Quà tặng bằng gốm sứ cho mùa tết có những loại nào?

quà tặng bằng gốm sứ

Với lựa chọn quà tặng bằng gốm sứ cho công nhân viên mùa tết là các bộ quà gốm sứ gia dụng từ Công ty quà tặng sáng tạo chúng tôi. Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh ngân sách phù hợp và tiết kiệm nhất cho dự án quà tết năm nay. Chỉ từ 200 nghìn đồng cho một bộ tô chén sứ đẹp có in logo công ty hay bộ quà ấm trà sứ cao cấp vẽ hoa. Các mẫu quà tặng tết gốm sứ gia dụng đẹp và thiết thực thích hợp sử dụng cho mọi gia đình và mọi đối tượng.

quà tặng bằng gốm sứ

Quà tặng bằng gốm sứ cho mùa tết có những loại nào?

Tham khảo danh mục các quà tặng bằng gốm sứ được ưa chuộng nhất hiện nay

Các món quà tặng bằng gốm sứ luôn có lý do để được mọi người ưa chuộng

chọn làm quà tặng tết hàng năm. Các mẫu quà tết gốm sứ vừa mang nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc. Vừa thể hiện sự trang trọng lịch sự dành cho người nhận quà. Đồng thời, quà tặng bằng gốm sứ có đến hàng trăm, hàng nghìn chủng loại, đa dạng mẫu mã kiểu dáng. Với tầm giá chỉ từ 200.000đ, bạn đã có thể đặt mua một bộ quà tết gốm sứ ấm trà các kiểu rẻ đẹp hoặc bộ tô chén bát đĩa hoa văn đẹp.

quà tặng bằng gốm sứ

Quà tặng bằng gốm sứ cho mùa tết có những loại nào?

Để dành tặng các đối tác quan trọng hay các khách hàng thân thiết, quà tặng bằng gốm sứ cao cấp

là một gợi ý khá tuyệt vời. Với mức chi phí có phần nhỉnh hơn ở tầm từ 300.000đ đến 400.000đ cho một bộ quà tết hoàn chỉnh hoặc hơn tùy theo nhu cầu của chính bạn. Hãy cùng dành ra ít phút để tham khảo các mẫu quà tặng bằng gốm sứ được đăng tải trên website. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến cửa hàng quà tết của chúng tôi để xem và đặt hàng nhé.

 

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng?

Quà tặng bằng gốm sứ – Món quà thiết thực có giá trị sử dụng lâu dài

Mùa tết 2018 tiết kiệm hơn với quà tặng bằng gốm sứ tại Sài Gòn.

Công ty Quà tặng gốm sứ đem đến cho bạn và quý doanh nghiệp các giải pháp quà tết cho công nhân viên hợp lí, tiết kiệm và chất lượng tốt nhất cho năm 2018 này. Công ty chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu bộ quà tết cho công nhân phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi công ty. Trong đó, các bộ quà tết Gốm sứ gia dụng như bộ ấm trà gốm sứ, ấm trà in logo, bộ tô chén bát dĩa, bộ bàn ăn sứ đầy đủ, bộ ly cốc sứ… luôn được các khách hàng ưa chuộng chọn lựa nhiều nhất.

quà tặng bằng gốm sứ

Quà tặng bằng gốm sứ cho mùa tết có những loại nào?

Với lựa chọn quà tặng bằng gốm sứ cho công nhân viên mùa tết

là các bộ quà gốm sứ gia dụng từ Công ty quà tặng sáng tạo chúng tôi. Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh ngân sách phù hợp và tiết kiệm nhất cho dự án quà tết năm nay. Chỉ từ 200 nghìn đồng cho một bộ tô chén sứ đẹp có in logo công ty hay bộ quà ấm trà sứ cao cấp vẽ hoa. Các mẫu quà tặng tết gốm sứ gia dụng đẹp và thiết thực thích hợp sử dụng cho mọi gia đình và mọi đối tượng.

 

>>> Các mẫu bộ bát đĩa bàn ăn gốm sứ đẹp cho mùa tết 2018

Chọn mua quà tặng bằng gốm sứ rẻ đẹp cho mùa tết 2018

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng bằng gốm sứ

và phân phối QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP tại khu vực sài Gòn – miền Nam và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu và chất lượng trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. Nếu bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi cung cấp quà tết cho doanh nghiệp bạn trong mùa tết năm nay, quý doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ tối đa từ A đến Z

Đặt mua quà tặng bằng gốm sứ rẻ đẹp chất lượng đảm bảo

tại Công ty Quà tặng gốm sứ chuyên cung cấp quà tết cho doanh nghiệp khắp các tỉnh thành cả nước. Với mức giá sỉ tốt nhất trên thị trường so với mặt bằng chung, chúng tôi tự hào đồng hành cùng bạn và quý doanh nghiệp trong mùa tết Mậu Tuất 2018. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng quà tết tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được hàng tá ưu đãi miễn phí bao gồm in ấn logo thương hiệu, vận chuyển, tư vấn…

 

>>> Nên chọn quà tặng tết gì cho công nhân viên?

[ux_products]

Bình luận tại đây