Quà tết làm từ thiện cho gia đình chính sách tặng gì ?

Quà tết làm từ thiện cho gia đình chính sách tặng gì ?

Quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách chú trọng đến giá trị sử dụng lâu dài và có ích cho cuộc sống hàng ngày. Đồng thời cũng không nên chọn các món quà chỉ mang tính giải trí, trưng bày. Vậy nên, để chọn được món quà tết làm từ thiện phù hợp, bạn hãy cùng tôi dành ít thời gian tìm hiểu các món quà phù hợp thông dụng nhất nhé.  Các bộ quà tặng vẫn luôn được khách hàng tin cậy chọn lựa như quà tặng bộ ấm trà gốm sứ, quà tặng ly tách sứ, quà tặng bình nước, quà tặng lọ hoa… vừa có giá trị sử dụng cao vừa không quá tốn kém.

Mua quà tết làm từ thiện – nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay

Người Việt chúng ta trước nay luôn đề cao tinh thần dân tộc, thương người như thể thương thân. Cho nên không lấy làm lạ khi mà hàng năm, các chương trình từ thiện ở nước ta diễn ra thường xuyên có có chu kì. Đặc biệt là vào dịp Tết nguyên đán – một dịp lễ lớn nhất trong năm. Người ta hay dành những ngày nghỉ tết để sum họp cùng gia đình, bạn bè, người thân. Tuy nhiên, đối với những gia đình không có điều kiện khá giả, những ngày Tết chính là cơ hội kiếm thêm phần nào thu nhập.

Quà tết làm từ thiện cho gia đình chính sách tặng gì ?
Quà tết làm từ thiện cho gia đình chính sách tặng gì ?

Cách chọn quà tết làm từ thiện mang lại nhiều giá trị có ích

Mua quà tết làm từ thiện là việc có ích cho xã hội và cũng là dịp để người Việt chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm vui ngày tết. Chọn quà tết làm từ thiện không giống như khi bạn chọn quà tặng cho người thân, gia đình hay bạn bè. Quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách chú trọng đến giá trị sử dụng lâu dài và có ích cho cuộc sống hàng ngày. Đồng thời cũng không nên chọn các món quà chỉ mang tính giải trí, trưng bày. Vậy nên, để chọn được món quà tết làm từ thiện phù hợp, bạn hãy cùng tôi dành ít thời gian tìm hiểu các món quà phù hợp thông dụng nhất nhé.

Chọn quà tết làm từ thiện cho hộ nghèo, gia đình chính sách nên chọn gì?

Chọn lựa các mẫu quà tặng gốm sứ – quà tết làm từ thiện cho dịp tết Mậu Tuất năm 2018 sẽ có nhiều lựa chọn mới mẻ hơn cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị. Các bộ quà tặng vẫn luôn được khách hàng tin cậy chọn lựa như quà tặng bộ ấm trà gốm sứ, quà tặng ly tách sứ, quà tặng bình nước, quà tặng lọ hoa… vừa có giá trị sử dụng cao vừa không quá tốn kém.

Quà tết làm từ thiện cho gia đình chính sách tặng gì ?
Quà tết làm từ thiện cho gia đình chính sách tặng gì ?

Tham khảo các bộ quà tặng tết gốm sứ rẻ đẹp – quà tết làm từ thiện:

>> Các bộ quà tết ấm trà Bát Tràng, ấm trà tử sa, ấm chén đắp nổi

>> Bộ quà tết ấm chén sứ trắng phong cách châu Âu với họa tiết hoa văn đơn giản, nổi bật.

>> Quà tết bộ bát đĩa bàn ăn sứ trắng vẽ hoa

>> Các bộ bát đĩa bàn ăn đầy đủ bằng chất liệu gốm sứ vẽ tay thủ công truyền thống

>> Bộ ly cốc gốm sứ 6 cái, 8 cái theo phong cách hiện đại hay phong cách truyền thống, có kèm giá gỗ đẹp

>> Quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

>> Và hàng ngàn các bộ quà tặng GỐM SỨ GIA DỤNG, quà tết làm từ thiện rẻ đẹp chất lượng khác đang có mặt tại showroom của gomsusangtao

Quà tết làm từ thiện cho gia đình chính sách tặng gì ?
Quà tết làm từ thiện cho gia đình chính sách tặng gì ?

Địa chỉ cung cấp quà tết giá rẻ tại TPHCM – quà tết làm từ thiện tại Sài Gòn

Mua quà tết từ thiện sỉ lẻ với ưu đãi giá xưởng không qua tay trung gian hay thương lái có thể tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí kha khá. Với tầm giá từ 150.000đ – 200.000đ, bạn đã có ngay một bộ quà tết gốm sứ đẹp và chỉnh chu nhất. Chẳng hạn như các bộ chén đũa sứ trắng trang trí hoa văn hay bộ ấm chén trà 6 ly. Bất ngờ hơn, với mức giá trên, bạn còn được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ trong khâu in ấn logo, cũng như hỗ trợ trong vấn đề bao gói, giao hàng, vận chuyển…

Đặt mua quà tết làm từ thiện Giá xưởng tại Sài Gòn

Để đặt mua hay tham khảo các mẫu quà tết làm từ thiện – quà tặng tết ý nghĩa 2018, bát đĩa gia dụng, ấm trà in logo, quà tặng in logo đẹp bằng gốm sứ… Tại TPHCM – Sài Gòn, các bạn và quý công ty có thể đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng đẹp và độc đáo. Hoặc tham khảo ngay các mẫu quà tết làm từ thiện – quà tết nhiều kiểu dáng mẫu mã tại website, liên hệ với bộ phận tư vấn quà tặng của chúng tôi qua hotline để được báo giá nhanh nhất nhé.

 

>>>Tham khảo các mẫu quà tặng tết cho khách hàng dịp cuối năm được ưa chuộng nhất: https://gomsusangtao.vn/qua-tang-tet-cho-khach-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.