Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

quà tặng tết cho khách hàng

Mục lục

Cơ hội cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí quà tặng tết cho khách hàng năm 2018. Với các gợi ý quà tặng tết cho khách hàng gốm sứ gia dụng, gốm sứ trang trí rẻ đẹp. Doanh nghiệp bạn chỉ phải bỏ ra tầm 150.000đ – 200.000đ cho một bộ quà tặng hoàn chỉnh. Tiêu biểu cho các bộ quà tặng ấm chén uống trà sứ trắng, bộ bát đĩa sứ vẽ hoa văn đẹp, bộ ly cốc kèm khay gỗ hoặc giá gỗ, bộ bình hoa lọ hoa trang trí… Ngoài ra, bạn cũng không phải tốn thêm bất kì các chi phí khác như in ấn logo, thiết kế bao bì, vận chuyển…

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

Bỏ chi phí mua quà tặng tết cho khách hàng dịp cuối năm, doanh nghiệp được gì?

Quà tặng tết cho khách hàng thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp

Vấn đề chọn mua quà tặng tết cho khách hàng vẫn luôn được các công ty, doanh nghiệp xem trọng. Đặc biệt là vào những dịp lễ kỉ niệm quan trọng hay dịp tết cuối năm. Quà tặng tết cho khách hàng không đơn giản chỉ là một món quà trao tay, mà nó còn thể hiện nhiều mặt khía cạnh khác mà doanh nghiệp bạn gửi gắm đến từng đối tượng khách hàng cụ thể. Doanh nghiệp muốn phát triển tốt và vững mạnh, ngoài đội ngũ công nhân viên nồng cốt thì yếu tố khách hàng cũng nắm giữ một phần quyết định.

Doanh nghiệp tốn nhiều chi phí cho quà tặng tết cho khách hàng

Doanh nghiệp bỏ chi phí mua quà tặng tết cho khách hàng. Mặc dù khá tốn kém tuy nhiên sẽ đạt được những mặt lợi ích lâu dài. Tùy vào mục tiêu doanh nghiệp định ra, đối tượng khách hàng cũng được phân chia thành nhiều tầng, thông thường gồm có: Khách hàng thân thiết (Khách hàng thường xuyên), Thành viên, VIP (khách hàng trung thành). Hay phân chia cấp độ đặc biệt hơn như: Khách hàng mới, Khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng,… Chọn quà tặng tết cho khách hàng cũng nên phân chia mức giá phù hợp theo đối tượng. Món quà tri ân khách hàng đôi khi được ví như cung cách đối đãi mà công ty, doanh nghiệp dành cho khách hàng của họ.

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

Sai lầm hay gặp khi chọn quà tặng tết cho khách hàng của các doanh nghiệp

Chọn mua quà tặng tết cho khách hàng không dễ

Không lấy làm lạ khi các doanh nghiệp hiện nay khi chọn quà tặng tết cho khách hàng vẫn thường mắc các sai lầm. Các sai lầm phổ biến có thể kể đến, chẳng hạn như: chọn thể loại quà tặng không phù hợp, thiết kế bao bì bất tiện cho việc vận chuyển, in ấn logo không đẹp, món quà không thể hiện được sự lịch sự, sang trọng hay ý đồ doanh nghiệp hướng đến. Bên cạnh đó, không ít doanh nghiệp cũng gặp phải khó khăn trong khâu chọn nhà cung cấp quà tặng tết cho khách hàng. Sai lầm thường gặp là chọn mua quà tại các cửa hàng nhập hàng quà tặng qua tay trung gian, không trực tiếp điều hành xưởng sản xuất, không có bộ phận hỗ trợ thiết kế bao bì cũng như in ấn logo. Những điều này thường dẫn đến hệ quả làm chi phí quà tặng tết cho khách hàng của doanh nghiệp tăng cao, đôi khi vượt mức ngân sách dự định mà chất lượng lại không được đảm bảo.

Vậy nên, quà tặng tết cho khách hàng cũng chính là sự thể hiện diện mạo của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn và quý doanh nghiệp có ý định thực hiện dự án quà tết cho khách hàng dịp cuối năm nay. Đừng quên tham khảo các lỗi trên để tránh phạm phải nhé.

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

Tư vấn các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp – quà tặng tết cho khách hàng mới nhất 2018

Quà tặng tết cho khách hàng – Bộ bát đĩa

Trong số những gợi ý quà tặng tết cho khách hàng thiết thực nhất thì không thể thiếu các bộ quà tặng bát dĩa bàn ăn đẹp trang nhã cho gia đình. Một bộ bàn ăn gốm sứ đầy đủ bao gồm các vật dụng như bộ chén đũa muỗng, bộ dĩa nhiều kích thước, các loại tô thố, chén súp, đĩa tương, dĩa muối… Bát đĩa bàn ăn từ xưa đến nay luôn được các gia đình chú trọng. Một bộ bát đĩa đẹp thể hiện phong cách sống và cả gu thẩm mỹ của gia chủ.

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

Quà tặng tết cho khách hàng – Bộ ấm chén uống trà

Bên cạnh những bộ bát đĩa đẹp quà tặng tết cho khách hàng thì các bộ ấm chén gốm sứ cũng là một gợi ý khá tốt. Các bộ quà tặng ấm chén gốm sứ có nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau từ sang trọng cao cấp đến bình dân. Ấm chén quà tặng là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty hay doanh nghiệp đang triển khai dự án quà tết cho công nhân muốn tiết kiệm tối đa ngân sách. Chỉ từ 200.000đ cho một bộ quà tết ấm chén đẹp đã bao gồm chi phí in ấn logo thương hiệu và hỗ trợ vận chuyển.

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

Các bạn và doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thêm hàng trăm mẫu các bộ quà tặng rẻ đẹp, chất lượng bằng chất liệu gốm sứ quà tặng tết cho khách hàng năm 2018. Các bộ quà tết đẹp tiết kiệm bao gồm bộ ấm trà gốm sứ, bộ ấm trà bát tràng, ấm trà in logo công ty, bộ ấm chén sứ hoa, bộ bàn ăn trang trí hoa lá, bộ chén sứ cao cấp, bộ tô dĩa thố, các sản phẩm gốm sứ trang trí như bình hoa, tranh ảnh, đồng hồ, ly cốc sứ… Quà tặng gốm sứ gia dụng là thể loại quà tặng công nhân mùa tết đẹp, thiết thực, hữu dụng mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp.

Chọn quà tặng tết cho khách hàng có mức giá bao nhiêu một bộ thì hợp lý?

Mua quà tặng tết cho khách hàng nên chọn quà đắt hay rẻ?

Bạn đã tham khảo mức giá quà tặng tết cho khách hàng trên mặt bằng chung trong năm nay chưa? Để tôi tiết lộ cho bạn điều này nhé. Với xu hướng phát triển của kĩ thuật công nghệ năm qua, trong khi mức giá các mặt hàng quà tặng nông nghiệp, quà tặng thực phẩm, quà tặng tốt cho sức khỏe, quà tặng chức năng… có hướng tăng cao. Thì các mặt hàng quà tặng công nghiệp, quà tặng đồ gia dụng, quà tặng trang trí… chẳng những không tăng mà còn có dấu hiệu giảm nhẹ.

Giảm chi phí với dự án quà tặng tết cho khách hàng năm 2018

Cơ hội cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí quà tặng tết cho khách hàng năm 2018. Với các gợi ý quà tặng tết gốm sứ gia dụng, gốm sứ trang trí rẻ đẹp. Doanh nghiệp bạn chỉ phải bỏ ra tầm 150.000đ – 200.000đ cho một bộ quà tặng hoàn chỉnh. Tiêu biểu cho các bộ quà tặng ấm chén uống trà sứ trắng, bộ bát đĩa sứ vẽ hoa văn đẹp, bộ ly cốc kèm khay gỗ hoặc giá gỗ, bộ bình hoa lọ hoa trang trí… Ngoài ra, bạn cũng không phải tốn thêm bất kì các chi phí khác như in ấn logo, thiết kế bao bì, vận chuyển…

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

Mua quà tặng tết cho khách hàng giá tốt nhất thị trường, không qua trung gian

Công ty Quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng tết cho khách hàng. Với ưu thế sỡ hữu xưởng sản xuất chính chủ trên toàn quốc và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn và quý doanh nghiệp các mẫu bộ quà tặng tết cho khách hàng – quà tặng gốm sứ chất lượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Tham khảo quà tặng tết cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất

Bên cạnh quà tặng tết cho khách hàng, các món quà gốm sứ đẹp như bộ bình trà, bộ ấm tích, bộ chén dĩa gốm sứ, các bộ quà tết đèn tinh dầu điện, khay mứt tết, tượng trang trí thu tài lộc… Cũng được ưu ái dành tặng làm quà tết đẹp sang trọng cho đội ngũ công nhân viên, hay quà tết cho đối tác kinh doanh.

Cam kết cung cấp các mặt hàng quà tặng gốm sứ, quà tặng tết, quà tặng in logo, quà tặng chương trình, quà tặng thương hiệu, quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng công nhân viên, quà tặng kinh doanh, quà tặng đối tác làm ăn, quà tặng khách hàng… với mức giá xuất xưởng tốt nhất trên thị trường. Cá nhân hay doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

>>> Nên chọn quà tặng tết gì cho công nhân viên?

Quà tặng tết cho khách hàng chỉ từ 200.000đ cho một bộ quà hoàn chỉnh

Gạt bỏ nỗi lo chi phí tăng cao quà tặng tết cho khách hàng

Chi phí mua quà tặng tết cho khách hàng của doanh nghiệp bạn trong năm nay sẽ giảm đáng kể. Chỉ cần đặt mua bộ quà tặng gốm sứ rẻ đẹp từ 200.000đ cho một bộ quà hoàn chỉnh. Không cần trả thêm chi phí tư vấn, thiết kế, in ấn logo, bao bì hay các chi phí phát sinh khác. Đồng thời quý doanh nghiệp còn được hỗ trợ trong khâu lựa chọn mẫu mã, vận chuyển, giao hàng. Đến ngay showroom của chúng tôi tại Sài Gòn – TPHCM để tham khảo trực tiếp hàng ngàn mẫu quà tặng tết cho khách hàng – quà tặng đẹp hoặc bạn và quý doanh nghiệp có thể xem qua các mẫu bộ sản phẩm tại website của chúng tôi, cho chúng tôi biết thông tin số điện thoại, mức chi phí dự định và yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang khá bận rộn với các dự án cuối năm? Lượng khách hàng dồn dập không đều hay ti tỉ các chuyện phải lo lắng khiến bạn không còn thời gian. Công ty Quà tặng gốm sứ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Hãy gọi điện cho chúng tôi nhé, tư vấn viên sẽ trực tiếp mang catalog các mẫu quà tặng tết cho khách hàng đến tận nơi để bạn và quý doanh nghiệp thuận tiện cho việc chọn lựa và đặt hàng.

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

>>> Tại sao các doanh nghiệp nên chọn quà tết in logo công ty?

Tham khảo các mức giá quà tặng tết cho khách hàng – quà tặng gốm sứ rẻ đẹp mới nhất năm 2018:

>> Chỉ từ 80.000đ cho bộ 6 chén sứ đẹp in logo

>> Chỉ từ 120.000đ cho bộ 10 chén sứ logo in hoa văn đẹp

>> Chỉ từ 180.000đ cho các bộ chén đũa gốm sứ thủ công Bát Tràng tinh tế

>> Chỉ từ 220.000đ cho một bộ quà tặng bát đĩa bàn ăn đầy đủ, bao gồm 6 chén cơm, 2 chén soup, thố lớn, 3 đĩa các kích cỡ

>> Chỉ từ 180.000đ cho bộ ấm trà sứ trắng in logo

>> Chỉ từ 220.000đ cho các bộ ấm trà vẽ hoa văn đẹp trang nhã

>> Chỉ từ 320.000đ cho bộ ấm trà tử sa gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng, hay bộ ấm trà Bát Tràng tráng men đẹp

>> Chỉ từ 15.000đ đến 58.000đ cho một sản phẩm ly tách, cốc sứ Bát Tràng. Hoặc bạn có thể đặt mua theo bộ 2 chiếc, 4 chiếc, 6 chiếc

>> Chỉ từ 80.000đ cho quà tặng bình hoa lọ hoa gốm sứ

>> Chỉ từ 120.000đ cho quà tặng đèn tinh dầu điện các loại.

 

>>> Các mẫu bộ bát đĩa bàn ăn gốm sứ đẹp cho mùa tết 2018

Đặt mua quà tặng tết cho khách hàng – Hỗ trợ in ấn logo – Chiết khấu hấp dẫn – Duy nhất tại xưởng Quà tặng Gốm sứ Sài Gòn TPHCM

Chi phí quà tặng tết cho khách hàng của doanh nghiệp bạn trong năm vừa qua nằm ở ngưỡng bao nhiêu? Bạn đã hài lòng với mức chi phí bỏ ra dịp cuối năm để đổi lại các lợi ích nào đó chưa. Nếu chưa thì bạn thật may mắn, tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thức cực kì đơn giản để tối đa hóa chi phí quà tặng tết cho khách hàng áp dụng ngay mùa tết này. Còn nếu bạn nghĩ rằng mức chi phí doanh nghiệp bạn bỏ ra trong dịp tết năm vừa qua đã là thấp nhất. Tin tôi đi, chỉ với một nửa mức ngân sách đó hoặc thấp hơn, bạn sẽ lo liệu xong mọi việc. Quá bất ngờ đúng không, để tôi mách bạn lý do nhé.

quà tặng tết cho khách hàng
Quà tặng tết cho khách hàng cuối năm – Các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp giá tốt

Lý do bạn chọn chúng tôi là nhà cung cấp quà tặng tết cho khách hàng cho daonh nghiệp bạn năm nay:

>> Công ty chúng tôi có thể nhận đơn hàng quà tặng tết cho khách hàng của bạn ngay hôm nay với nhiều ưu đãi và chính sách giá tốt hơn gấp nhiều lần các ngày cận tết.

>> Chúng tôi sẽ thu mức phí thiết kế, in ấn logo quảng bá thương hiệu của công ty bạn là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

>> Tư vấn ngay qua điện thoại với đội ngũ tư vấn bán hàng năng động, giải quyết vấn đề hay thắc mắc của bạn bằng cách chuyên nghiệp

>> Cung cấp các bộ quà tặng tết cho khách hàng với mức giá thấp hơn thị trường đến 40% . Là do Công ty Quà tặng sài Gòn sỡ hữu hơn 10 xưởng sản xuất quà tặng trên khắp các tỉnh thành cả nước

>> Giao hàng ĐÚNG HẸN hoặc sớm hơn. Đảm bảo uy tín, đáng tin, chất lượng mà không thu thêm bất kì chi phí nào khác phát sinh

Ưu đãi và hỗ trợ vẫn còn nhiều nếu bạn liên hệ ngay với chúng tôi càng sớm. Giải quyết nhanh chóng hiệu quả dự án quà tặng tết cho khách hàng ngay trong hôm nay nào.

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng?

 

 

Bài viết liên quan

21 thoughts on “In logo quảng cáo sản phẩm – in hình lên ly thủy tinh tại Củ Chi tphcm

 1. tinyurl.com says:

  Undeniably consider that which you said. Your favorite justification seemed
  to be at the net the easiest thing to take into account of.
  I say to you, I definitely get irked at the same
  time as people think about concerns that they just do not recognize about.

  You controlled to hit the nail upon the top and outlined out the whole thing without having side
  effect , folks could take a signal. Will probably be back to
  get more. Thanks

 2. tinyurl.com says:

  Useful info. Lucky me I discovered your web site by accident, and I’m stunned why this twist of fate didn’t took place earlier!

  I bookmarked it.

 3. flight ticket booking says:

  Hey There. I found your blog using msn. This is an extremely
  neatly written article. I will make sure to bookmark it and come back to learn more of your helpful information. Thank
  you for the post. I’ll definitely return.

 4. flight tickets says:

  Heya! I’m at work surfing around your blog from my new
  apple iphone! Just wanted to say I love reading through your blog and look forward to
  all your posts! Carry on the great work!

 5. gamefly says:

  Thank you for the auspicious writeup. It in fact was a
  amusement account it. Look advanced to more added agreeable from you!
  However, how can we communicate?

 6. tinyurl.com says:

  Hi there, I do believe your site could possibly be having web browser compatibility problems.
  Whenever I take a look at your website in Safari,
  it looks fine however, if opening in IE, it’s got some overlapping issues.
  I just wanted to give you a quick heads up! Apart from that, wonderful
  website!

 7. t.co says:

  You should take part in a contest for one of the best sites on the web.
  I most certainly will highly recommend this blog!

 8. t.co says:

  Magnificent beat ! I would like to apprentice while you
  amend your website, how can i subscribe for a blog web
  site? The account helped me a acceptable deal.

  I had been a little bit acquainted of this your
  broadcast offered bright clear idea

 9. tinyurl.com says:

  Greetings! Very useful advice in this particular article!
  It’s the little changes that produce the largest changes.
  Thanks a lot for sharing!

 10. tinyurl.com says:

  Pretty section of content. I just stumbled upon your weblog and in accession capital to assert that I get actually enjoyed account your blog posts.
  Anyway I’ll be subscribing to your augment and even I achievement you access consistently rapidly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.