Nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ TPHCM

Nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ tphcm

Là nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ TPHCM, gomsusangtao còn có hệ thống website hiện đại. Hơn 1000 sản phẩm gốm sứ được cập nhật thường xuyên, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan và biết được các mức giá tương đối của sản phẩm quà tặng gốm sứ muốn mua. Để chọn được các bộ quà tặng gốm sứ tphcm ưng ý nhất  cho mùa tết hay quà cho chương trình, sự kiện… các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng trưng bày để xem sản phẩm và đặt hàng nhé

Gomsusangtao.vn – cung cấp các loại quà tặng gốm sứ tphcm rẻ đẹp, chất lượng

Cũng khá dễ hiểu khi nhiều người luôn lựa chọn món quà gốm sứ làm quà tặng công ty trong các chương trình, sự kiện hay các dịp lễ tết quan trọng. Các sản phẩm gốm sứ từ xưa đến nay luôn là niềm tự hào của người Việt. Nghề làm gốm sứ được truyền bá lâu đời cho đến ngày nay đã tích lũy được không ít tinh hoa dân tộc. Những món quà tặng gốm sứ tphcm – quà tặng gốm sứ in logo thể hiện được sự sang trọng, lịch sự cần phải có. Bên cạnh đó, các dòng quà tặng gốm sứ còn có nhiều mức giá khác nhau đáp ứng được nhu cầu của quý doanh nghiệp trong từng giai đoạn cụ thể.

Nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ tphcm

Nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ tphcm

Tin tưởng chọn mua quà tặng gốm sứ tphcm tại cửa hàng gốm sứ Bát Tràng

Các thể loại quà tặng gốm sứ tphcm được cung cấp bởi gomsusangtao là những mặt hàng gốm sứ chất lượng nhất. Trải qua quy trình kiểm định chất lượng khắt khe mới xuất ra thị trường phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng, người tiêu dùng. Đồng thời, với lợi thế về mặt phân phối và có xưởng sản xuất, cho nên các sản phẩm quà tặng gốm sứ tphcm đến tay khách hàng luôn được bán với mức giá xuất xưởng tốt nhất, không qua trung gian, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí nho nhỏ.

Các mẫu quà tặng gốm sứ tphcm cho khách hàng cá nhân và quà tặng cho doanh nghiệp

Nếu có thời gian, các bạn khách hàng có thể đến trực tiếp tại các showroom phòng trưng bày sản phẩm của gomsusangtao.vn để tham khảo và lựa chọn cho mình các mẫu quà tặng gốm sứ tphcm ưng ý nhất. Còn nếu như quỹ thời gian không cho phép, các bạn và doanh nghiệp cũng có thể tham khảo rất nhiều các mẫu mã gốm sứ trên website. Hoặc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhận được catalogue gốm sứ mới nhất 2018 nhé.

Công ty cung cấp Quà tặng gốm sứ Bát Tràng sẽ đem đến cho bạn các bộ quà quà tặng gốm sứ tphcm với hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau. Các mẫu quà tết gốm sứ từ đơn giản trang nhã đến các bộ quà tặng tết đẹp sang trọng. Bạn có thể tham khảo một số bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng tiêu biểu cho mùa tết năm nay như:

Nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ tphcm

Nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ tphcm

>> Các bộ quà tết ấm trà Bát Tràng cao cấp, ấm trà tử sa, ấm chén đắp nổi

>> Bộ quà tết ấm chén sứ trắng phong cách châu Âu với họa tiết hoa văn đơn giản, nổi bật.

>> Quà tết bộ bát đĩa bàn ăn sứ trắng vẽ hoa mùa xuân

>> Các bộ bát đĩa bàn ăn đầy đủ bằng chất liệu gốm sứ vẽ tay thủ công truyền thống

>> Bộ ly cốc gốm sứ 6 cái, 8 cái theo phong cách hiện đại hay phong cách truyền thống, có kèm giá gỗ đẹp

>> Quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

>> Và hàng ngàn các bộ quà tặng GỐM SỨ GIA DỤNG hay gốm sứ trang trí rẻ đẹp chất lượng khác đang có mặt tại showroom gốm sứ Bát Tràng

Nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ tphcm

Nhà máy sản xuất quà tặng gốm sứ tphcm

Mua quà tặng gốm sứ tphcm số lượng lớn, quà tặng giá sỉ tại gomsusangtao.vn

gomsusangtao.vn là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ đẹp, quà tặng gốm sứ tphcm, gốm sứ Bát Tràng quà tặng cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm. Đồng thời, gomsusangtao còn có hệ thống website hiện đại. Hơn 1000 sản phẩm gốm sứ được cập nhật thường xuyên, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan và biết được các mức giá tương đối của sản phẩm quà tặng gốm sứ muốn mua. Để chọn được các bộ quà tặng gốm sứ tphcm ưng ý nhất  cho mùa tết hay quà cho chương trình, sự kiện… các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng trưng bày để xem sản phẩm và đặt hàng nhé.

 

Tham khảo: Địa chỉ bán gốm sứ Bát tràng chất lượng, giá sỉ tại TPHCM

Chọn quà tặng gốm sứ tphcm làm quà tặng tết 2018 – doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng vấn đề ngân sách

Ngân sách, hay chi phí cho dự án quà tặng dịp cuối năm là vấn đề muôn thuở của hầu hết các doanh nghiệp, công ty. chúng tôi thấu hiểu vấn đề của các doanh nghiệp bạn. Chấm dứt nỗi lo thiếu hụt ngân sách năm 2018, gomsusangtao sẽ mang đến cho bạn các giải pháp quà tặng tết phù hợp với hầu hết các tiêu chí mà một món quà tết cần có. Đồng thời, với mức giá xuất xưởng không qua trung gian hay thương lái, các sản phẩm quà tặng gốm sứ tphcm quà tết gốm sứ Bát Tràng là liều thuốc tốt nhất chuyên trị căn bệnh “ngân sách” cho doanh nghiệp bạn.

Bình luận tại đây