Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội
san xuat gom su theo yeu cau (43)

Mục lục

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng quà tặng được mở ra, kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được những món quà cho phù hợp, ưng ý thì không phải ai cũng chọn được.

Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội[/caption]

Vì vậy quà tặng gốm sứ thường được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng, vừa có giá trị vừa có ý nghĩa thiết thực. Bạn muốn tìm hiểu những nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội thì bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này, để quý doanh nghiệp có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Những ưu điểm của hình thức sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Từ lâu, hình ảnh ấm chén, bình trả đã trở thành hình ảnh quen thuộc và in đậm trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam, nó gắn bó với đời sống hàng ngày của từng con người. Không chỉ vậy, ngày nay gốm sứ đã trở thành một món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà cho khách hàng, đối tác hoặc cho nhân viên.

Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Hiện nay một hình thức tặng quà phổ biến hơn chính là đặt sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, in logo hình ảnh lên quà tặng. Nhằm mục đích tạo được ấn tượng đối với người nhận, trong kinh doanh thì đây chính là dịp để quảng cáo thương hiệu cuả mình.

Những món quà được lựa chọn không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang ý nghĩa thiết thực. Vì vậy cần chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng. Thông thường những món quà được đặt sản xuất theo yêu cầu rất có giá trị nếu chúng ta biết được những lợi ích khi lựa chọn các sản phẩm sản xuất gốm sứ theo yêu cầu.

Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Vì sao nhiều doanh nghiệp lại chọn hình thức sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội làm quà tặng?

Trong lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng chính là bộ phận vô cùng quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của công ty. Đối với đối tác thì họ là những người cùng nhau hợp tác trong công việc để thúc đẩy cho cả hai bên.

Chính vì vậy, vào những dịp quan trọng như hội nghị, tiệc liên hoan, tiệc tất niên. Chính là dịp thích hợp để tặng những món quà được đặc sản xuất theo yêu cầu riêng của công ty làm món quà đặc biệt gửi đến họ. Vậy tại sao bạn không thử chọn việc sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng nhỉ?

Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Hình thức này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tuy những sản phẩm có giá trị khá cao nhưng đặc biệt là một lựa chọn hàng đầu của các công ty. Đối với dòng sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu thì có lẽ gốm sứ Bát Tràng sẽ không còn xa lạ với nhiều người nhỉ? Tất cả các sản phẩm gốm sứ được tạo ra là cả một quá trình công phu, tốn nhiều công sức. Vì thế, mới biết được giá trị thực sự của từng sản phẩm.

Những bộ gốm sứ được sản xuất theo yêu cầu luôn có màu sắc, mẫu mã đặc biệt mang dấu ấn riêng của công ty. Mỗi một bộ gốm sứ được tạo ra chính là sự kết hợp giữa nguyên liệu và công sức của những nghệ nhân miệt mài làm việc, tỉ mỉ từng khâu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, tạo hình, nung sản phẩm và in ấn theo yêu cầu của từng khách hàng.

Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Mỗi công ty đều có cách lựa chọn những món quà khác nhau để tặng cho khách hàng, tùy thuộc vào từng đối tượng, từng công ty mà lựa chọn những món quà phù hợp. Thông thường những bộ gốm sứ Bát Tràng thường hay được lựa chọn bởi sự tinh tế và sang trọng của nó nhứ bộ ấm trà Tử Sa cao cáp, bộ ấm chén in hình logo… Mỗi món quà đều có nét đặc sắc riêng nhưng mục đích cuối cùng là thể hiện sự trân trọng đối với người nhận.

Bạn nên chọn hình thức sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng?

Trước tiên chúng tôi xin trình bày ý kiến rằng chúng ta nên chọn hình thức sản xuất ấm chén theo yêu cầu làm quà tặng.

Bởi vì trong mối quan hệ làm ăn, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ như đối với khách hàng hay đối tác. Họ là những bộ phận tạo nên sự hoạt động, tồn tại và phát triển của công ty. Đơn giản chỉ là những món quà nhỏ cho những dịp đặc biệt hay là những món đồ cao cấp thì họ cũng cảm thấy được tôn trọng.

Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Việc sản xuất ấm chén theo yêu cầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa như đối tượng người nhận là ai, họ có tầm quan trọng như thế nào đối với công ty. Đặc biệt vấn đề tài chính cũng được nhiều công ty cân nhắc. Việc lựa chọn những nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu vừa đảm bảo giá thành vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn có biết nếu bạn chọn những món quà kém sang, kém chất lượng thì một thời gian ngắn thì những món quà ấy sẽ không còn giá trị sử dụng nữa, người nhận quà sẽ không còn ấn tượng với món quà ấy.

Vì thế, những món quà tặng chất lượng thì người nhận sẽ lưu giữ lại và sử dụng, bạn hãy tưởng tượng trong một cuộc họp, tất cả mọi người trong cuộc họp ấy đồng loạt sử dụng những bộ bình gốm sứ hay chén trà in hình công ty của mình thì chắc chắn họ sẽ ấn tượng về công ty của bạn.

Địa chỉ sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Hiện nay hình thức sản xuất gốm sứ theo yêu cầu không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để lựa chọn được những đơn vị sản xuất tốt nhất bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nhé.

Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo của chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại thị trường Hà Nội.Trong nhiều năm qua công ty chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tay nghề cho đội ngũ công nhân đẻ tạo ra những sản phẩm có chất lượng, uy tín.

Quy trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu

Thực ra qui trình sản xuất gốm sứ theo yêu cầu rất đơn giản, bao gồm những khâu chính như sau:

  • Lên ý tưởng thiết kễ mẫu
  • Gửi mẫu duyệt sản phẩm
  • Tiếp nhận phản hồi và có thể chỉnh sửa mẫ
  • Ký hợp đồng và tiến hành sản xuất số lượng lớn
  • Kiểm tra sản phẩm, loại bỏ những sản phẩm bị lỗi, không đạt yêu cầu và giao hàng cho khách.

Nhà máy sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Hà Nội

Tùy theo mức độ và yêu cầu của đơn hàng mà chúng tôi sẽ có những biện pháp nghiên cứ mức độ khó của sản phẩm và báo giá cho khách hàng. Tuy nhiên so với các sản phẩm thông thường thì việc sản xuất gốm sứ theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên nếu khách hàng đặt với số lượng sản phẩm nhiều thì công ty Gốm Sứ Sáng Tạo của chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi giá xưởng với mức thấp nhất cho bạn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, công ty của chúng tôi sẽ là cơ sở sản xuất gốm sứ theo yêu cầu giá rẻ trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu nhé!