Category Archives: Sản xuất gốm sứ

 

Chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu khách hàng

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu ở đâu

* Với việc bùng nổ công nghệ vật liệu mới, ngày nay các chất liệu  dùng để làm nên những vật dụng hằng ngày  trong cuộc sống rất đa dạng và phong phú, chúng ta có thể tìm thấy hơn 1000 loại chất liệu, từ chất liệu thô sơ đến sợi carbon cao cấp….
* Tuy nhiên Gốm Sứ vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu để tạo nên những sản phẩm chất lượng và trang trọng. Làng gốm bát tràng đã tồn tại và phát triển ngót nghét gần cả nghìn năm trong lịch sử của dân tộc, Có những nghệ nhân gốm sứ bát tràng đã thành một thương hiệu rất riêng của nền nghệ thuật nước nhà.
*  Công Ty GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Gốm Sứ Bát Tràng. Là một doanh nghiệp trẻ, Tuy nhiên lãnh đạo công ty có xuất thân là một người con trong làng nghề, với niềm đam mê cháy bỏng của mình dành cho gốm sứ cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất gốm sứ theo yêu cầu, cùng với việc bán các mặt hàng gốm sứ nổi tiếng của làng gốm sứ bát tràng, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng nghìn đơn hàng sản suất gốm sứ theo yêu cầu của các đơn vị và tổ chức.

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu là gì?

* Lấy phương châm ” Ý tưởng của khách hàng – Niềm cảm hứng của chúng tôi “. Vân đúng vậy mỗi cây mỗi cảnh, mỗi người có một sở thích khác nhau, do đó nhu cầu thể hiện cá tính của mình qua những  sản phẩm gốm sứ củng mang xu hướng cá nhân hóa. Ngoài ra các doanh nghiệp hay các công ty tư nhân, Khi tìm đến chúng tôi, Họ muốn mang về một sản phẩm vừa ý nghĩa để tặng khách hàng, vừa muốn gưỡi gắm thương hiệu riêng của công ty mình lên trên sản phẩm. Đáp ứng những nhu cầu đó, Lĩnh vực sản xuất gốm sứ theo yêu cầu của công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam đã ra đời và đang dần chiếm lĩnh thị trường này.

* Ngoài ra việc sản xuất gốm sứ theo yêu cầu còn phục vụ cho các quán cafe, nhà hàng theo phong cách sang trọng, Chúng tôi đã sãn xuất và cung cấp các loại ly tách, chén đĩa…. về lĩnh vực nhà hàng khách sạn nói chung và ngành cafe nói riêng.

 

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu giá có cao không.

Về việc giá cả khi khách hàng tìm đến công ty chúng tôi, giá cả các đơn hàng có thể cao hoặc thấp tùy theo số lượng sản phẩm theo đơn hàng. Tuy nhiên chúng tôi luông lấy phương châm, sự phát triển của khách hàng là nền tảng để công ty phát triển lâu dài. Do đó giá cả được chúng tôi cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng để có lợi cho đôi bên. Và có thể khẳng định một điều là : Hiện thời giá cả bên công ty chúng tôi thuộc diện cạnh tranh nhất thị trường.

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu mất bao lâu.

Do công ty chúng tôi làm chủ được dây chuyền sản xuất tại làng nghề bát trang, vì vậy từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế gốm sứ theo yêu cầu tới việc sản suất sản phẩm để cung cấp cho khách hàng chỉ diển ra trong khoảng từ 7 đến 15 ngày. Một thông số ấn tượng phải không ạ!

 

Công ty chúng tôi đã sản xuất những mặt hàng gốm sứ theo yêu cầu nào 

 

 Sơ lược Những hình ảnh về những sản phẩm gốm sứ mà chúng tôi đã cung cấp cho các đối tác

 

 

đang cập nhật………………..

Khi đặt hàng bên công ty chúng tôi khách hàng có nhận được chiết khấu không?

Chiết khấu là một hình thức công ty chúng tôi gưỡi lời cám ơn đến quý khách hàng đã cùng công ty chúng tôi hợp tác, và cũng là một cầu nối để việc hợp tác diễn ra lâu dài, bền vững, Tùy đơn hàng mà chúng tôi sẽ quyết định mức chiết khấu phù hợp và đảm bảo là hấp dẫn nhất cho quý khách.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng vui long call : 0912992544 gặp Chị Hương.

Ngoài Ra quý khách tại Hồ Chí Minh có thể đến địa chỉ 21 – Cộng Hòa- F4 -Q. Tân Bình để tham khảo thêm để lên ý tưởng riêng cho mẫu thiết kế của mình. Tại đây chúng tôi có tới hơn 5000 mẫu gốm sứ của làng gốm sứ bát tràng.

Cung cấp quà tặng sinh nhật cho công nhân – quà 8/3 cho công nhân

In hình logo ở Biên hòa - bộ ấm trà, ly sứ quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng sinh nhật cho công nhân là sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Chắc ăn rằng đây sẽ là việc làm đem lại rất nhiều giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Lựa chọn nhà Cung cấp quà tặng sinh nhật cho công nhân – quà 8/3 cho công […]

Công Ty Gốm Sứ chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Tphcm

Công Ty Gốm Sứ chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại TphcmCông Ty Gốm Sứ chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Tphcm

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại TPHCM với đa dạng các mẫu mã chủng loại, bao gồm các sản phẩm gốm sứ quà tặng: ấm chén trà gốm sứ, ấm trà tử sa, ấm chén men xanh, ấm trà men rạn, bát đĩa sứ trắng hoa văn nhiều kiểu, các bộ bát đĩa […]

Responsive WordPress Theme Freetheme wordpress magazine responsive freetheme wordpress news responsive freeWORDPRESS PLUGIN PREMIUM FREE Download theme freeDownload html5 theme free - HTML templates Free gia nam da that balo bim sua dang nang cho me va be