Quà tặng dịp tết Mậu Tuất 2018 – Gợi ý quà tết hay nên chọn
quà tặng dịp tết

Mục lục

Quà tặng dịp tết 2018 gốm sứ trang trí và gốm sứ gia dụng là những món quà tết thiết thực nhất cho các gia đình hay doanh nghiệp. Đồng thời, quà tết gốm sứ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu riêng của mỗi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, uy tín để đặt mua các bộ quà tặng dịp tết cho người thân, gia đình, bạn bè, quà tết cho đồng nghiệp, thầy cô, quà tết biếu sếp…

quà tặng dịp tết

Những món quà tặng dịp tết đẹp sang trọng – Bộ bát đĩa bàn ăn gốm sứ đầy đủ các món

Quà tặng dịp tết đẹp sang trọng đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua quà tặng các bộ bát đĩa bàn ăn bằng chất liệu gốm hay sứ. Một bộ bát đĩa bàn ăn đầy đủ là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Các bộ bàn ăn quà tặng dịp tết mà công ty chúng tôi gửi đến cho bạn bao gồm các mẫu bát dĩa gốm sứ thủ công chất lượng tốt nhất từ làng nghề Bát Tràng. Thủ công tinh xảo của người thợ gốm thể hiện trên các họa tiết hoa văn trên thân gốm, đạt đến độ hài hòa tinh tế.

Các bộ bát đĩa bàn ăn đầy đủ bao gồm các sản phẩm như bộ chén đũa, tô sứ, thố sứ, bộ đĩa nhiều kích cỡ, chén tương, chén súp… với các phong cách họa tiết khác nhau thể hiện sở thích và gu thẩm mỹ của người chọn mua. Mùa tết 2018 năm nay, bạn có thể làm mới danh sách quà tặng cho người thân, gia đỉnh, bạn bè, đồng nghiệp bằng các bộ quà tặng dịp tết bát đĩa đẹp sang trọng với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng.

quà tặng dịp tết

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng tinh tế mang hồn dân tộc – quà tặng dịp tết trang trọng

Bên cạnh các bộ bát đĩa bàn ăn đẹp thì quà tặng dịp tết 2018 này còn có lựa chọn những bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng. Mang một vẻ đẹp dân tộc thuần chất, các mẫu ấm trà đất nung, ấm trà tử sa, ấm trà men rạn hay các loại ấm tích được chế tác thủ công luôn là món quà ấm áp mùa cuối năm.

Quà tặng dịp tết ấm trà gốm sứ còn là một cách thức để các doanh nghiệp, công ty có thể mang thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng hơn. Các mẫu quà tặng ấm trà in logo thương hiệu cực kì thích hợp dùng làm quà tặng dịp tết cho công nhân, nhân viên hay khách hàng.

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng dịp tết 2018 – quà tết gốm sứ trang trí và gốm sứ gia dụng

Quà tặng dịp tết 2018 gốm sứ trang trí và gốm sứ gia dụng là những món quà tết thiết thực nhất cho các gia đình hay doanh nghiệp. Đồng thời, quà tết gốm sứ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu riêng của mỗi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, uy tín để đặt mua các bộ quà tặng dịp tết cho người thân, gia đình, bạn bè, quà tết cho đồng nghiệp, thầy cô, quà tết biếu sếp… Hoặc bạn và quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua quà tết cho công nhân, nhân viên, khách hàng của công ty. Bạn đang phân vân lựa chọn các cửa hàng cung cấp quà tết có chính sách hỗ trợ tốt, tiết kiệm chi phí, đáng tin trong khâu vận chuyển…

quà tặng dịp tết

Hãy liên hệ ngay với công ty cung cấp quà tặng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, các kĩ thuật viên lành nghề trong khâu sản xuất sản phẩm. Bạn không cần phải lo lắng thêm nữa khi chọn công ty cung cấp quà tặng dịp tết 2018 đồng hành cùng bạn. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và hỗ trợ vận chuyển, chính sách chiết khấu hấp dẫn cho các đơn hàng sỉ lẻ.