Quà tết ấm chén sứ tphcm – Chọn quà tết cho doanh nghiệp

quà tết ấm chén sứ tphcm

Không giống với các loại quà tặng tết khác trên thị trường hiện nay, các bộ quà tết ấm chén sứ tphcm mà công ty quà tặng chúng tôi giới thiệu đến các bạn có nguồn gốc đặc biệt. Xuất xứ chính gốc Việt Nam tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng – Gia Lam – Hà Nội. Mỗi bộ ấm chén là một kì công của người thợ. Tùy theo phong cách, kỹ thuật của người thợ gốm mà các bộ ấm chén làm ra có mang được linh hồn và nét đẹp riêng hay không.

ấm chén làm quà tặng

Tại sao nên chọn quà tết ấm chén sứ tphcm cho mùa tết năm nay?

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn quà tết ấm chén sứ tphcm trong năm nay. Mỗi độ tết đến xuân về, bên cạnh việc tận hưởng không khí se lạnh càng cuối đông, hòa mình vào dòng người tấp nập tại chợ xuân. Thì chắc hẳn mọi người cũng bận rộn tìm mua những món quà tặng tết ý nghĩa cho người thân gia đình, hay bạn bè đồng nghiệp.

Lựa chọn quà tết ấm chén sứ tphcm hội tụ đủ các yếu tố đẹp, lịch sự, trang trọng mà không phô trương, quan trọng nhất là phù hợp với ngân sách mà bạn có. Nếu bạn không có dự định lặp lại sự nhàm chán bằng cách chọn những món quà tết giống năm trước. Gợi ý hay ho nhất mà bạn có thể tham khảo cho danh sách quà tặng tết của bạn là các sản phẩm quà tặng gốm sứ gia dụng, chẳng hạn như bộ quà tặng ấm chén đẹp bằng chất liệu gốm sứ, quà tặng bộ ấm tra Bát tràng chất lượng cao cấp, các bộ ly tách café độc đáo…

Quà tết ấm chén sứ tphcm có gì đặc biệt?ấm chén làm quà tặng

Quà tết ấm chén sứ tphcm hứa hẹn sẽ là một gợi ý hay ho cho danh sách quà tặng dịp tết 2018 này mà bạn hay quý doanh nghiệp nên chọn lựa. Không giống với các loại quà tặng tết khác trên thị trường hiện nay, các bộ quà tặng ấm chén sứ mà công ty quà tặng chúng tôi giới thiệu đến các bạn có nguồn gốc đặc biệt. Xuất xứ chính gốc Việt Nam tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng – Gia Lam – Hà Nội. Mỗi bộ ấm chén là một kì công của người thợ. Tùy theo phong cách, kỹ thuật của người thợ gốm mà các bộ ấm làm ra có mang được linh hồn và nét đẹp riêng hay không.

Chính bởi thế mà quà tết ấm chén sứ tphcm luôn có nhiều mức giá khác nhau, có khi chênh lệch khá lớn. Các bộ quà tết ấm chén sứ trắng có họa tiết đơn giản, viền chỉ, vẽ hoa… sẽ có giá từ 200.000đ cho 1 bộ quà đầy đủ, đã bao gồm chi phí in logo thương hiệu riêng. Bên cạnh đó, các dòng quà tặng ấm chén Bát Tràng cao cấp như bộ ấm chén men rạn, ấm chén bọc đồng, ấm chén trà tử sa… cực kì đẹp sang trọng thích hợp làm quà tết cho người tahn6, gia đình, quà tết tặng sếp, quà cho khách hàng VIP trong mùa tết 2018

quà tết ấm chén sứ tphcm

 

Địa chỉ cửa hàng bán quà tết ấm chén sứ tphcm 2018 đẹp giá tốt

Để đặt mua hay tham khảo các mẫu quà tết ấm chén sứ tphcm, quà tặng độc đáo in logo, quà tặng bộ ấm trà đẹp gốm sứ. tại TPHCM – Sài Gòn, các bạn và quý công ty có thể đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng đẹp và độc đáo.

Quà tết ấm chén sứ tphcm  in logo, quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng thương hiệu công ty là cách tốt nhất và ít tốn chi phí để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng, hiệu quả. Với nguồn ngân sách đa dạng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để có thể lựa chọn các bộ quà tặng tết cho nhân viên – quà tặng bộ ấm trà đẹp với mức giá hợp lí và có nhiều ưu đãi.

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Bình luận tại đây