Những điều cần ghi nhớ khi lựa chọn quà tặng đại hội LHTN
Những điều cần ghi nhớ khi lựa chọn quà tặng đại hội LHTN

Đại hội đoàn thanh niên là đại hội quan trọng của Đoàn được tổ chức hàng quý, hàng năm. Đây là một trong những ngày đặc biệt quan trọng của tổ chức. Nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong thời gian vừa qua cũng như những chiến lược, mục tiêu trong thời gian sắp tới. Để tạo được sự thành công trong chương trình không thể nào thiếu đó là những món quà tặng đại hội LHTN ý nghĩa giá rẻ.

Nếu bạn đang cảm thấy đau đầu không biết lựa chọn xưởng sản xuất quà tặng đại hội LHTN chất lượng – giá rẻ nào thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

Ý nghĩa của việc lựa chọn những món quà đại hội LHTN

Đại hội LHTN là cuộc họp quan trọng đối với mỗi tổ chức đoàn viên, thanh niên vì thế việc chuẩn bị đại hội luôn được ưu tiên và chú trọng. Trong đó, việc thiết kế những món quà tặng đại hội LHTN là một trong những yếu tố không thể thiếu.

Quà tặng đại hội LHTN thể hiện sự cám ơn gửi đến những người có công đóng góp cho sự phát triển của tổ chức. Từ tất cả các bộ phận từ cấp trên tới cấp dưới, giữa những thành viên của tổ chức với nhau. Chính vì thế, những món quà tặng đại hội LHTN cần thể hiện ý nghĩa, có giá trị sử dụng và phù hợp với tầm cỡ của tổ chức.

Bên cạnh đó, đây cũng là yếu tố thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của một đơn vị. Việc chuẩn bị chu đáo giúp cho những đại biểu tham dự cảm thấy được tôn trọng và làm động lực để họ cố gắng cống hiến như nữa trong thời gian sắp tới.

Không chỉ là nét văn hóa trong mỗi kỳ Đại hội, quà tặng đại hội LHTN còn được đánh giá như một chiến lược marketing hiệu quả. Góp phần quảng bá thương hiệu của tổ chức đến với đông đảo mọi người biết hơn. Truyền thông bằng quà tặng đại hội LHTN là một trong những xu hướng marketing đang được áp dung hiện nay. Như bạn đã biết một cuộc đại hội LHTN thì sẽ có rất nhiều người tham dự mà những người này chính là những người đứng đầu của tổ chức nhỏ, bằng việc tạo ấn tượng tốt sẽ giúp truyền tải đến nhiều người hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội LHTN

Việc lựa chọn được những món quà tặng đại hội LHTN với số lượng lớn sao cho đẹp lạ độc đáo chính là giai đoạn vô cùng khó khăn cho ban tổ chức và người phụ trách làm quà tặng đại hội đoàn. Bởi quà tặng cho đại biểu phải đẹp độc đáo, ý nghĩa có mang dấu ấn dáng dấp mốc thời gian của đại hội LHTN. Hơn nữa quà tặng cần mang tính ứng dụng thực tiễn và có giá trị sử dụng cao, được nhiều người sử dụng hàng ngày.

Đảm bảo mức chi phí giá thành rẻ và mọi người ưa thích sử dụng. Có như vậy món quà tặng đại hội LHTN mới phát huy hết ứng dụng truyền tải thông điệp của ban tổ chức tới đại biểu và phát tán sâu rộng trong quần chúng.

4 lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội LHTN

Khi lựa chọn những món quà tặng đại hội LHTN bạn cần phải chú ý những lưu ý sau:

  • Quà tặng đại hội LHTN cần chú ý đến xu hướng thị hiếu của các vị đại biểu tham dự đại hội như: giới tính, tuổi tác, lĩnh vực hoạt động… trên cơ sở đó lựa chọn món quà tặng sao cho phù hợp nhất.
  • Tuyệt đối không nên in logo quá to lên sản phẩm quà tặng như thế sẽ không đẹp mắt, không thu hút sự chú ý cho người nhận, mà chỉ nên in nhỏ và trên nền sáng.
  • Quà tặng đại hội LHTN phải hướng đến sự tiện ích, mang lại hiệu quả người dùng. Bạn có thể lựa chọn những món quà vô cùng quen thuộc như ấm chén, bình sứ, ấm tra, bình thúy tinh. Vì những món đồ này được nhiều người sử dụng hàng ngày hoặc dùng trang trí bàn họp, phòng làm việc.
  • Việc lựa chọn được nhà cung cấp quà tặng đại LHTN chuyên nghiệp uy tín có năng lực tốt đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian sản xuất hàng hóa.

Trên đây là những lưu ý cần thiết mà các bạn lưu ý để lựa chọn quà tặng đại hội LHTN cho đại biểu của đại hội đoàn thanh niên. Đó là những hành động chân thành, và sâu sắc nhất để khích lệ tinh thần học tập, cống hiến làm việc cảu thành viên đại hội.Chất lượng sản phẩm quà tặng đại hội LHTN phải tốt và bảo đảm bền lâu với thời gian. Đừng vì lợi ích trước mắt là giảm chi phí mà lựa chọn những món quà rẻ, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và sự chuyên nghiệp của bạn.

Điều quan trọng nhất đó chính là cách trao tặng những món quà tặng đại hội LHTN phải hết sức chân thành, chuyên nghiệp. Để đại biểu không có cảm giác được ban phát theo tiêu chuẩn mà là được trao nhận tặng khích lệ tinh thần nhiệt huyết của đoàn viên. Điều này cũng khiến cho người nhận quà được cảm thấy được tôn trọng. Được quan tâm và làm động lực để họ cố gắng cống hiến hơn nữa trong thời gian tới.

Báo giá những mẫu quà tặng đại hội LHTN

Không chỉ là báo giá quà tặng đại hội LHTN mà bảng báo giá mà Công ty Sáng Tạo chúng tôi cung cấp dưới đây phù hợp với đại hội Đảng, đại hội Mặt Trận, đại hội Thanh Niên… Tùy vào số lượng sử dụng những như tùy mẫu mã riêng sẽ có những mức giá cả khác nhau.

Dù là đại hội lớn hay nhỏ như thế nào thì quà tặng đại hội LHTN là một thứ không thể nào thiếu đi trong các dịp quan trong như thế này. Là dịp để tôn vinh những tổ chức, cá nhân, xuất sắc trong công tác xây dựng. Đồng thời giúp họ thấy được những công sức họ bỏ ra được ghi nhận và sẽ là động lực sau này họ cố gắng hơn nữa. Cống hiến nhiều hơn nữa cho tổ chức.

Nếu vẫn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho đại hội của mình hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu quà tặng đại hội LHTN ý nghĩa để tham khảo và lựa chọn cho cuộc đại hội sắp tới nhé!

Báo giá món quà tặng Bộ ấm chén gốm sứ

Ấm chén uống trà bằng gốm sứ là một trong những mẫu sản phẩm quà tặng gốm sứ đáng lựa chọn cho quà tặng đại hội LHTN. Quà tặng đại hội Đảng được nhiều công ty lựa chọn. Thông thường những bộ ấm chén gốm sứ làm quà tặng sẽ có mức giá từ 150.000 VND trở lên. Trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp đến bình dân để bạn lựa chọn.

Có thể nói ấm chén là một trong những mẫu quà tặng đại hội LHTN được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó ấm chén Bát Tràng là những dòng sản phẩm ấm chén chiếm trọn trái tim của người dùng nhiều năm nay.

Bát đĩa bát tràng làm quà tặng đại hội LHTN

Bên cạnh ấm chén thì bát đĩa chính là món quà mà nhiều người thích nhất. Bát đĩa bát tràng được liệt kê vào danh sách những món quà tặng đẹp vừa độc đáo vừa ý nghĩa. Đồng thời cũng thể hiện được đặc tính quà tặng sang trọng.

Nếu chương trình đại hội của bạn sắp đến mà các bạn vẫn còn đang phân vân thì đây là một số giải pháp quà tặng đại hội phù hợp nhất. Bộ sản phẩm này là vật dụn khá quen thuộc với nhiều người. Bộ bát đĩa không chỉ là vật phẩm đồ dùng sang trọng mà chúng còn có nét đẹp thẫm mỹ, tinh tế, đồng thời tốt cho sức khỏe.

Bộ bát đĩa sứ có nhiều mức giá khác nhau trung bình từ 200.000 VND/bộ. Bát đĩa Bát Tràng mẫu quà tặng đại hội LHTN chắc chắn được rất nhiều người ưa thích. Nếu chọn phần quà tặng đại hội LHTN là những bộ bát đĩa đẹp, xinh xắn thì đã thành công chiếm trọn được tình cảm.

Bình hoa trang trí bằng sứ

Báo giá quà tặng đại hội LHTN đối với dòng sản phẩm này khá đa dạng. Đảm bảo lựa chọn không bị đụng hàng sản phẩm lại đảm bảo ấn tượng trong các chương trình đại hội. Chắc hẳn cơ quan bạn sẽ được lòng những vị đại biểu tới tham dự đại hội và bình hoa trang trí bằng sứ là món quà kỉ niệm theo mãi với thời gian.

Giá bình hoa trang trí bằng sứ làm quà tặng đại hội LHTN phù hợp cho những doanh nghiệp đang tìm quà tặng với chi phí bỏ ra dưới 300.000 VND/phần quà. Đây cũng không phải mức giá quá cao. Đặc biệt nếu bạn đặt sản xuất với số lượng lớn thì mức giá có thể giảm hơn tiết kiệm được chi phí của bạn. Vì vậy sản phẩm này cũng là món quà không thể bỏ qua được nhé.

Xưởng sản xuất quà tặng đại hội LHTN giá ưu đãi nhất

Giá thành của món quà tặng đại hội LHTN luôn là những vấn đề đáng được quan tâm nhất hiện nay của các tổ chức. Không phải cứ cung cấp sản phẩm giá rẻ là tốt nhất mà phải đi kèm với chất lượng.

Gốm Sứ Sáng Tạo với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng gốm sứ đến với các gia đình, công ty làm quà tặng đị hội LHTN cho các doanh nghiệp, công ty, đoàn thanh niên. Hằng năm chúng tôi nhận rất nhiều đơn hàng quà tặng đại hội nói chung và quà tặng đại hội LHTN nói riêng.

Chúng tôi luôn cam kết với quy trình sản xuất chuyên nghiệp cũng như uy tín đảm bảo về chất lượng. Không những thế mà đảm bảo mức giá tốt nhất cho các bên, đơn vị sản xuất. Khi quý khách đặt hàng tại đây cam đoan giúp khách hàng tiết kiệm 15-25% chi phí sản xuất.

Tại đây khách hàng được giới thiệu rất nhiều mặt hàng có giá rẻ, đáp ứng đầy đủ mọi chi phí ban đầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in logo thông điệp còn góp phần quảng bá thương hiệu, tên tuổi tổ chức của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các thông tin bổ ích, có giá trị để bạn có thể lựa chọn được những món quà ưng ý. Việc tìm kiếm một nhà máy sản xuất quà tặng đại hội LHTN vừa chất lượng, uy tín, mà quy trình phục vụ chu đáo, tận tình như chúng tôi thì không hề dễ dàng. Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất các mẫu quà tặng đại hội LHTN nhé!

Những lợi ích khi lựa chọn Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo đặt sản xuất quà tặng đại hội LHTN

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm quà tặng đại hội LHTN, khi lựa chọn sản xuất quà tặng bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng nhé. Công ty Gốm sứ Sáng Tạo chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm quà tặng uy tín.

Chúng tôi có những ưu điểm nổi trội để phục vụ tốt cho quý khách hàng:

  • Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh thị trường
  • Chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn, số lượng càng lớn thì mức giá thành sẽ càng rẻ.
  • Miễn phí tư vấn thiết kế mẫu mã, thiết kế bao bì, nhãn in.
  • Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo được tiến độ giao hàng.

Những dịch vụ tốt nhất tại công ty

Với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo luôn hỗ trợ hết mức cho quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất tại đây. Từ khâu tư vấn lựa chọn mẫu mã quà tặng đại hội LHTN, miễn phí thiết kế mẫu theo yêu cầu riêng của quý khách, ý tưởng của doanh nghiệp đến khâu hoàn thành đơn hàng, đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp không qua bất cứ hình thức trung gian nào nên bạn yên tâm về thời gian và chi phí, đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, giá thành ưu đãi, giao hàng nhanh chóng.

Tại xưởng của chúng tôi tất cả các sản phẩm ấm chén là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn và ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi sự hoàn hảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng làm quà tặng đại hội LHTN, quà tặng đại hội Mặt trận, Đoàn thanh niên… vừa chu đáo, vừa ý nghĩa.

Nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách một cách tối ưu nhất, xưởng sản xuất Gốm Sứ Sáng Tạo nhận in logo, thương hiệu, hình ảnh lên gốm sứ làm quà tặng đại hội LHTN ý nghĩa, sắc nét, hài hòa…

Trên đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội LHTN và tìm kiếm xưởng sản xuất uy tín. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho quý khách một địa chỉ uy tín, tin cậy, giá rẻ để đặt sản xuất quà tặng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline của công ty Gốm Sứ Sáng Tạo 0912 992 544 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!