tân gia cho nhà giàu – Hãy chọn quà tân gia gốm sứ cao cấp tại TPHCM

Đến với Công ty quà tặng gốm sứ để nhận sự tư vấn món quà tân gia phù hợp nhất. Chúng tôi phục vụ mọi đơn đặt hàng quà tặng tân gia. Bao gồm các mặt hàng: Tranh tứ quý, lộc bình phong thủy, bình hoa trang trí, quà tặng ấm chén bát tràng, quà tặng gốm sứ gia dụng, quà gốm sứ trang trí…

Đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường, nhiều chương trình ưu đãi. Công ty gốm sứ sáng tạo có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực, cam kết giao hàng chất lượng có bảo hành, không làm phiền lòng quý khách hàng dù chỉ một chút.

Liên hệ đặt hàng các bộ quà tặng tân gia mới nhất 2018 – quà tặng gốm sứ đẹp cho bữa tiệc tân gia nhà anh chị, bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp… Công ty quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, phân phối các loại quà tặng gốm sứ, quà tặng mừng tân gia, quà tặng cho cá nhân, quà tặng doanh nghiệp.

➨Tư vấn chọn quà tặng tân gia cho nhà mới phù hợp nhất, các bạn xem tại đây:
https://gomsusangtao.vn/mua-qua-tang-tan-gia-nha-moi-phu-hop/