Nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế tại Việt Nam

Găng tay Nitrile là gì ? Ứng dụng bao tay Nitrile ở đâu?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói về khái niệm găng tay cao su y tế và phân loại của chúng. Đồng thời, bài viết cũng sẽ giới thiệu một số nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế và nơi cung cấp khuôn găng uy tín. Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một nguồn cung chất lượng, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây.

Khái niệm găng tay Nitrile là gì? Nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế tại Việt Nam
Nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế tại Việt Nam

Găng tay cao su y tế là gì?

Găng tay y tế (hay bao tay y tế) là một thiết bị bảo hộ lao động quan trọng trong các ngành y tế, hóa chất… Găng tay cao su y tế thường là loại dùng một lần. Mục đích là nhằm để ngăn chặn các nguy cơ lây nhiễm và độc hại khi làm việc. Thiết kế của bao tay y tế thường gọn, nhẹ và mỏng để không làm mất cảm giác tay khi sờ, nắm đồ vật. 

Nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế tại Việt Nam
Nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế tại Việt Nam

Các loại găng tay y tế

Nhà sản xuất găng tay y tế thường phân loại bao tay y tế theo các tiêu chí khác nhau. Điển hình như chất liệu, trọng lượng, mục đích sử dụng. Dưới đây là một số cách phân loại:

  • Chất liệu: cao su tự nhiên (găng tay latex), cao su tổng hợp (găng tay nitrile)…
  • Cấu tạo: găng tay có bột, găng tay không bột…
  • Chức năng sử dụng: găng phẫu thuật, găng khám…

1.0 Găng tay y tế nitrile

Nitrile là một dạng cao su được tổng hợp từ nhiều hợp chất khác nhau. Găng tay y tế nitrile có khả năng chống hóa chất, cắt thủng hay ăn mòn rất tốt. Ngoài ra chúng không gây ra tình trạng dị ứng cho người sử dụng. Loại găng này được sử dụng nhiều trong điều chế dược mỹ phẩm và thăm khám.

Găng tay y tế nitrile
Găng tay y tế nitrile

2.0 Găng tay y tế có bột (latex)

Các nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế thường gọi latex là cao su tự nhiên. Latex có độ đàn hồi và độ bền rất cao. Khả năng chống rách và chống đâm thủng lớn. Bề mặt găng tay sẽ được phủ thêm một lớp bột bắp vừa đủ để giảm tiết mồ hôi. Nhược điểm của găng tay y tế loại này là dễ gây dị ứng cho người không quen sử dụng.

3.0 Găng tay y tế không bột màu trắng (latex)

Giống như sản phẩm trên, bao tay y tế loại này cũng được làm từ latex với độ bền cao. Tuy nhiên, mức độ bột đã được giảm xuống rất thấp. Từ đó giảm thiểu được các tác dụng phụ không mong muốn. Ví dụ như ngứa rát, dị ứng hoặc nổi mẩn đỏ.

 Găng tay y tế không bột màu trắng
Găng tay y tế không bột màu trắng – bao tay y tế latex

Các nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế uy tín tại Việt Nam

Dưới đây là một số nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế uy tín để bạn tham khảo:

  • Doanh nghiệp sản xuất găng tay y tế HTC: Công ty sản xuất găng tay y tế HTC bắt đầu hoạt động vào năm 2014. Từ đó đến nay, doanh nghiệp đã trở thành đơn vị uy tín với các thị trường trong và ngoài nước. Ngoài găng tay y tế giá sỉ, công ty còn cung cấp mũ và quần áo bảo hộ.
  • Cty sản xuất găng tay y tế Khải Hoàn: Khải Hoàn là một trong những nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế hàng đầu Việt Nam. Công ty chủ yếu tập trung vào găng tay y tế có bột và không bột. Đồng thời, đây cũng là đơn vị nhận được chứng chỉ FDA của Mỹ.
  • Đơn vị sản xuất găng tay y tế Quantum Care: Quantum Care cung ứng nguồn sản phẩm cho cả trong nước và quốc tế. Không chỉ có bao tay y tế, doanh nghiệp còn cung cấp các loại đồ bảo hộ khác. Nơi đây được đánh giá là công ty găng tay y tế hàng đầu trong nước.
Các nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế uy tín tại Việt Nam
Các nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế uy tín tại Việt Nam

Nhà sản xuất khuôn mẫu – Công ty Cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam Inoceramic

Công ty cổ phần Gốm sứ Sáng tạo Việt Nam nhận cung cấp khuôn găng uy tín chất lượng. Khuôn mẫu sản xuất găng tay ở đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng. Từ chất liệu, độ cứng, độ bóng đến độ bền và khả năng chống ăn mòn.

Inoceramic cam kết bán hàng chuẩn với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Tất cả là nhờ công ty chủ động trong khâu sản xuất và phân phối. Ở đây, chúng tôi có khuôn đơn và khuôn đôi với kích thước đa dạng. Quý khách có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Nhà sản xuất khuôn mẫu - Công ty Cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam Inoceramic
Nhà sản xuất khuôn mẫu – Công ty Cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam Inoceramic

Trên đây là tất cả những thông tin về các nhà máy sản xuất găng tay cao su y tế. Chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp ích được cho những quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu. Nếu quý khách còn thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới nhé.


THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN:
Quy trình sản xuất găng tay nitrile, cao su – Khuôn găng tay y tế
Nhà sản xuất khuôn mẫu găng tay pvc, găng tay cao su, khuôn găng nitrile
Tìm hiểu dây chuyền sản xuất găng tay y tế, găng tay nitrile

Comments are closed