Quà tặng tân gia nhà sếp lớn nên chọn gì phù hợp

Gợi ý 7 món quà tặng tân gia theo phong thủy ý nghĩa

Chọn quà tặng tân gia nhà sếp cần biết điều gì? Làm thế nào chọn được món quà tân gia hợp ý, làm sếp bạn thích mê? Đó là những câu hỏi mà cửa hàng Quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian qua. Tiêu biểu cho ý tưởng này có thể kể đến các bộ ấm chén tách trà, bộ chén dĩa chế tác thủ công từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Ngoài ra, quà tặng tân gia nhà sếp còn có các bộ quà gốm sứ phong thủy, có tác dụng chiêu tài đổi vận, cầu bình an như: cặp lộc bình Bát Tràng, bộ bình hoa lọ hoa trang trí, tranh tứ quý, tranh phong thủy, hũ gạo tài lộc, tượng gốm sứ…

Quà tặng tân gia nhà sếp lớn nên chọn gì phù hợp
Quà tặng tân gia nhà sếp lớn nên chọn gì phù hợp

Điều cần tránh khi chọn mua quà tặng tân gia nhà sếp, bạn nhất định phải biết

Chọn quà tặng tân gia nhà sếp, không nên mua các món quà có kích thước “khiêm tốn”.

Tuy quà tặng quý ở giá trị, nhưng vào một dịp đặc biệt như quà tặng tân gia nhà sếp. Bạn chắc hẳn không muốn bản thân là đề tài bị soi mói bàn luận bởi bàn dân thiên hạ đâu nhỉ. Nên chọn món quà ở kích cỡ vừa, lớn, phù hợp với độ rộng nhà của gia chủ.

Không nên tặng quà tân gia đắt tiền nhưng không phù hợp

Món quà của bạn thật đẹp, thật sang trọng. Nhưng tiếc thay nó lại chẳng phù hợp với phong cách ngôi nhà một tí nào thì đương nhiên là cũng không hợp ý với chủ nhà rồi. Nên cân nhắc lựa chọn món quà thích hợp thay vì tốn nhiều tiền mà chẳng được lợi ích tương đương.

Không nên tặng quà tân gia những món quà kén người nhận

Một lời khuyên không nên tặng cho sếp bạn những món quà đòi hỏi kiến thức hiểu biết nhiều như Rượu Tây, đồ quý hiếm, thực phẩm bổ dưỡng… Trừ khi bạn biết rõ về những thứ mình tặng. Bởi các món đồ như thế thường rất kén chọn đối tượng, và không phải ai cũng có thể dùng chúng đúng cách.

Quà tặng tân gia nhà sếp lớn nên chọn gì phù hợp
Quà tặng tân gia nhà sếp lớn nên chọn gì phù hợp

Quà tặng tân gia nhà sếp nên chọn gì vừa cao cấp sang trọng mà giá vừa phải?

Một gợi ý sáng suốt giải pháp cho vấn đề quà tặng tân gia nhà sếp, chính là nên tìm hiểu một vài đề xuất quà mừng tân gia thích hợp trước khi quyết định mua. Nếu bạn còn đang bối rối trong việc lựa chọn quà tân gia thích hợp, hãy cùng Quà tặng gốm sứ tham khảo qua những đề xuất sau nhé.

Chọn quà tặng tân gia nhà sếp từ gốm sứ Bát Tràng độc đáo

Chọn quà tặng tân gia nhà sếp cần biết điều gì? Làm thế nào chọn được món quà tân gia hợp ý, làm sếp bạn thích mê? Đó là những câu hỏi mà cửa hàng Quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian qua. Không nên chọn các loại quà tặng tân gia thông thường như các món quà trang trí cây cảnh sân vườn, đồng hồ, vật dụng mang tính cá nhân như quần áo, giày dép, thực phẩm… Nếu muốn tạo ân tượng tốt cho sếp, bạn có thể tham khảo các gợi ý quà mừng đặc biệt hơn, hội đủ các yếu tố đẹp sang trọng, thẩm mỹ như các bộ quà gốm sứ.

Tiêu biểu cho ý tưởng này có thể kể đến các bộ ấm chén tách trà, bộ chén dĩa chế tác thủ công từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Ngoài ra, quà tặng tân gia nhà sếp còn có các bộ quà gốm sứ phong thủy, có tác dụng chiêu tài đổi vận, cầu bình an như: cặp lộc bình Bát Tràng, bộ bình hoa lọ hoa trang trí, tranh tứ quý, tranh phong thủy, hũ gạo tài lộc, tượng gốm sứ…

Quà tặng tân gia nhà sếp lớn nên chọn gì phù hợp
Quà tặng tân gia nhà sếp lớn nên chọn gì phù hợp

➨ Các bạn có thể tham khảo Các mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá tốt tại đây: https://gomsusangtao.vn/qua-tang-gom-su/

Hãy là người mua hàng thông thái khi chọn địa chỉ cung cấp quà tặng tân gia nhà sếp uy tín.

Bạn đã quyết định chọn được món quà tặng tân gia nhà sếp ưng ý. Tuy nhiên, vấn đề lại đến khi trên thị trường hiện nay có vô số các địa chỉ, cửa hàng bán quà tặng gốm sứ. Điều này có khiến bạn bối rối khi không biết liệu món quà tặng tân gia nhà sếp bạn sẽ mua có phải hàng chính gốc Bát Tràng hay không? Số tiền bạn phải trả cho món đồ gốm sứ có tương xứng với chất lượng và giá trị bạn nhận được? Hãy là người mua hàng thông thái và cẩn trọng với các lời chào bán quà tặng gốm sứ cao cấp giá rẻ khi chưa xác định kĩ càng nguồn gốc. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng!

Mua quà tặng tân gia nhà sếp – quà tặng gốm sứ Bát tràng chính gốc 100%

Công ty Quà tặng gốm sứ chúng tôi là đơn vị cung cấp và cũng là nhà sản xuất các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ quà tặng uy tín tại Sài Gòn – Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và hệ thống các cửa hàng phân phối rộng khắp tất cả tỉnh thành cả nước. Gốm sứ quà tặng là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Hãy đến cửa hàng gốm sứ của chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn quà tặng tân gia nhà sếp ưng ý nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các mẫu quà tặng có sẵn trên website và liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để đặt hàng nhé. Thân chào bạn!

Xem thêm:
➨ Tư vấn mừng tân gia nhà sếp nên tặng gì phù hợp?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.