Quà tặng tết cho người nước ngoài tặng gì ?

Quà tặng tết cho người nước ngoài tặng gì ?

Việt Nam là một trong các quốc gia có nét đẹp bản sắc văn hóa dân tộc lâu đời nhất được truyền đến ngày nay. Nét đẹp trong tính cách của người Việt một phần được thể hiện qua phong tục tặng quà tết hàng năm. Cái hay của nghệ thuật cho và nhận của người Việt không đơn thuần nằm ở mặt giá trị, mà còn thể hiện ở đạo lý làm người. Cho nên, món quà tặng tết cho người nước ngoài mà bạn chọn phải có tính thẩm mỹ cao. Kể cả là người  Âu, Á, hay Mỹ thì đều đề cao cái đẹp. Một món quà tặng mang tính dân tộc sẽ chiếm được cảm tình của họ, nhất là các món quà vừa đẹp vừa độc đáo và có giá trị sử dụng lâu bền.

Bạn nên lưu ý điều gì khi chọn mua quà tặng tết cho người nước ngoài?

Mùa tết cận kề. Doanh nghiệp bạn có là công ty liên kết với các nước bạn? Hay bạn đang thực hiện một dự án làm ăn mà đối tác là người ngoại quốc? Bạn có muốn tạo ấn tượng tốt với họ không? Hãy lựa chọn một món quà tặng tết đẹp sang trọng và tinh tế.

Quà tặng tết cho người nước ngoài tặng gì ?

Quà tặng tết cho người nước ngoài tặng gì ?

Tiêu chí quan trọng cần có khi chọn quà tặng tết cho người nước ngoài

Chọn quà tặng tết cho người nước ngoài thật ra không quá khó khăn. Bạn chỉ cần lưu ý một số chi tiết sau đây. Đầu tiên, món quà tết mà bạn chọn phải có tính thẩm mỹ cao, kể cả là người  Âu, Á, hay Mỹ thì đều đề cao cái đẹp. Một món quà tặng mang tính dân tộc sẽ chiếm được cảm tình của họ, nhất là các món quà vừa đẹp vừa độc đáo và có giá trị sử dụng lâu bền. Qua kinh nghiệm của một số quản lí tại các nhà hàng khách sạn trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội cho hay. Các vị khách nước ngoài đến Việt Nam công tác thường nhờ họ chỉ dẫn đến những địa chỉ mua các vật phẩm thuần Việt, đồ chế tác thủ công tại Việt Nam. Chẳng hạn như tranh ảnh thêu, khắc, tranh gạo, tranh gốm sứ; các bộ ấm chén trà gốm sứ, ly cốc, vải thêu thổ cẩm, quốc phục áo dài, và các món quà lưu niệm.

Quà tặng tết cho người nước ngoài tặng gì ?

Quà tặng tết cho người nước ngoài tặng gì ?

Những món quà tặng tết cho người nước ngoài ưa thích – Quà tết thuần Việt

Việt Nam là một trong các quốc gia có nét đẹp bản sắc văn hóa dân tộc lâu đời nhất được truyền đến ngày nay. Nét đẹp trong tính cách của người Việt một phần được thể hiện qua phong tục tặng quà tết hàng năm. Cái hay của nghệ thuật cho và nhận của người Việt không đơn thuần nằm ở mặt giá trị, mà còn thể hiện ở đạo lý làm người.

Phong tục tặng quà tết của người Việt có lẽ được khởi nguồn từ thời Thánh Gióng hoặc thời buổi đầu dựng nước. Khi mà các nhà lân cận trong một ngôi làng mang tặng nhau thức ăn hay vật dụng để chia sẻ niềm vui thắng trận, hay đơn thuần là vui mừng vì đứa con vừa chào đời. Nhờ vậy mà khi quyết định chọn quà tặng tết cho người nước ngoài, gợi ý món quà tuyệt vời nhất là những món quà mang nét đẹp dân tộc, các sản phẩm được chế tác thủ công.

Chọn quà tặng tết cho người nước ngoài với hàng ngàn mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Quà tết rẻ đẹp ngoài các mẫu bộ ấm chén Bát Tràng hay bát đĩa chén sứ còn có các mẫu quà tặng tết cho người nước ngoài – quà tết gốm sứ khác cũng được đông đảo khách hàng ưa thích. Chẳng hạn như:

>> Các bộ bình rượu gốm sứ Bát Tràng tráng men đẹp

>> Bình hoa, lọ hoa sứ trang trí là món quà tết đẹp sang trọng cho mọi nhà

>> Quà tết độc đáo bộ bình nước gốm vẽ hoa xuân cho mùa tết tươi sắc

>> Các món quà tết tiếp khách khác như: khay đựng mứt tết, đèn tinh dầu gốm sứ, bộ ly cốc sứ in hoa văn hiện đại, bộ cốc trà Bát Tràng truyền thống…

Quà tặng tết cho người nước ngoài tặng gì ?

Quà tặng tết cho người nước ngoài tặng gì ?

>>> Tham khảo các mẫu ấm chén Bát Tràng – QUÀ TẶNG TẾT đẹp sang trọng:

https://gomsusangtao.vn/am-chen-bat-trang/

Chọn địa chỉ cung cấp quà tặng tết cho người nước ngoài uy tín tại Sài Gòn

Nhiều ưu đãi hơn khi lựa chọn cửa hàng cung cấp quà tặng tết cho người nước ngoài, quà tặng in logo, quà tặng gốm sứ của chúng tôi là đối tác cho bạn và quý doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các bộ quà tặng tết cho nhân viên, khách hàng, đối tác số lượng lớn – mức giá tốt nhất trên thị trường, chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.

Để đặt mua hay tham khảo các mẫu quà tặng tết cho người nước ngoài – quà tết ý nghĩa 2018, ấm trà in logo, quà tặng in logo đẹp bằng gốm sứ… Tại TPHCM – Sài Gòn, các bạn và quý công ty có thể đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng đẹp và độc đáo. Hoặc tham khảo ngay các mẫu quà tết nhiều kiểu dáng mẫu mã tại website, liên hệ với bộ phận tư vấn quà tặng của chúng tôi qua hotline để được báo giá nhanh nhất nhé.

 

 Xem thêm:
>>> Các mẫu bộ quà tặng gốm sứ đẹp năm 2018 chỉ từ 200.000đ

Bình luận tại đây