5 Món quà mừng tân gia cho sếp giá vừa phải

5 Món quà mừng tân gia cho sếp giá vừa phải

Tranh gốm sứ quà mừng tân gia cho sếp có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, dễ dàng cho bạn để chọn được một bức tranh thích hợp làm quà mừng tân gia cho sếp. Tranh trang trí không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa theo phong thủy. Người được tặng món quà chắc chẳn sẽ rất hài lòng và đánh giá cao gu thẩm mỹ và thành ý của người tặng khi nhận được món quà trang gốm sứ. Bên cạnh đó, Lộc bình bát tràng phong thủy tài lộc thích hợp dành tặng làm quà mừng tân gia cho sếp, quà mừng tân gia cho người thân, họ hàng, hay các đối tượng quan trọng như đối tác làm ăn, khách hàng lớn.

5 Món quà mừng tân gia cho sếp giá vừa phải

5 Món quà mừng tân gia cho sếp giá vừa phải

Quà mừng tân gia cho sếp – bộ bình hoa lọ hoa gốm sứ trang trí đẹp cho nhà mới

Các sản phẩm lọ hoa, bình hoa gốm sứ được gia công từ làng nghề Bát Tràng nổi tiếng với hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau là món quà mừng tân gia cho sếp tuyệt vời nhất. Tiêu biểu cho các bộ quà tặng lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp, chẳng hạn như lọ hoa gốm men rạn cao cấp, lọ hoa sứ trắng màu tinh thể. Lọ hoa gốm tráng men ngọc, lọ hoa men nâu, lọ sành sứ, lọ gốm đất nung đậm chất thôn quê. Ngoài ra còn có các mẫu lọ hoa bọc đồng hiện đại, lọ hoa kiểu độc đáo, lọ tỏi, lọ hồ lô…

Quà mừng tân gia cho sếp – Cặp lộc bình phong thủy hút tài vận

Lộc bình bát tràng phong thủy tài lộc thích hợp dành tặng làm quà mừng tân gia cho sếp, quà mừng tân gia cho người thân, họ hàng, hay các đối tượng quan trọng như đối tác làm ăn, khách hàng lớn. Các cặp lộc bình phong thủy gốm sứ từ làng nghề Bát tràng nổi tiếng. Với chất liệu sứ trắng men bóng, gốm sứ men rạn, lộc bình bọc đồng. Các họa tiết trên lộc bình thông dụng có ý nghĩa tốt lành, may mắn như: hình ảnh tứ linh, tứ quý 4 mùa, phong cảnh sơn thủy, phong cảnh mùa xuân, hay hình ảnh tái hiện các điển tích điển cố lịch sử theo quan niệm người xưa như Vinh quy bái tổ, Bách nhi, Bát tiên quá hải…  

5 Món quà mừng tân gia cho sếp giá vừa phải

5 Món quà mừng tân gia cho sếp giá vừa phải

➨ Tham khảo các mẫu quà tân gia gốm sứ đẹp năm 2018 tại đây: https://gomsusangtao.vn/qua-tang-tan-gia-nha-moi/

Gợi ý quà mừng tân gia cho sếp lịch sự – bộ ấm chén uống trà Bát Tràng

Ấm chén quà tặng gốm sứ là một trong số các thể loại quà tặng được lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt, các bộ ấm chén cao cấp từ Bát Tràng được nhiều khách hàng ưu ái nhất, chọn làm quà mừng tân gia cho sếp hay quà mừng các dịp quan trọng. Điều này không có gì khó hiểu bởi các đặc tính của quà tặng ấm chén phù hợp nhu cầu của nhiều người và là những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ, tính dân tộc và hữu dụng trong  đời sống hàng ngày.

Quà tặng ấm chén không giống như những thể loại quà thường thấy trên thị trường hiện nay như: quà tặng giỏ trái cây, giỏ bánh mứt, bánh quy, thực phẩm bổ dưỡng, đồ uống trà rượu… Các bộ ấm chén đẹp là món quà mừng tân gia cho sếp lịch sự,  thiết thực nhất. Bộ ấm chén luôn hiện diện trên bàn tiếp khách, vị trí trang trọng nhất trong ngôi nhà. Thể hiện phong cách của chủ nhà và sự tôn trọng dành cho những vị khách.

5 Món quà mừng tân gia cho sếp giá vừa phải

5 Món quà mừng tân gia cho sếp giá vừa phải

Tạo ấn tượng tốt với quà mừng tân gia cho sếp – tranh tứ quý gốm sứ

Tranh treo tường gốm sứ là món quà tặng tân gia thông dụng có rất nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng đặc biệt đẹp và có giá trị nhất là các tác phẩm tranh gốm sứ từ làng nghề gốm Bát Tràng. Tranh gốm sứ quà tặng tân gia cao cấp Bát Tràng là món quà tặng hội đủ các yếu tố về mặt mỹ thuật, đạt chất lượng tiêu chuẩn, có thương hiệu lâu đời.

Tranh gốm sứ quà tân gia có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, dễ dàng cho bạn để chọn được một bức tranh thích hợp làm quà mừng tân gia cho sếp. Tranh trang trí không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa theo phong thủy. Người được tặng món quà chắc chẳn sẽ rất hài lòng và đánh giá cao gu thẩm mỹ và thành ý của người tặng khi nhận được món quà trang gốm sứ.

Quà mừng tân gia cho sếp nào cũng ưng ý – bộ bát đĩa bàn ăn cao cấp thủ công

Thêm một gợi ý quà mừng tân gia cho sếp đẹp sang trọng – một bộ quà tặng bát đĩa hoàn chỉnh gồm bộ chén đũa, bộ tô chén, bộ tô thố, hay bộ chén đĩa đẹp… được bao gói cẩn thận trong hộp quà có quai lịch sự, thuận tiện cho việc mang theo và di chuyển.

Các lựa chọn bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia có nhiều mức giá khác nhau phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể gây ấn tượng tốt với sếp bằng các bộ bát đĩa quà tặng gốm sứ bát tràng được chế tác thủ công tinh xảo. Vừa mang nét đẹp truyền thống vừa hài hoà với phong cách hiện đại.

Xem thêm:
➨Tư vấn chọn quà tặng tân gia cho nhà mới phù hợp nhất
https://gomsusangtao.vn/mua-qua-tang-tan-gia-nha-moi-phu-hop/