Qùa Tặng đại hội hội lhtn – Showroom Lớn Nhất TP.HCM‎

1.9

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam là một tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên.  Các đơn vị tổ chức muốn đại hội của mình được thành công tốt đẹp không thể nào thiếu đi Qùa Tặng đại hội hội lhtn. Những giải pháp quà tặng mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây hứa hẹn sẽ làm cho mọi cơ quan cảm thấy hài lòng.

Qùa Tặng đại hội hội lhtn – tầm quan trọng trong các chương trình đại hội

Đại hội hội lhtn nhằm đoàn kết tập hợp mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam. Về danh nghĩa, đây là tổ chức thanh niên lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ nhiều tổ chức thành viên, trong đó có Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Cụ thể trong chương trình này rất nhiều tổ chức thành viên tập thể như:  Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Doanh nhân Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội Trí thức khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam…và nhiều đơn vị trực thuộc.

Chúng tôi có thể khẳng định lại một lần nữa Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam là kỳ đại hội lớn và đặc biệt quan trọng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, quà tặng Đại hội là một phần không thể thiếu tại những kỳ Đại hội lớn, trong đó có Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Cũng vì vậy mà việc chọn lựa Qùa Tặng đại hội hội lhtn cần được quan tâm và chú trọng.  Món quà không những thể hiện tính chuyên nghiệp của một kỳ đại hội lớn mà còn mang giá trị tinh thần sâu sắc, thể hiện sự quan tâm đến những đại biểu tham dự và người nhận.

> Quà tặng hể hiện sự chuyên nghiệp của Đại hội Liên hiệp Thanh niên của đơn vị tổ chức đại hội. Giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019 sẽ là những thông tin mà rất nhiều người đang cần.

Showroom Lớn Nhất TP.HCM trưng bày qùa Tặng đại hội hội lhtn

Theo chia sẻ của một số trang tin tức, hiện nay, các quận, huyện, tỉnh thành đang gấp rút chuẩn bị cho Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019. Ngoài tham khảo các mặt hàng quà tặng thông qua các dịch vụ online thì với những đơn vị tổ chức kỹ càng, khó tính họ muốn tới tận showroom để xem mẫu.

Đạo hội lhtn là tổ chức thanh niên lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ nhiều tổ chức thanh niên thành viên, vì thế, việc tổ chức Đại hội Liên hiệp thanh niên rất quan trọng. Và một trong những yếu tố làm nên sự thành công cho Đại hội chính là quà tặng. Showroom Lớn Nhất TP.HCM trưng bày qùa Tặng đại hội hội lhtn sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu quà tặng mới nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa quà tặng đại hội, hãy đến ngay showroom Không Gian Gốm –  hệ thống  Showroom Lớn Nhất TP.HCM trưng bày qùa Tặng đại hội hội lhtn.

  ĐỊA CHỈ SHOWROOM

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

> Ngoài ra, nếu khách hàng không có điều kiện ghé trực tiếp có thể gọi ngay về Hotline:: 0912 992 544 của chúng tôi để được tư vấn, gửi mẫu cũng như báo giá chính xác nhất.

Giải pháp qùa Tặng đại hội hội lhtn 2019

Quà tặng đại hội được xem là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cũng như những đại hội đoàn thể khác. Đây được xem là một phần không thể thiếu trong mỗi kỳ đại hội. Chình vì thế, các đơn vị tổ chức, các địa phương cần có kế hoạch chuẩn bị tốt và chu đáo để đem đến kỳ đại hội thành công.

Nếu vẫn chưa biết chuẩn bị quà tặng như thế nào cho chuyên nghiệp có thể tham khảo các giải pháp quà tặng ngay dưới đây:

Bộ ấm chén Bát Tràng qùa Tặng đại hội hội lhtn tối ưu nhất trong nhiều năm qua

Bộ ấm chén nói chung và ấm chén Bát Tràng nói riêng cũng là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao. Bộ quà tặng đại hội sang trọng và tinh tế, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

Đặc biệt, dòng ấm chén quà tặng đại hội tại làng nghề bát tràng truyền thông hiện nay được thiết kế theo nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau, đem đến nhiều sự chọn lựa cho đơn vị có nhu cầu.

Quan trong hơn những mẫu ấm chén quà tặng đều được in logo của đơn vị, tổ chức, giúp truyền bá hình ảnh của tổ chức đến với đông đảo quần chúng. Phương pháp nay không mới nhưng chắc sẽ không  bao giờ lỗi thời. Đảm bảo giúp mọi doanh nghiệp có sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ấm chén làm quà tặng đại hội hội lhtn Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, quà tặng đại hội còn mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Thêm vào đó, hầu hết những sản phẩm quà tặng đại hội gốm sứ thương hiệu Bát Tràng đều có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong công việc.

https://gomsusangtao.vn/bao-gia-qua-tang-dai-hoi-cong-doan-thanh-pho-cu-the-theo-tung-mon-qua/

Heo sứ tiết kiệm

Những món quà tặng kỷ niệm đại hội như heo sứ tiêt kiệm gốm sứ Bát Tràngcũng là cách để gửi thông điệp, lời cảm ơn, trân trọng và ý nghĩa tới toàn thể đại biểu khách mời..  Đây là món quà thiết thực, cần thiết không những có tính tiện ích mà còn giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả. Những món quà được in logo sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của đơn vị, tổ chức đến người dân, tăng thêm uy tín và sự tin tưởng đối với đơn vị, tổ chức.

Heo sứ tiết kiệm có rất nhiều mẫu mã thiết kế cho các bạn lựa chọn. Có thể thấy, heo sứ là món quà tặng đại hội mới nhưng lại  được sử dụng phổ biến tại những kỳ đại hội, hội nghị.

Đèn xông tinh dầu Qùa Tặng đại hội hội lhtn giá trị

Cùng với nhu cầu chọn lựa quà tặng đại hội ngày càng cao, những giải pháp quà tặng ngày càng được “đa dạng hóa” với nhiều loại khác nhau.  Bên cạnh những món quà tặng gốm sứ thông thường thì đèn xông tinh dầu với thiết kế hiện đại, mới mẻ đây cũng nằm trong bộ giải pháp Qùa Tặng đại hội hội lhtn mà các bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mới bên cạnh nhưng món quà tặng đại hội truyền thống như bát đĩa, ấm chén thì đèn xông tinh dầu chính là sự chọn lựa lý tưởng. Đây là giải pháp được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa trong thời gian dần đây.

Đĩa sứ trang trí – Qùa Tặng đại hội hội lhtn trang trọng

Thực tế, để chọn được một món quà tặng đại hội phù hợp không đơn giản. Người chọn lựa cần cân nhắc nhiều vấn đề như tài chính, tính sang trọng và phù hợp, chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã…từ đồ dùng gia dụng đến những đồ dùng sử dụng trong công việc.

Đĩa sứ trang trí không có giá trị sử dụng như đèn xông, bát đĩa, ấm chén nhưng lại nó lại là món quà tặng trang trọng và có giá trị trang trí cao.

Bộ bát đĩa quà tặng

Đây là đồ dùng quen thuộc với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người Việt, được sử dụng nhiều đến giá trị sử dụng cao cho người nhận. Bộ bát đĩa được đánh giá là giải pháp quà tặng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2019 đẹp và ý nghĩa nhất.

Những mẫu bát đĩa quà tặng không chỉ đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Mỗi kiểu họa tiết trang tri đều mang giá trị thẩm mỹ riêng biệt, giúp thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của người Việt.

Bên cạnh những dòng bát đĩa sứ Bát Tràng cao cấp các bạn có thể lựa chọn những mẫu bát đĩa thương hiệu gốm sứ Minh Châu sẽ rất ý nghĩa.

Tranh gốm sứ phong thủy làm quà tặng

Với những đại hội lhtn cao cấp như cấp tỉnh, trung ương thì tranh gốm sứ phong thủy và chọn lựa tối ưu nhất. Sản phẩm không những đem đến tính mỹ quan và nghệ thuật cao mà còn có tác dụng phong thủy tốt, đem đến tài lộc và vương khí cho người sở hữu. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Bình hoa quà tặng

Giải pháp Qùa Tặng đại hội hội lhtn năm 2019 không thể nào thiếu đi sản phẩm này. Bình hoa trang trí là quà tặng hội nghị sang trọng được chọn lựa nhiều hiện nay. Đây là món quà tặng hội nghị có tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, món quà tặng đại hội này cũng có giá thành phải chăng hơn những dòng sản phẩm phổ biến khác như ấm chén, bát đĩa…

Mức giá giao động từ 100.000 VND trở lên cho khách hàng lựa chọn.

Bộ ly sứ quà tặng Qùa Tặng đại hội hội lhtn giá rẻ

Bộ ly sứ  quà tặng là giải pháp Qùa Tặng đại hội hội lhtn giá rẻ trên thị trường hiện nay. Bộ ly sứ Bát Tràng cũng được chọn lựa nhiều làm quà tặng hội nghị. Sản phẩm này còn được đánh giá cao về mặt chất lượng.

Ly sứ Bát Tràng được làm thủ công từ quy trình sản xuất truyền thống, với sự tỉ mỉ và tinh tế. Sản phẩm có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, độ bền cao, han chế nứt mẻ trong quá tình sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn những thiết kế ly sứ trắng in logo sẽ rất độc đáo.

Xưởng cung cấp qùa Tặng đại hội hội lhtn giá phải chăng nhất

Không chỉ các đơn vị tổ chức tìm kiếm qùa Tặng đại hội hội lhtn , các doanh nghiệp, công ty cần các sản phẩm  gốm sứ bát tràng mà các gia đình, cá nhân cũng cần nó không kém. Và xưởng sản xuất quà tặng bát tràng thì rất nhiều nhưng xưởng sản xuất qùa Tặng đại hội hội lhtn theo yêu cầu đạt chất lượng, uy tín và đảm bảo thì không có nhiều.

Xưởng Gốm Sứ Sáng Tạo – xưởng sản xuất qùa Tặng đại hội hội lhtn theo yêu cầu chính là một trong những địa chỉ bạn có thể tin cậy.

1/ Chúng tôi chuyên sản xuất quà tặng Bát Tràng cũng như gốm sứ gia dụng bát tràng, cung cấp sỉ, lẻ trên khắp đất nước.

2/ Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam Nhận thực hiện các hợp đồng làm quà tặng gốm sứ Bát Tràng, in logo gốm sứ chuyên nghiệp.

3/ Chúng tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu về đồ gốm sứ Bát Tràng cũng như qùa Tặng đại hội hội lhtn cao cấp. Các bạn có thể dễ dàng chọn mua cho một  giải pháp qùa Tặng đại hội hội lhtn ưng ý

Với những thông tin trên, bài viết Qùa Tặng đại hội hội lhtn – Showroom Lớn Nhất TP.HCM‎ hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn chọn lựa quà tặng đại hội hiệu quả và ý nghĩa.

XEM THÊM >>>Mẫu ấm chén đẹp làm quà tặng đại hội các cấp sang trọng

Comments are closed