Những bộ bát đĩa sang trọng xuất xứ Bát Tràng

Những bộ bát đĩa sang trọng xuất sứ Bát Tràng

 

 

Cuộc sống quá tấp nập bon chen đôi khi con người ta chỉ muốn tìm chốn bình yên ở những bữa cơm đầm ấm bên gia đình.Trong mỗi bữa ăn đó dường như không thể nào vắng bóng bộ bát đĩa được những vật dụng để chứa đựng những món ăn ngon.Tại sao chúng ta không làm hoàn hảo bữa ăn đầm ấm bên gia đình ấy bằng những bộ bát đĩa sang trọng xuất xứ Bát Tràng.Bởi chúng sẽ vừa làm tăng độ sang trọng cho không gian ăn uống mà còn giúp bữa ăn cảm thấy ngon miệng và thích thú hơn rất nhiều.

Những bộ bát đĩa sang trọng xuất sứ Bát Tràng
Những bộ bát đĩa sang trọng xuất sứ Bát Tràng

Bạn đã biết đến làng gốm Bát Tràng nơi xuất xứ của những bộ bát đĩa chưa?

Người ta biết đến Làng Gốm Bát Tràng là nơi sản xuất rất nhiều sản phẩm gốm sứ đẹp mắt với những công đoạn thủ công tỉ mỉ .Và nơi đây cũng chính là nơi sản xuất gốm từ rất lâu đời.Trải qua nhiều năm và từ rất nhiều thế hệ từ đời này qua đời khác.

Làng gốm bát tràng một làng nghề truyền thống lâu đời về sản xuất dòng sản phẩm gốm sứ đặc biệt là dòng bát đĩa
Làng gốm bát tràng một làng nghề truyền thống lâu đời về sản xuất dòng sản phẩm gốm sứ đặc biệt là dòng bát đĩa

Để làm ra đồ gốm người thợ gốm phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, và cuối cùng là nung sản phẩm. Kinh nghiệm truyền đời của dân làng gốm Bát Tràng là “Nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”.Ý ở đây muốn nói đến người thợ gốm luôn coi sản phẩm gốm như một co thể người  đều mang những ý nghĩa riêng biệt trên từng sản phẩm gốm

Bát đĩa sang trọng xuất sứ làng gốm Bát Tràng
Bát đĩa sang trọng xuất sứ làng gốm Bát Tràng

 

Và đặc biệt tại nơi đây cũng là nơi sản xuất ra những bộ bát đĩa sang trọng cao cấp.Những kiểu dáng rất phong phú và bắt mắt.Bởi cái tâm của nghề gốm con người tại làng gốm bát tràng nên những sản phẩm bát đĩa sang trọng và cao cấp khi đến tay người tiêu dùng đều tuyệt đối an toàn

Những công đoạn sản xuất ra dòng sản phẩm bát đĩa sang trọng

Đã từ rất lâu hình ảnh bát đĩa gốm sứ  cũng có thể là vật dụng không thể thiết trong mỗi gia đình.Cho đến ngày nay cũng vậy dòng bát đĩa gốm sứ bát tràng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng vì độ bền và độ an toàn mà chúng mang lại cho người sử dụng rất cao.Nhu cầu con người cũng được tăng cao theo xã hội này thì những người thợ gốm cũng phải không ngừng tìm tòi và sáng tạo để cho ra những bộ bát đĩa đẹp mắt và sang trọng để phù hợp với nhu cầu mua sắm của khách hàng hiện nay. Tuy nhiên thì chắc hẳn rất ít người biết được công đoạn sản xuất ra những bộ bát đĩa sang trọng hiện nay như thế nào.Và sau đây là những chia sẻ kỹ càng về công đoạn sản xuất ra những bộ bát đĩa sang trọng ấy.

Bát đĩa sang trọng cao cấp Bát Tràng
Bát đĩa sang trọng cao cấp Bát Tràng

Đầu tiên: Chính là nguyên liệu chọn nguyên liệu là nên bộ bát đĩa sang trong.Tại nơi đây thì đất sét chính để làm ra bộ bát đĩa.Với sản phẩm bát đĩa của làng gốm bát tràng khi chọn đất cần được chọn lọc kỹ lưỡng ,những tạp chất trong đất xét sẽ được loại bỏ qua quá trình làm sạch.Vì đặc tính của những loại đất sét đều rất khách nhau nên khi lựa chọn đất sét người ta thường chọn loại đất sét  có đặc điểm vật lý chịu nhiệt và chục lực phải cao.

Ngày nay trong công đoạn xử lý đất đã được thay đổi hoàn toàn trong việc áp dụng vào các kỹ thuật máy móc.Bởi công đoạn này sẽ nhằm giúp tăng năng xuất trong thời gian xử lý đất hơn.

Tiếp theo đó:đó là khâu tạo hình hay còn gọi là giai đoạn hình thành xương chó bộ bát đĩa và cũng chính là quy trình đặc biệt quan trọng nhất trong tất cả khâu sản xuất.Từ những mảng đất đã được xử lý không hình hài mà người thợ gốm dùng những bàn tay tài hoa của mình tạo nên hình dáng cho những sản phẩm trong bộ bát đĩa sang trong.Những động tác vuốt tay trên bàn xoay rất điêu luyện và thật mượt mà uyển chuyển.Sản phẩm khi được thành tượng hình vì vẫn còn ướt nên đã được mang ra ngoài trời phơi nắng sao cho khô đều để sản phẩm không bị nứt và hình dáng không bị méo mé thay ổi hình dáng của sản phẩm bát đĩa

Tạo hình là khâu cực kỳ quan trọng trong công đoạn tạo ra những sản phẩm bát đĩa cao cấp Bát Tràng
Tạo hình là khâu cực kỳ quan trọng trong công đoạn tạo ra những sản phẩm bát đĩa cao cấp Bát Tràng

Khi sản phẩm được đã được khô đều thì được mang vào lựa chọn rất kỹ trước khi cho vào lò nung.

Sau đó cho vào Lò nung: sẽ được nung với nhiệt độ cao và nung dư tiếng để sản phẩm khi nung kỹ sẽ dễ dàng loại bỏ chì độc hại thừa trên sản phẩm.

Cuối cùng là sau khi đã nung kỹ ra lò sẽ được tráng lớp men cho sản phẩm có được độ bóng và đẹp mắt.Những họa tiết trên bề mặt gốm sẽ được những người thợ gốm thác họa lên tạo vẻ cuốn hút cho sản phẩm.

Và thành quả cuối cùng đó chính là những bộ bát đĩa sang trọng đẹp mê hồn cuốn hút khách hàng.Khi đến tay khách hàng sẽ hoàn toàn ưng ý về độ thẩm mỹ và an toàn nhất của sản phẩm

Thành quả cuối cùng cho ra bộ bát đĩa đẹp và hoàn hảo nhất
Thành quả cuối cùng cho ra bộ bát đĩa đẹp và hoàn hảo nhất

Những bộ bát đĩa sang trọng xuất xứ Bát Tràng

 

Bạn đang tìm hiểu để lựa chọn mua cho gia đình những bộ bát đĩa thật sang trọng để phù hợp với không gian nhà bạn .Và bạn cũng muốn bữa ăn hằng ngày trong gia đình bạn luôn cảm thấy bắt mắt nhờ những bộ bát đĩa sang trọng.Không cần tìm đâu xa đến với chúng tôi và sau đây là những bộ bát đĩa sang trọng bán chạy nhất của chúng tôi bạn có thể tham khảo:

Bộ bàn ăn vẽ hoa đào:

 bộ bàn ăn hoa anh đào này thể hiệncho cốt cách khí phách của con người Nhật Bản.Bởi chính nó bởi vì giống như loài hoa này sẵn sàng rụng xuống khi hoa còn xuân sắc nhất. Họ thà chết trong cao đẹp chứ không sống trong khuất phục. Họ lấy đặc điểm của hoa để làm phong cách sống, làm đẹp cho tâm hồn và cốt cách của họ.Ngoài ra hoa anh đào còn mang đến sự thanh cao khiêm nhường và nhẫn nhin .chính vì như vậy mà hoa anh đào còn được Nhật Bản làm biểu tượng cho đất nước họ mỗi khi nhắc đến hoa anh đào.Họa tiết với màu sắn giản gị nhưng không kém phần sang trong giúp cho không gian trở nên lãng mạn hơn rất nhiều

Bộ bát đĩa hoa anh đào
Bộ bát đĩa hoa anh đào
Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn hoa anh đào
Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn hoa anh đào

Bộ bàn ăn men xanh vẽ hoa trắng

Với dòng men xanh của bộ bát đĩa này mang lại vẻ thuần thục dịu dàng dễ ngắm bởi màu men xanh cùng điểm tô thêm những chấm hoa màu trắng tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bộ bát đĩa này

Bộ bàn ăn vẽ hoa trắng
Bộ bàn ăn men xanh vẽ hoa trắng
Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn men xanh vẽ hoa trắng
Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn men xanh vẽ hoa trắng

 

Bộ bàn ăn quét màu:

Với phong cách tây âu thì lựa chọn bộ bàn ăn này thì quả là điều rất tuyệt vời.Bởi lớp men nâu trên bộ bát đĩa mang lại vẻ hài hòa giữa Việt-Tây sẽ tạo cảm giác thích thú trên bàn ăn.

Bộ bàn ăn quét màu
Bộ bàn ăn quét màu
Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn quét màu
Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn quét màu

 

Bộ bàn ăn men xanh vẽ chuồn

Hình ảnh họa tiết con chuồn chuồn sẽ khiến cho bạn gợi lại ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp thì tại sao không chứu khi lựa chọn mẫu bát đĩa vẽ chuồn. Chuồn chuồn là hiện thân của gió và nước, mang ý nghĩa may mắn và đại diện cho tinh thần tự do, hoang dã, cũng có ý nghĩa mang lại sự may mắn cho các thành viên trong gia đình. Nếu chuồn chuồn bay vào nhà thì đây là điềm báo mang đến sự an lành, thịnh vượng và đời sống sung túc, giàu có, hạnh phúc cho gia chủ.

Bộ bàn ăn vẽ chuồn
Bộ bàn ăn vẽ chuồn

 

Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn vẽ đào chuồn
Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn vẽ đào chuồn

 

 

Vẫn còn rất nhiều mẫu bát đĩa đẹp đang được trưng bày tại cửa hàng quý khách có thể đến trực tiếp để tham khảo tại địa chỉ:

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

21 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

Mọi chi tiết về sản phẩm kính mong quý khách hàng liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm

Xem thêm:

Tại sao bát đĩa bát tràng lại có giá cao.

Mách nhỏ địa điểm mua bộ bát đĩa bát tràng đẹp giá xuất xưởng

Mua bát đĩa đẹp giá rẻ tại không gian gốm bát tràng tại sao không ?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.