Nhà máy chuyên sản xuất quà tặng đại hội đoàn công an sang trọng, đẳng cấp

dia trung bat gom su bat trang (4)

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gốm sứ, Gốm Sứ Sáng tạo hiện đang là Nhà máy chuyên sản xuất quà tặng đại hội Đoàn Công an an trọng và đẳng cấp nổi tiếng tại TP.HCM.

Tại sao lại cần quà tặng đại hội Đoàn Công an?

Trong mỗi cuộc họp đại hội Đoàn ở bất kỳ tổ chức nhà nước nào từ nhà trường, UBND đến cơ quan công an đều có phần khen thưởng cho các Đoàn viên xuất sắc. Phần này không thể thiếu các món quà tặng kèm ý nghĩa. Do đó, tìm kiếm những món quà đại hội Đoàn luôn là công tác chuẩn bị không thể thiếu đối với các buổi họp Đại hội Đoàn.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn Nhà máy chuyên sản xuất quà tặng Đại hội Đoàn Công an, các cấp chính quyền, tổ chức nhà nước sang trọng và đẳng cấp.

Quà Đại hội Đoàn có ý nghĩa như thế nào đối với các Đoàn viên?

Vậy, những món quà Đại hội Đoàn có ý nghĩa như thế nào đối với các Đoàn viên?

Đại hội Đoàn là dịp để tổng kết hoạt động trong suốt 1 quý hoặc 1 năm, đồng thời khen thưởng cho các Đoàn viên xuất sắc, cũng như tuyên bố các kế hoạch hoạt động trong tương lai.

Bất kỳ một Đoàn viên nào sau một thời gian nổ lực cũng muốn bản thân được công nhận bằng những tấm bằng khen, món quà thật ý nghĩa và độc đáo. Những món quà tặng trong các cuộc đại hội Đoàn cũng phần nào làm tăng sự nhiệt huyết để các Đoàn viên cống hiến tốt hơn, cũng như làm tặng độ sáng tạo trong hoạt động đoàn thể.

Trên phương diện là Ban tổ chức, chọn được những món quà Đại hội Đoàn ý nghĩa, độc đáo sẽ thể hiện được độ tinh tế, sự chỉn chu của người chọn. Điều này cũng góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cho những người làm việc trong Ban tổ chức Đại hội Đoàn.

Do đó, chọn quà tặng trong Đại hội Đoàn không phải là việc đơn giản vì cần phải bỏ ra nhiều tâm huyết để chọn làm sao cho độc đáo, hữu dụng và không quá xa rời với mục đích của hoạt động Đoàn hội.

Làm thế nào để chọn được quà tặng Đại hội Đoàn công an phù hợp?

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin, chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ, bạn sẽ nhận được vô vàn kết quả gợi ý cho từ khóa quà tặng đại hội Đoàn Công an. Tuy nhiên, không phải món quà nào cũng phù hợp, do đó, Gốm Sứ Sáng Tạo sẽ gợi ý cho bạn danh sách những món quà tặng Đại hội Đoàn Công an sang trọng, độc đáo mà ai cũng thích thú.

nhà máy chuyên sản xuất quà tặng đại hội đoàn công an sang trọng, đẳng cấp với kinh nghiệm dày dặn, Gốm Sứ Sáng tạo luôn là địa chỉ uy tín về đồ gốm sứ tại TP.HCM, khu vực phía nam và toàn quốc.

Đến với Gốm Sứ Sáng tạo, quý khách sẽ thoải mái lựa chọn được rất nhiều mẫu quà tặng Đại hội Đoàn Công an ý nghĩa, độc đáo mà không kém phần sang trọng.

Để tìm được món quà phù hợp, bạn cần phân định rõ rằng món quà này mang tính chất để công nhận thành tích, sử dụng hàng ngày hay phục vụ cho công việc Đại hội Đoàn.

Gợi ý quà tặng từ Gốm Sứ Sáng tạo

Quà tặng phục vụ hoạt động Đoàn

Bộ quà tặng sổ da và bút ký

Dễ dàng nhận thấy, sổ da, bút ký là những món đồ cực kỳ cần thiết đối với hoạt động Đoàn thể, công việc của các Đoàn viên. Do đó, đây cũng là những món quà tuyệt vời để dành tặng cho những cán bộ Đoàn viên xuất sắc.

Cán bộ Đoàn, làm việc trong các cơ quan nhà nước, đặc biệt là Công an thông thường phải sử dụng bút, viết, sổ tay rất nhiều. Chính vì vậy, đây là gợi ý quà tặng trong Đại hội Đoàn Công an hay bất cứ tổ chức, đoàn thể nào.

Trên sổ tay, bút viết, bạn có thể in hình logo, câu nói thương hiệu của tổ chức hay các châm ngôn nổi tiếng để tạo nên một chiến lược truyền thông hiệu quả mà tiết kiệm.

Trong các món quà tặng, bộ sổ tay và bút có giá rất phải chăng, do đó, đây luôn là Combo được rất nhiều tổ chức lựa chọn.

Cặp đại biểu

Sau sổ tay, bút viết thì cặp đại biểu chính là món quà được ưu tiên lựa chọn thứ 2 trong các cuộc Họp Đại hội Đoàn thể các cấp. Trên thực tế, cặp đại biểu rất hữu dụng, thường được thiết kế theo kích thước lớn có thể đựng được laptop làm việc, sổ sách. Thậm chí, các đại biểu, đoàn viên có thể dùng ba lô, cặp này để đi du lịch.

Cặp đại biểu thường được in logo, thông điệp, tên đầy đủ của tổ chức, đoàn thể tổ chức.

Tùy thuộc vào kích thước, thiết kế, chất liệu mà cặp đại biểu sẽ có từng mức giá khác nhau. Tuy nhiên, cặp đại biểu có mức giá dao động từ 150.000 trở lên.

Huy hiệu đoàn

Đây là vậy dụng không thể thiếu đối với các Đoàn viên vì huy hiệu Đoàn là một trong những món đồ trong đồng phục làm việc. Do đó, đây cũng là món quà tặng phù hợp trong các kỳ họp đại Đoàn.

Quà tặng hữu dụng trong cuộc sống

Ngoài những món quà tặng liên quan đến công việc, Ban tổ chức Đại hội Đoàn cũng có thể chọn những món đồ mang tính chất lưu niệm như đồ thủy tin, gốm sứ, tranh ảnh, cúp, kỉ niệm chương… Những món quà này thường rất bền và được lưu giữ lâu hơn.

Bộ bình cốc thủy tinh

Cốc, ly thủy tinh hay ly sứ có in hình, logo là những món quà tặng cũng rất thông dụng trong các buổi Đại hội Đoàn Công an, tổ chức nhà nước. Món quà này không chỉ mang tính kỉ niệm mà còn có thể được sử dụng hàng ngày.

Ly thủy tinh là món vật dụng sang trọng, nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng cực kỳ độc đáo. Để ghi dấu ấn với các Đoàn viên, Ban tổ chức có thể lựa chọn các mẫu ly thủy tinh lạ mắt, độc đáo và in lên tên của tổ chức.

Kỷ niệm chương, cúp pha lê – Món quà mang tính ghi nhận

Cùng với bằng khen thưởng Đoàn viên, cán bộ xuất sắc, Ban tổ chức thường sẽ trao thêm kỉ niệm chương, cúp pha lễ có in chức vụ và danh hiệu đạt được.

Quà tặng bằng kỷ niệm chương, cúp pha lê phần nào thể hiện lòng tri ân, lời cám ơn và ghi nhận những đóng góp của Đoàn viên xuất sắc từ tổ chức.

Nhận được những món quà này đồng nghĩa với việc đóng góp của Đoàn viên suốt thời gian qua đã được công nhận.

Đây cũng là một đốm lửa châm ngòi cho sự bùng nổ, sáng tạo và nổ lực vượt trội hơn trong quá trinhình hoạt động Đoàn những năm tiếp theo.

Ngoài sản xuất đồ gốm sứ, Gốm Sứ Sáng Tạo cũng có một cơ sở chuyên chế tác, in ấn kỉ niệm chương, cúp pha lên dành tặng trong các cuộc họp, đại hội Đoàn thể từ cơ quan công an đến các công ty, tập đoàn.

Ly sứ in logo, châm ngôn

Tương tự như ly thủy tinh, ly sứ cũng là món quà tặng vừa có tính ứng dụng và mang ý nghĩa kỉ niệm. Hơn nữa, ly sứ thường có màu trắng rất trang nhã, sang trọng.

Trên ly sứ sẽ được in logo, thông điệp, để quảng bá thương hiệu, tên của tổ chức.

Gốm Sứ Sáng Tạo hiện nay có đến hơn 1000 mẫu mã ly sứ in logo để làm quà tặng đại hội Đoàn cực kỳ sang trọng, đẳng cấp mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Đặc biệt, các sản phẩm sứ tại Gốm Sứ Sáng Tạo có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ từ làng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng của dân tộc.

Tranh gốm Bát Tràng

Tranh gốm Bát Tràng cũng là món quà tặng tuyệt vời dành tặng cho các Đoàn viên, cán bộ. Không đơn thuần như các món quà trên, gốm sứ Bát Tràng mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao hơn. Do đó, quà tặng tranh gốm Bát Tràng thường được trưng bày trên tường nhà, không gian phòng khách, bàn làm việc.

Tặng quà từ gốm sứ Bát Tràng sẽ chứng minh được sự tinh tế, tính nghệ thuật và cho thấy được sự quan tâm Đoàn viên của Ban tổ chức.

Tranh gốm Bát Tràng có rất nhiều mẫu mã, độc đáo, đa dạng. Sử dụng sản phẩm từ gốm Bát Tràng cũng là cách truyền bá, lưu giữ nét đẹp văn hóa lâu đời của một làng nghề truyền thống lâu đời của đất nước.

Bộ ấm trà, bộ bàn ăn từ gốm sứ

Cũng là sản phẩm từ gốm sứ Bát Tràng được sản xuất và phân phố tại Gốm Sứ Sáng Tạo, bộ ấm trà hay bộ bàn ăn từ gốm sứ là vật dụng có thể sử dụng được trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của Đoàn viên.

Ngày nay, đa phần mọi người thường thích các món quà có tính ứng dụng cao hơn là các món để trưng bày. Do đó, bộ ấm trà, bộ bàn ăn từ gốm sứ vừa đáp ứng được tính tiện dụng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng và đọc đáo.

Đặc biệt, đồ từ gốm sứ có vẻ ngoài rất sang trọng, đẳng cấp và phù hợp với những dịp trọng đại như Đại hội Đoàn.

Gốm Sứ Sáng Tạo – Nhà máy chuyên sản xuất quà tặng Đại hội Đoàn Công an sang trọng, đẳng cấp

Thành lập từ nhiều năm qua, các sản phẩm gốm sứ từ Gốm Sứ Sáng Tạo luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng, mẫu mã, giá cả và cách phục vụ tận tình, nhiệt huyết.

Không sản xuất các món quà tặng đơn thuần như bút, sổ tay, Gốm Sứ Sáng Tạo chuyên sản xuất, phân phối quà tặng Đại hội Đoàn Công an từ thủy tinh, gốm và sứ cao cấp, sang trọng.

Hiện nay, doanh nghiệp này đang có đến hơn 100 mẫu mã quà tặng đầy đủ mẫu mã, chủng loại như: ly thủy tinh, ly sứ, bình thủy tinh, bình gốm, tranh Bát Tràng, kỉ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê… cao cấp, sang trọng.

Mẫu ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng đẹp tại Tp.HCM 2019

Cơ sở hàng đầu thị trường về sản xuất quà tặng cao cấp

Theo khảo sát của khách hàng, Gốm Sứ Sáng Tạo là một trong những nhà máy sản xuất quà tặng từ gốm sứ Bát Tràng đẳng cấp, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Suốt nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm xây dựng, Gốm Sứ Sáng Tạo luôn đưa ra thị trường những mẫu thiết kế gốm sứ vừa giữ được nét truyền thống vừa mang tính thẩm mỹ phù hợp với thị trường.

Do đó, đây là địa chỉ uy tín để bạn chọn lựa quà tặng Đại hội Đoàn công an hay bất cứ tổ chức nào.

<<XEM THÊM>> Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc – Quà tặng gốm sứ

https://gomsusangtao.vn/cach-chon-qua-tang-hoi-thao-dai-hoi-dai-bieu-y-nghia-gia-re/

Nhà máy sử dụng máy móc hiện đại, đảm bảo đơn hàng số lượng lớn

Hiện nay, Gốm Sứ Sáng Tạo sử dụng dây chuyền sản xuất với máy móc hiện đại, tối tân. Do đó, nhà máy này có thể đảm bảo được các đơn hàng số lượng lớn phục vụ Đại hội Đoàn của các tổ chức quy mô.

Nếu bạn cần in ấn logo lên các món quà như ly sứ, ấm trà, bộ bàn ăn, bình thủy tinh…, Gốm Sứ Sáng Tạo hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này. Nhà máy này sử dụng công nghệ in hiện đại nên chất lượng hình in rất cao, bền màu, không bị phai khi sử dụng.

sản xuất ca cốc sứ quà tặng giá tốt

Nhà máy chuyên sản xuất quà tặng Đại hội Đoàn Công an Giá cả cạnh tranh

Gốm Sứ Sáng Tạo đang là một nhà máy sản xuất, phân phối đồ gốm sứ Bát Tràng có giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng, Gốm Sứ Sáng Tạo luôn cố gắng mang ra thị trường những món đồ chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc nay hay muốn đổi mới những món quà đã quá truyền thống, hãy đến ngay Gốm Sứ Sáng Tạo – Nhà máy chuyên sản xuất quà tặng Đại hội Đoàn Công an từ gốm sứ Bát Tràng đẳng cấp, sang trọng.

Comments are closed