Tại sao bát đĩa bát tràng lại có giá khá cao hơn Bát đĩa thường

Bát đĩa Bát Tràng tại cửa hàng Không Gian Gốm

 

Hiện nay không ít người lại suy nghĩ cho rằng bộ bát đĩa cao cấp , hàng chất lượng mẫu mã đẹp thường chỉ cần làm quà tặng , biếu . còn sử dụng trong gia đình thì chỉ cần những sản phẩm quen thuộc hạng trung bình , mà không để ý tới nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm . thay vì lựa chọn bát đĩa giá rẻ không rõ nguồn gốc từ trung quốc , năm nào cũng sắm đến vài bộ , thì tại sao chị em không  bỏ ra số tiền cao hơn một chút để lựa chọn sản phẩm bát đĩa chất lượng đi đôi với giá tiền về dùng , vừa bền lại vừa đẹp yên tâm khi sử dụng đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.Tìm hiểu về nhu cầu cũng như nhiều phản hồi của khách hàng liên quan đến giá cả sản phẩm thì cũng có một vài câu hỏi tương tự như Tại sao bát đĩa Bát Tràng lại có giá thành khá cao hơn bát đĩa thường?Những thông tin sau đây sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về bát đĩa Bát Tràng .

Tại sao bát đĩa Bát Tràng lại có giá khá cao hơn bát đĩa thường

Tại sao bát đĩa Bát Tràng lại có giá khá cao hơn bát đĩa thường

Tại sao bát đĩa Bát Tràng lại có giá khá cao hơn bát đĩa thường

Trong nhiều lần khảo sát giá cả thị trường chúng tôi có tìm hiểu về những nơi có nhập những sản phẩm bát đĩa thường với giá cả cực kỳ thấp thậm chí có bộ chỉ vài chục nghìn đồng thôi.Họ thừa nhận rằng chỉ có bát đĩa từ trung quốc nhập vào mới có giá rẻ như thế . chỉ vài nghìn đến vài chục nghìn đồng , khách hàng đã có thế sở hữu được những chiếc bát đĩa ưng ý , bắt mắt . Cứ như thế hàng bát đĩa trung quốc xâm nhập vào thị trường việt nam một cách phổ biến . trong khi chất lượng kém , sản phẩm có nhiều chất độc hại không an toàn cho người dùng .

Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và nhấn mạnh một điều rằng: “các loại bát đĩa gốm sứ kém chất lượng mà chúng ta sử dụng hàng ngày cũng góp phần đưa vào cơ thể một lượng lớn chì rất lớn ảnh hưởng cực kỳ tệ hại đến sức khỏe con người”. Như các bạn đã biết sử dụng những sản phẩm không đảm bảo có nhiều chất độc hại thì huệ lụy về sức khỏe về sau không hề nhẹ chút nào đúng không?

bộ bát đĩa xanh ngọc vẽ hoa trắng

bộ bát đĩa xanh ngọc vẽ hoa trắng


Để bữa cơm gia đình việt không chỉ ngon mà còn chất lượng thì các bà nội trợ phải thật khóe léo và kĩ càng lựa chọn và đừng đầu tư và chọn những sản phẩm rẻ tiền chỉ vài chục ngàn màng mang bệnh tật sau này .

Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng được tạo lên với những công đoạn rất nghiêm ngặt từ khâu chọn đất cho đến thành phẩm

Đặc biệt đều làm hoàn toàn bằng thủ công tỉ mỉ cùng lòng yêu nghề cái tâm luôn đặt lên hàng đầu nên những sản phẩm Bát Đĩa Bát Tràng đến tay người tiêu dùng luôn an toàn và đẹp mắt nhất.Còn bát đĩa thường thì đa số được tạo lên từ những công đoạn không được kỳ công và tỉ mỉ thậm chí không có khâu kiểm nghiệm đất để độ chì trong bộ bát đĩa thường luôn cao vượt mức quy định trong sản phẩm.Màu sắc đường nét không tinh tế độ bóng và độ bề không cao.Chính vì vậy mà giá thành của nó luôn cao hơn những bộ bát đĩa thường

Không Gian Gốm đia điểm uy tín để lựa chọn mẫu bát đĩa Bát Tràng

Không Gian gốm bát tràng là đơn vị trưng bày cung cấp sản phẩm bát đĩa bát tràng của công ty gốm sử sáng tạo một trong những công ty chuyên về gốm sứ Bát Tràng hàng đầu Việt Nam. Là một trong những địa chỉ uy tín bất nhất hiện nay tại việt nam về gốm sứ bát tràng nói chung và bát đĩa bát tràng cao cấp nói riêng . bộ bát đĩa bát tràng được những bà nội trợ tinh ý sử dụng khá phổ biến dùng trong bài trí các món ăn trong gia đình , mang đến sự tinh tế , đẹp mắt cũng như kích thích vị giác của mỗi thành viên trong gia đình , làm cho các món ăn trở nên ngon miệng hơn . tùy với mỗi kiểu phòng bếp của từng nhà mà các bạn có thể có các cách bài trí bát đĩa khác nhau .

Bát đĩa Bát Tràng tại cửa hàng Không Gian Gốm

Bát đĩa Bát Tràng tại cửa hàng Không Gian Gốm

Bạn nên chọn bộ bát đĩa có kiểu dáng , màu sắc phù hợp nhất để giúp cho không gian trở nên hài hòa và ân tượng hơn . những sản phẩm của Không Gian gốm bát tràng được làm thủ công từ những người thợ lành nghề . men màu và chủng loại bát đĩa gốm sứ rất đa dạng .

Dựa trên kinh nghiệm và các tiêu chí đề ra Không Gian Gốm Bát Tràng  luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín , chúng tôi luôn tự hào sản xuất ra những sản phẩm bát đĩa bát tràng tốt nhất để có thể đưa vào thị trường những sản phẩm bát đĩa bát tràng  chất lượng và thẩm mỹ cao.

Xem thêm:

Giá Bộ bát đĩa Bát Tràng bao nhiêu

Mua bát đĩa Bát Tràng ở đâu uy tín giá rẻ nhất

 

Bình luận tại đây