Quà tết giá rẻ mà chất lượng cho công nhân viên có hay không?

quà tết giá rẻ

Dạo một vòng quanh Sài Gòn những tháng cận tết, thời gian vàng cho các cửa hàng quà tặng tết. Tấp nập nhất có thể nói đến là ở các khu chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, ít hơn thì ở các cửa hàng quà tết giá rẻ nhỏ lẻ nằm trên các tuyến đường chính yếu. Các giỏ quà tết thông thường có mức giá dao động từ 300.000đ cho đến vài triệu đồng tùy theo chất lượng món quà. Nhưng xem xét theo mặt bằng chung thì giá cả cũng không rẻ hơn so với năm trước.

quà tết giá rẻ

Quà tết giá rẻ mà chất lượng cho công nhân viên có hay không?

Năm 2018 có nên mua quà tết giá rẻ cho công nhân viên hay không?

Quà tết giá rẻ dành cho công nhân viên, bạn nghĩ thế nào?

Quà tết cho đội ngũ công nhân viên có tầm quan trọng nhất định. Bên cạnh các khoản tiền thưởng tết hay hoa hồng thì món quà tết ý nghĩa còn là động lực thúc đẩy tinh thần làm việc của công nhân viên. Không những thế, lựa chọn các món quà tết đẹp, lịch sự còn thể hiện gu thẩm mỹ và thái độ mà các sếp lớn dành cho cán bộ công nhân viên của công ty. Vậy nên bạn và quý doanh nghiệp cần phải có sự cân nhắc khá kĩ lưỡng khi đặt mua quà tết nhân viên, đặc biệt là trong khâu chọn lựa.

>>> Nên chọn quà tặng tết gì cho công nhân viên?

Tuy nhiên không phải lúc nào quà tết giá rẻ cũng kèm theo sự kém chất lượng.

Nếu biết cách tìm kiếm các địa chỉ, cửa hàng cung cấp quà tết giá xưởng trên thị trường. Chi phí quà tết sẽ không còn là mối lo ngại cho doanh nghiệp bạn thêm nữa. Một công ty cung cấp quà tết uy tín, đáng tin cậy là công ty có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, tốt nhất là sản phẩm được sản xuất tại xưởng thuộc công ty. Có vậy thì doanh nghiệp đối tác mới có được mức giá cả sản phẩm tốt nhất, không qua trung gian.  

>>> Các mẫu bộ bát đĩa bàn ăn gốm sứ đẹp cho mùa tết 2018

quà tết giá rẻ

Quà tết giá rẻ mà chất lượng cho công nhân viên có hay không?

Quà tết giá rẻ trên thị trường có đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng không?

Doanh nghiệp chọn quà tết giá rẻ cho công nhân viên cần cân nhắc.

Bên cạnh các mẫu quà tết hàng năm vẫn bày bán như các giỏ hoa quả, bánh mứt, hay trà rượu. Không thể không nhắc đến các bộ gốm sứ quà tết đẹp sang trọng. Chẳng hạn như các bộ ấm chén sứ đẹp vẽ hoa văn, các bộ bát đĩa tô sứ gia dụng với nhiều mẫu mã kểu dáng bắt mắt. Các bộ bình hoa lọ hoa gốm sứ chế tác thủ công tinh tế, đồ sứ tráng men đẹp cũng là một trong những mẫu quà tết được ưa chuộng nhất hiện nay.

quà tết giá rẻ

Quà tết giá rẻ mà chất lượng cho công nhân viên có hay không?

Quà tết giá rẻ cho công nhân viên 2018 đa dạng mẫu mã là thế.

Vậy thì mức giá cả quà tết năm nay có đắt hơn có với các năm trước hay không. Dạo một vòng quanh Sài Gòn những tháng cận tết, thời gian vàng cho các cửa hàng quà tặng tết. Tấp nập nhất có thể nói đến là ở các khu chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, ít hơn thì ở các cửa hàng quà tặng tết nhỏ lẻ nằm trên các tuyến đường chính yếu. Các giỏ quà tết thông thường có mức giá dao động từ 300.000đ cho đến vài triệu đồng tùy theo chất lượng món quà. Nhưng xem xét theo mặt bằng chung thì giá cả cũng không rẻ hơn so với năm trước. Tuy nhiên người tiêu dùng đến mua trực tiếp tại những nơi kể trên đa số là khách hàng mua lẻ với nhu cầu quà tặng tết cho người thân, gia đình.

quà tết giá rẻ

Quà tết giá rẻ mà chất lượng cho công nhân viên có hay không?

Có địa chỉ nào để mua được quà tết giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo hay không?

Làm thế nào để mua được quà tết giá rẻ mà đẹp?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ nói chung và cung cấp quà tặng gốm sứ nói riêng. Công ty Quà tặng gốm sứ sỡ hữu các xưởng sản xuất gốm sứ chính chủ cho nên các sản phẩm quà tặng gốm sứ không qua tay trung gian hay thương lái, đảm bảo mức giá xuất xưởng tốt nhất cho khách hàng.

quà tết giá rẻ

Quà tết giá rẻ mà chất lượng cho công nhân viên có hay không?

Bạn còn đang chờ đợi điều gì? Quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính là món quà tết giá rẻ tốt nhất

dành cho doanh nghiệp bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay, bạn sẽ nhận được hàng tá những ưu đãi hoành tráng đầy bất ngờ. Bạn chỉ cần mách chúng tôi biết mức ngân sách mà doanh nghiệp bạn dự tính cho một suất quà tết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các đề nghị giải pháp bộ quà tặng tết gốm sứ hiệu quả nhất.

Đặt hàng càng sớm, chúng tôi còn hỗ trợ MIỄN PHÍ 100% chi phí in ấn logo thương hiệu, hỗ trợ các chi phí về tư vấn thiết kế bao bì quà tết đẹp nhất. Quý doanh nghiệp cũng không cần phải lo vấn đề phát sinhthêm chi phí hay các loại chi phí ngoài lề khác như chi phí vận chuyển, giao hàng,…

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng?

 

 

[ux_products]