Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc
Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc

Mục lục

Bên cạnh các sản phẩm quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc – quà tặng gốm sứ như các bộ bát đĩa, tượng tài lộc, tranh phong thủy. Công ty chúng tôi còn cung cấp các mẫu mã quà tặng tân gia cao cấp khác. Như: lộc bình phong thủy, tượng chiêu tài, tượng tam đa, tranh tứ quý gốm sứ, bộ bát đĩa, bộ ấm trà, hũ gạo tài lộc, bình hoa lọ hoa may mắn… và còn rất nhiều các chủng loại quà tặng khác đang được trưng bày tại showroom.

Chọn mua quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc – gia chủ nào cũng hài lòng

Gia chủ nào cũng ưng các món quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc. Không giống như các thể loại quà tặng tân gia thông thường khác, các món quà từ gốm sứ từ trước nay luôn được đánh giá cao. Cả về mặt thẩm mỹ và mặt giá trị sử dụng, giá trị tâm linh. Trong phong thủy tài vận, người ta vẫn thường hay sử dụng các vật phẩm chiêu tài bằng chất liệu gốm sứ cao cấp. Chẳng hạn như các tượng phật, tượng chiêu tài, bình hoa phú quý,…

Tại sao bạn nên chọn mua quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc – quà tân gia gốm sứ đẹp?

Có rất nhiều lý do có lợi để bạn quyết định chọn mua quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài – quà tân gia gốm sứ. Một trong những lợi thế lớn nhất của các loại quà tặng gốm sứ có lẽ là sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại cũng như kích thước hay mức giá. Chọn món quà tặng tân gia tốt nhất chính là món quà mà đối tượng nhận hài lòng, người tặng không quá tốn kém nhưng vẫn để lại được ấn tượng tốt.

Điểm mặt các món quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc

Trong năm 2018 này, Quà tặng gốm sứ sẽ giới thiệu đến bạn thêm nhiều giải pháp quà tặng đẹp, sang trọng, độc đáo, phù hợp theo từng nhu cầu và đặc biệt là luôn có nhiều ưu đãi cho các khách hàng thân thương. Hãy cùng tham khảo các bộ quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc có tại Quà tặng gốm sứ nhé.

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài – bộ bát đĩa bàn ăn sang trọng

Các bộ bát đĩa – đồ gốm sứ gia dụng chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày có nằm trong Top quà tặng tân gia cao cấp hay không? Nếu bạn muốn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và gây ấn tượng với gia chủ thì quà tặng tân gia bộ bát đĩa bàn ăn chế tác thủ công từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng sẽ là gợi ý quà tặng tân gia cao cấp tuyệt vời nhất.

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài – tượng gốm sứ phúc lộc

Cũng giống như các thể loại quà tặng tân gia cao cấp – quà tặng phong thủy. Tượng gốm sứ cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Các tượng gốm sứ dùng làm quà tặng tân gia thường là các tượng phật sứ trắng, tượng tam đa gốm men ngọc, tượng thú chiêu tài lộc hay tượng linh vật trấn giữ nhà cửa khỏi điều xấu.

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài – bộ tranh tứ quý Bát Tràng

Tranh gốm sứ bát tràng làm quà tặng có rất nhiều loại, mẫu mã riêng biệt, phù hợp cho từng vị trí cụ thể trong ngôi nhà. Phòng khách có thể trang trí với bộ tranh tứ quý phong thủy tùng cúc trúc mai. Phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp phù hợp với dòng tranh vuông, tranh chữ nhật có chủ đề quê hương, dân gian, hoa hoa lá… Cầu thang nên treo tranh theo bộ mang ý nghĩa nhất định. Và điều quan trọng trên hết, tất cả các bức tranh gốm sứ hay tranh trang trí nhà ở thêm đẹp đều nên có chủ đề nhất quán với nhau và phù hợp với phong cách ngôi nhà

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc

Quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc

Xem thêm:
➨ Các mẫu quà tân gia gốm sứ đẹp năm 2018

Đến đâu tại TPHCM để mua được quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc – quà tân gia gốm sứ cao cấp giá xưởng

Bên cạnh các sản phẩm quà tặng tân gia – quà tặng gốm sứ như các bộ bát đĩa, tượng tài lộc, tranh phong thủy. Công ty chúng tôi còn cung cấp các mẫu mã quà tặng tân gia cao cấp khác. Như: lộc bình phong thủy, tượng chiêu tài, tượng tam đa, tranh tứ quý gốm sứ, bộ bát đĩa, bộ ấm trà, hũ gạo tài lộc, bình hoa lọ hoa may mắn… và còn rất nhiều các chủng loại quà tặng khác đang được trưng bày tại showroom.

Mua quà tặng tân gia ý nghĩa phát tài phát lộc ngay xưởng để được giá gốc tốt nhất

Bạn hãy dành ít thời gian quý báu đến ngay địa chỉ cung cấp quà tặng tân gia –  Quà tặng gốm sứ để tham quan và xem trực tiếp các sản phẩm quà tặng đẹp, sang trọng, quà tặng trưng bày theo bộ. Đắm mình vào không gian gốm sứ, bạn sẽ chiêm ngưỡng nét đẹp mê hoặc từ các sản phẩm chế tác hoàn toàn thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Các sản phẩm gốm sứ được chúng tôi vận chuyển và phân phối trực tiếp không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo giá bán xuất xưởng tốt nhất cho quý khách.

Quà tặng gốm sứ chuyên cung cấp quà tân gia gốm sứ chính gốc Bát Tràng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm tranh gốm sứ tại đây đều có in logo, tem mác độc quyền Bát Tràng việt Nam. Chúng tôi chấp nhận bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

➨ Các bạn có thể tham khảo Các mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá tốt tại đây: https://gomsusangtao.vn/qua-tang-gom-su/