Ở đâu bán ấm chén Bát Tràng uy tín chất lượng

am-chen-bát-trang

 

 

Cửa hàng Không Gian Gốm

Hiện nay tại rất nhiều nơi từ các chợ cho tới siêu thị.Đang bày bán rất nhiều ấm chén bát tràng với nhiều lời chào hàng cuốn hút.Nhưng bạn đang phân vân đắn đó liệu có đúng chuẩn bát tràng cao cấp không.?Bạn đang tìm mua bộ ấm chén bát tràng  chất lượng  uy tín chăng?

am-chen bat trang trong các sieu thị

Không đâu xa bạn có thể đến tham khảo tại cửa hàng Không Gian Gốm thuộc công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam tại 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận tân bình.Với đầy đủ các sản phẩm được nhập trực tiếp tại làng gốm Bát Tràng.

Tại cửa hàng bán ấm chén bát tang của chúng tôi cùng nhân viên tư vấn thân thiện và nhiệt tình tình sẽ giúp các bạn lựa chọn những mẫu ấm chén ưng ý nhất cho gia đình hoặc làm quà tặng cho bạn bà và người thân.

Xem thêm video: bộ ấm chén bát tràng

Ấm chén bát tràng liệu có chất lượng không?

Người xưa đã có câu :”Đến nhà không trà thì bánh “ ý muốn nói đên sự quan trọng trong  phép lịch sự và xã giao trong giao tiếp hằng ngày.Thưởng thức trà được gọi là một nghệ thuật.Một nét truyền thống văn hóa lâu đời của người việt.

Vậy nên những câu truyện về những ấm chén trà đầy ý nghĩa cũng được  lưu truyền qua nhiều thế hệ để muốn nhắn nhủ về cái tình nghĩa và trong giao tiếp giữa con người luôn thông qua những ấm chén trà .

thưởng-thức-trà-sen

Đã nói đến bát tràng là nói đến những sản phẩm tuyệt vời tại nơi đây.Bởi  được tạo ra từ những giai đoạn khắt khe kỹ lưỡng từ khâu chọn đất đến hình tượng và thiết kế hoa văn.Quá trình tráng men cũng rất kỹ.Nên rất an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Không những mang lại những ngụm trà ngon mà tạo cho không gian trà đạo trở nên sang trọng và thuần túy hơn nhiều.

Nên nhưng bộ ám chén bát tràng là lựa chọn tuyệt vời về chất lượng

Một số ấm chén đẹp mắt tại cửa hàng

Với tay nghề kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân làng gốm bát tràng.Luôn tìm tòi sáng tạo để cho ra những bộ ấm chén đẹp hợp với cuộc sống hiện đại tuy nhiên vẫn giữ lại nét truyền thống dân tộc.

Có nhiều sản phẩm ấm chén bát tràng .Phải kể đến những dòng men xanh .men ngọc.ấm chén bát trang men giả cổ.Đặc biệt nhất là dòng men rạn và ấm chén trà tử sa…

Tham khảo những mẫu ấm chén bát tràng:

Ấm chén tử sa đắp nổi

11

ấm chén nghệ nhân

1

ấm chén bọc đồng

IMG_0020

ấm chén tử sa đắp nổi

1a

ấm chén men đen

IMG_9232

Công tý Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam là công ty đáng tin cậy .Chuyên cung cấp ấm chén bát tràng cao ấp.Có kinh nghiệm trong nhiều năm tại lĩnh vực kinh doanh gốm sứ bát tràng chính hiệu.Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

video: một trong số mẫu ấm chén Bát Tràng

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn.

 

 

 

Bình luận tại đây