Quà tết giá bao nhiêu 1 bộ thì nên mua – Giá cả quà tết 2018

quà tết giá bao nhiêu

Tham khảo quà tết giá bao nhiêu dành cho khách hàng sỉ, các doanh nghiệp thường có rất nhiều mức giá khác nhau. Trung bình tầm từ 150.000đ – 200.000đ cho một bộ quà tết bát đĩa sứ hay các bộ ấm trà đơn giản. Nhỉnh hơn một chút sẽ có các bộ quà tặng đẹp sang trọng khác như ấm trà bát tràng, bộ bát đĩa bàn ăn vẽ hoa văn trang nhã, quà tết lọ hoa trang trí…Đối với các khách hàng cá nhân, thường lựa chọn các bộ quà tết có giá tầm trung bình khá. Giá một bộ quà tết bộ ấm trà gốm sứ đầy đủ trung bình tầm trên 300.000đ trở lên tùy theo chất lượng và thương hiệu.

quà tết giá bao nhiêu

Tham khảo quà tết giá bao nhiêu trên thị trường trong năm 2018

Quà tết giá bao nhiêu luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đắn đo vào mỗi dịp tết.

Mùa tết năm nay cũng không ngoại lệ với hàng trăm nghìn mẫu mã quà tết tràn ngập trên thị trường. Các khách hàng có thể gặp nhiều khó khăn trước khi quyết định chọn mua được bộ quà tết đẹp ý nghĩa cho người thân, gia đình. Hay các doanh nghiệp thường phải đi tham khảo quà tết giá bao nhiêu ở nhiều nơi.

Vậy quà tết giá bao nhiêu cho mặt bằng chung trong năm nay?

Đối với các khách hàng cá nhân, thường lựa chọn các bộ quà tết có giá tầm trung bình khá. Giá một bộ quà tết bộ ấm trà gốm sứ đầy đủ trung bình tầm trên 300.000đ trở lên tùy theo chất lượng và thương hiệu.

Tham khảo quà tết giá bao nhiêu dành cho khách hàng sỉ, các doanh nghiệp thường có rất nhiều mức giá khác nhau. Trung bình tầm từ 150.000đ – 200.000đ cho một bộ quà tết bát đĩa sứ hay các bộ ấm trà đơn giản. Nhỉnh hơn một chút sẽ có các bộ quà tặng đẹp sang trọng khác như ấm trà bát tràng, bộ bát đĩa bàn ăn vẽ hoa văn trang nhã, quà tết lọ hoa trang trí…

quà tết giá bao nhiêu

Quà tết giá bao nhiêu thì chất lượng và doanh nghiệp nên đặt mua cho công nhân viên

Tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn quà tết giá bao thì phù hợp.

Các mẫu quà tặng bộ ấm chén với mức giá chỉ từ 200 nghìn đồng cho một bộ quà tặng hoàn chỉnh. Nhưng nếu như bạn có nhu cầu tìm mua các bộ quà tặng cao cấp để tặng cho những đối tượng quan trọng như quà tết cho bố mẹ, ông bà, người thân, hay quà tết cho sếp… thì có thể tham khảo các mẫu quà tết bộ ấm chén Bát tràng cao cấp chế tác thủ công mang nét đẹp và dấu ấn đất Việt.

Quà tặng bộ ấm chén còn được các doanh nghiệp ưa chuộng đặt hàng tặng cho khách hàng mùa tết để tri ân. Các mẫu ấm chén gốm sứ in  logo công ty vừa đẹp sang trọng vừa là công cụ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả.

quà tết giá bao nhiêu

Người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thì nên chọn quà tết giá bao nhiêu?

Đối với những người quan trọng bên cạnh chúng ta thì có lẽ quà tết giá bao nhiêu không thực sự quan trọng.

Tuy nhiên để phù hợp với mức độ kinh tế hiện tại và chi tiêu hợp lí. Các bạn nên chọn lựa những địa chỉ cửa hàng cung cấp quà tết uy tín, có mức giá tốt nhất cho khách hàng sỉ lẻ.

Để đặt mua hay tham khảo quà tết giá bao nhiêu – quà tết gốm sứ ý nghĩa 2018, quà tặng in logo, quà tặng bộ ấm trà đẹp gốm sứ. tại TPHCM – Sài Gòn, các bạn và quý công ty có thể đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng đẹp và độc đáo hoặc tham khảo ngay tại website

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng

 

quà tết giá bao nhiêu

Khi mua với số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá tốt nhất và còn bao gói , in ấn

Nếu khách hàng muốn mua lẻ hãy đến showrooms của chúng tôi để chọn cho mình những sản món quà độc đáo.

[ux_product_flip cat=”231″]

Bình luận tại đây