Quà tết cho công nhân viên năm nay có đắt hơn năm ngoái không?

quà tết cho công nhân viên

Chọn mua quà tết cho công nhân viên năm nay có khá nhiều mặt hàng mới. Dạo một vòng quanh Sài Gòn những tháng cận tết, thời gian vàng cho các cửa hàng quà tặng tết. Tấp nập nhất có thể nói đến là ở các khu chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, ít hơn thì ở các cửa hàng quà tặng tết nhỏ lẻ nằm trên các tuyến đường chính yếu. Các giỏ quà tết thông thường có mức giá dao động từ 300.000đ cho đến vài triệu đồng tùy theo chất lượng món quà.

quà tết cho công nhân viên
Quà tết cho công nhân viên năm nay có đắt hơn năm ngoái không?

Tham khảo mức giá của thị trường quà tết cho công nhân viên tại Sài Gòn trong năm nay

Quà tết cho công nhân viên tăng giá sẽ là mối lo ngại chung nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và trên cả nước.

Tại Sài Gòn trong năm 2018, danh sách quà tết cho công nhân viên hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới với các bộ quà tết độc đáo. Bên cạnh các mẫu quà tết hàng năm vẫn bày bán như các giỏ hoa quả, bánh mứt, hay trà rượu. Không thể không nhắc đến các bộ gốm sứ quà tết đẹp sang trọng. Chẳng hạn như các bộ ấm chén sứ đẹp vẽ hoa văn, các bộ bát đĩa tô sứ gia dụng với nhiều mẫu mã kểu dáng bắt mắt. Các bộ bình hoa lọ hoa gốm sứ chế tác thủ công tinh tế, đồ sứ tráng men đẹp cũng là một trong những mẫu quà tết được ưa chuộng nhất hiện nay.

Quà tết cho công nhân viên 2018 đa dạng mẫu mã phong cách là thế.

Vậy thì mức giá cả quà tết năm nay có đắt hơn có với các năm trước hay không. Dạo một vòng quanh Sài Gòn những tháng cận tết, thời gian vàng cho các cửa hàng quà tặng tết. Tấp nập nhất có thể nói đến là ở các khu chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, ít hơn thì ở các cửa hàng quà tặng tết nhỏ lẻ nằm trên các tuyến đường chính yếu. Các giỏ quà tết thông thường có mức giá dao động từ 300.000đ cho đến vài triệu đồng tùy theo chất lượng món quà. Nhưng xem xét theo mặt bằng chung thì giá cả có đắt hơn so với năm trước. Tuy nhiên người tiêu dùng đến mua trực tiếp tại những nơi kể trên đa số là khách hàng mua lẻ với nhu cầu quà tặng tết cho người thân, gia đình.

 

>>> Nên chọn quà tặng tết gì cho công nhân viên?

 

quà tết cho công nhân viên
Quà tết cho công nhân viên năm nay có đắt hơn năm ngoái không?

 

Quà tết cho công nhân viên nên có chất lượng như thế nào thì phù hợp?

Quà tết cho công nhân viên ấm chén trà hay các loại quà tết gốm sứ gia dụng khác

như bộ bát đĩa bàn ăn, bộ ly cốc sứ đẹp, bộ chén đũa thố sứ, bình hoa trang trí gốm sứ… Đó đều là những món quà tết đẹp và thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của mọi người và mọi gia đình. Ấm chén quà tết gốm sứ thích hợp dành tặng cho mọi đối tượng, từ người thân gia đình, bạn bè đồng nghiệp, các chiến hữu hoặc các công ty, doanh nghiệp

 

>>> Các mẫu bộ bát đĩa bàn ăn gốm sứ đẹp cho mùa tết 2018

 

quà tết cho công nhân viên
Quà tết cho công nhân viên năm nay có đắt hơn năm ngoái không?

Tiêu chuẩn cơ bản phải có của quà tết cho công nhân viên

Quà tết mà doanh nghiệp tặng cho cán bộ công nhân viên hàng năm phải đạt được các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã và quan trọng nhất là giá cả của bộ quà tặng mùa tết phải tương xứng, phù hợp với các đối tượng được nhận. Về vấn đề này thì các quý doanh nghiệp hay công ty không cần phải lo lắng khi lựa chọn quà tết cho công nhân viên – quà tết gốm sứ làm quà tết cho công nhân viên mùa tết năm nay. Các mẫu ấm chén có nhiều mẫu mã, mức giá khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu đối tượng khác nhau.

quà tết cho công nhân viênquà tết cho công nhân viên
Quà tết cho công nhân viên năm nay có đắt hơn năm ngoái không?

Gợi ý địa chỉ cung cấp quà tết cho công nhân viên giá xưởng tại Sài Gòn

Mua quà tết cho công nhân viên 2018 – dự án quà tết của doanh nghiệp bạn

đã chọn được bộ quà thích hợp nhất chưa? Không cần phải quanh quẩn với các ý tưởng quà tết lỗi thời những năm vừa qua. Năm nay sẽ là một năm đột phá của quý doanh nghiệp bằng cách lựa chọn các bộ quà tết mới mẻ hơn.

Bạn còn đang phân vân điều gì với dự án mua quà tết 2018? Bạn có lo lắng về ngân sách, giá cả, chi phí có vượt qua ngưỡng cho phép. Giá sản phẩm có đi kèm chất lượng. Nhà cung cấp có hỗ trợ các chính sách như in ấn logo, vận chuyển… cho doanh nghiệp đặt hàng hay không? Liên hệ ngay với công ty Quà tặng gốm sứ để được tư vấn nhanh nhất những vấn đề trên. Hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu quà tết mới nhất năm 2018 được đăng tải trên website của chúng tôi. Lựa chọn một nhà cung cấp quà tết đáng trao niềm tin tại Sài Gòn sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng?

 

 

Ấm chén men xanh Bát Tràng

Ấm chén trà con trâu Bát Tràng

520.000 

Ấm chén men xanh Bát Tràng

Bộ cà phê vuông to Bát Tràng

580.000 

Ấm chén men xanh Bát Tràng

Bộ cup cà phê Bát Tràng

620.000 

Ấm chén men xanh Bát Tràng

Bộ trà ấm tích chữ thập Bát Tràng

320.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.