Quà tặng đại hội cổ đông – địa chỉ mua quà tặng đại hội cổ đông

qua tang dai hoi moi (55)

Nhà cung cấp quà tặng đại hội cổ đông

♦   Đại hội cổ đông là một cuộc họp quan trọng của một doanh nghiệp, một công ty, một nhà máy hay đơn giản là của một câu lạc bộ. Tổ chức đại hội cổ đông nhằm trưng cầu ý kiến của những người nằm trong ban lãnh đạo về một vấn đề gì đó để đưa ra một quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của một tổ chức.

Trong các cuộc đại hội cổ đông, để đại hội đánh dấu sự thành công tốt đẹp thì không thể thiếu đi các món quà tặng, dù to dù nhỏ đi chăng nữa thì quà tặng đại hội cổ đông cũng không thể nào không có. Nó thể hiện được sự tinh tế, chu đáo của cấp dưới và trực tiếp là những người nằm trong ban tổ chức, cá nhân chủ chốt của bộ phận công ty, doanh nghiệp.

Việc lựa chọn quà tặng cổ đông là một việc không khó khăn quá nhưng cũng chẳng dễ dàng, đặc biệt tặng quà cho người khác còn thể hiện được tình cảm, những nhắn nhủ gửi vào món quà. Đối với những người không có kinh nghiệm chọn quà tặng cổ đông, việc suy nghĩ nên chọn quà gì, nên tặng quà gì là cả một sư lo lắng. Sau khi chốt hạ được giải pháp quà tặng là tặng món A, món B thì tìm kiếm nhà cung cấp quà tặng đại hội cổ đông cũng là một vấn đề nan giải không kém. Trong tất cả những nhà cung cấp, nên chọn nhà cung cấp nào để đáp ứng được các tiêu chí, chỉ tiêu mà chúng ta đưa ra?

Bạn đang lo lắng vì được giao cho nhiệm vụ chọn quà tặng đại hội cổ đông cho cuộc họp sắp diễn ra mà chưa biết chọn quà gì, chọn nhà cung cấp nào? Hãy đến với chúng tôi, Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – nhà cung cấp quà tặng đại hội, quà tặng gốm sứ với các giải pháp quà tặng đại hội cổ đông được lòng rất nhiều người

♦  Hiện tại, Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam cung cấp các sản phẩm quà tặng đại hội cổ đông phù hợp với ngân sách và phù hợp với nhu cầu của khách hàng bao gồm : ấm chén, Bát đĩa, bình hoa lọ hoa trang trí… và một số quà tặng gốm sứ phù hợp với sở thích, mong muốn và thiết thực đối với nhiều người

Những giải pháp quà tặng đại hội cổ đông hiệu quả

♦  Trước khi bàn đến các giải pháp quà tặng đại hội cổ đông, chúng ta cần nắm được ý nghĩ và hiểu được ý nghĩa đằng sau những món quà tặng đại hội cổ đông để có thể lựa chọn món quà mà hầu hết số đông cổ đông được nhận đều cảm thấy hài lòng.

+ Quà tặng đại hội cổ đông không phải là một hình thức làm màu mè để đánh dấu một cuộc họp được diễn ra thành công, có mở đầu, có quà kết thúc mà nó là món quà mà chúng ta dành tặng cho những người cổ đông có vị trí quan trọng, đóng góp cho sự phát triển của một đơn vị nào đó….

quà tặng đại hội cổ đông cần phải hợp nhãn quan, có giá trị thiết thực, phù hợp với mong nuốn của người được nhận quà. Món quà đại hội cổ đông được chọn nên hoàn hảo và xứng với tầm cỡ quy mô của công ty, của tổ chức. Trên cơ bản, cho dù chọn quà đắt tiền hay rẻ tiền thì phải là món quà có ý nghĩa, phải có quà

Quà tặng đại hội cổ đông : thể hiện sự tinh tế, chu đáo của người chọn quà. Thể hiện sự xem trọng của đơn vị đối với cá nhân, làm đẹp mặt mát lòng để không khí kết thúc của đại hội tốt đẹp hơn.

Một số giải pháp quà tặng đại hội cổ đông hiệu quả :

♦  Xu hướng tặng quà hiện nay đã khác trước nhiều, trong tất cả các trường hợp nói chung và quà tặng đại hội cổ đông nói riêng , người ta lựa chọn những món quà thiết thưc giá trị sử dụng cao chứ không còn lộ liễu bằng hình thức tặng hiện kim nữa.

Mặc dù hiện kim được xem là nhanh gọn nhưng nó chẳng đọng lại trong lòng người nhận quà một ấn tượng nào rằng mình từng tham gia đại hội cổ đông đó, ngày đó tháng đó năm đó…. Mọi thứ trở thành quên lãng, tiền xài hết thì cũng hết nhớ đến hoàn cảnh ra đời của nó.

Ấm chén làm quà tặng đại hội cổ đông

Đây không phải là tất cả, song đại hội cổ đông phần lớn lại là đàn ông nên việc lựa chọn ấm chén uống trà làm quà tặng thật tuyệt vời và thiết thực đúng không nào ? Đàn ông ai chẳng uống trà, trà đạo trở thành nét văn hóa ăn sâu vào con người Việt chúng ta cơ mà

Các bộ ấm chén làm quà tặng đai hội cổ đông thì muôn hình vạn trạn để lựa chọn, từ cao cấp đến bình dân để có thể phù hợp với quy mô của đại hội cổ đông, vị trí của những người nhận quà

Bát đĩa làm quà tặng đại hội cổ đông

♦  Những bộ bát dĩa đẹp, chất lượng chính là một phần giúp cho chất lượng bữa ăn của gia đình đảm bảo hơn, không gian dùng bữa cũng đẹp hơn và đầm hấm hơn. Lựa chọn các bộ bát đĩa làm quà tặng đại hội cổ đông các ông chồng không dùng đến có thể đem về cho mẹ, cho bà, cho chị. Là một món quà thiết thực và khi được tham khảo ý kiến, hầu hết trả lời hài lòng với sản phẩm ấm chén làm quà tặng đại hội cổ đông.

Hiện nay, các dòng ấm chén bát Tràng xuất sắc và sang chảnh bậc nhất phù hợp với các cuộc đại hội lớn, địa vị lớn nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, bên cạnh đó còn một số mẫu quà tặng gốm sứ như các mẫu bình hoa trang trí để làm quà tặng đại hội rất phù hợp. Các mẫu sản phẩm thuộc dòng gốm sứ Bát Tràng thì miễn chê về kiểu dáng chất lượng và màu sắc….

Xưởng sản xuất quà tặng đại hội cổ đông giá rẻ

Công ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ cho khác hàng có nhu cầu mua quà tặng đại hội cổ đông.

Ngân sách là một vấn đề thiết yếu đối với một hoạt động của doanh nghiệp, việc tiết kiệm chí phí đồng thời lựa chọn dòng sản phẩm quà tặng đại hội phù hợp với ngâm sách đã dự trù, không bị phát sinh thêm chi phí gây hoang mang lo lắng cho người chọn quà. Đồng thời có khi không kịp chuẩn bị nguồn ngân sách

Tìm kiếm một xưởng sản xuất cung cấp quà tặng đại hội giá rẻ là nhu cầu chung của mọi bạn tổ chức đại hội, chứ không riêng gì một lĩnh vực đại hội nào. Trong đó, lựa chọn món quà tặng đại hội cổ đông vừa đẹp, vừa thiết thực, lại có mức giá rẻ ai mà không muốn phải không nào ?

  Chọn được quà tặng đẹp, giá rẻ, nhà cung cấp tốt >> hài lòng cấp trên, được lòng mọi người

  Chọn được nhà cung cấp quà tặng giá rẻ >> tiết kiệm chi phí phát triển tổ chức

⇔   Xưởng sản xuất quà tặng đại hội cổ đông giá rẻ đem đến cơ hội sở hữu những món quà tặng gốm sứ chất lượng cao với mức giá rẻ >> khách hàng sở hữu những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, những bộ chén dĩa gốm sứ Bát Tràng cao cấp với mức giá tố, giá rẻ trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi ngay

 QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG 

BẢNG BÁO GIÁ 

Vì sao tại Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam quà tặng đại hội có mức giá rẻ, liệu chất lượng có tốt khồng? mức giá rẻ là bao nhiêu. Đây hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc và chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

Vì sao quà tặng đại hội cổ đông có mức giá rẻ ? Là vì chúng tôi là công ty sản xuất và cung cấp các bộ quà tặng đại hội cổ đông cho khách hàng. Trực tiếp sản xuất và phân phối đến tay khách hàng không qua trung gian, không giống với các công ty dịch vụ nên có mức giá tốt, giá rẻ tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi mua quà tặng đại hội cửa chúng tôi, khách hàng hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác như ở những chỗ đó. Sản phẩm giá xưởng, giá rẻ đồng thời còn tiết kiệm được các khoảng như ; chi phí vận chuyển, họp quà tặng, đóng gói sản phẩm theo quy cách …..

Ngoài ra, khi đặt mua số lượng lớn quà tặng gốm sứ để làm quà tặng đại hội tại công ty chúng tôi, khách hàng còn nhận được chiết khấu % cao tùy vào số lượng sản phẩm mà có thể tiết kiệm được từ 15 – 20%. Đây là một con số lớn đối với khách hàng có nhu cầu cao.

Từ những ưu đãi của chúng tôi dành cho khách hàng của mình như vậy thì sản phẩm quà tặng đại hội cổ đông của chúng tôi so với thị trường luôn có giá rẻ hơn lại đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuát sữ rõ ràng.

Nhận in logo lên quà tặng đại hội cổ đông số lượng lớn

Quà tặng in logo là một trong những sản phẩm thịnh hành trên thị trường hiện nay, không phủ nhận chúng đem lại lợi ích quảng cáo nhiều hơn nhưng lại rất được ưa chuộng. Quà tặng in logo sử dụng trong các trường hợp làm quà tặng đại hội rất thích hợp. Thay vì in logo thương hiệu như những trường hợp quà tặng đại hội – quà tặng hội nghị.

Dịp đại hội có thể sử dụng những mẫu quà tặng gốm sứ như ấm chén bát dĩa sau đó in chữm in slogan của công tym của tổ chức lên để làm quà tặng là một trong những sáng kiến hay ho. Sau này khi nhìn lại, các vị cổ đông sẽ nhớ được : món quà đó đánh dâu ngày mình hợp cổ đông như thế nào, buổi đại hội đã diễn ra tốt đẹp như thế nào ?

Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo nhận in logo lên sản phẩm quà tặng đại hội theo yêu cầu của khách hàng. Nhận thiết kế logo, thiết kế slogan phù hợp với từng trường hợp đại hội.

Các sản phẩm quà tặng đại hội in logo của chúng tôi đáp ứng tất cả các loại hình sản phẩm in logo mà khách hàng yêu cầu bao gồm : in decal lên sản phẩm, in lưới, in trong men….  Tất cả sản phẩm tại công ty được đảm bảo

◊    mẫu mã đẹp, chuẩn chất lượng cân đối

◊    Màu mực in chuẩn đẹp, không lên màu….

Chúng tôi miễn phí in logo lên sản phẩm quà tặng đại hội mặt trận khi khách hàng đặt số lượng lớn, đồng thời miễn phí : vận chuyển gói quà theo yêu cầu

Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo  – Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội cổ đông uy tín

10 năm hoạt động trên thị trường đã và đang  chiếm được cảm tình trọn vẹn của khách hàng về dóng ản phẩm quà tặng đại hội cổ đông và trở thành điểm đến uy tín hàng đầu mỗi khi khách hàng có mong nuốn sở hữu quà tặng đại hội cổ đông đẹp – chuẩn và giá rẻ

Khi tìm đến chúng tôi, khách hàng sẽ được :

+ Miễn phí tư vấn 100%, hỗ trợ tất cả các thắc mắc cũng như đưa ra giải pháp quà tặng đại hội cổ đông

Khách hàng được quan sát trực tiếp quà trình sản xuất sản phẩm quà tặng đại hội cổ đông nếu như liên hệ với chúng tôi để đi thăm xưởng sản xuất. Với sự chủ động trong toàn bộ các khâu sản xuất quà tặng đại hội, chúng tôi đủ năng lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng đại hội theo yêu cầu, cho dù là đơn hàng lớn và gấp như thế nào đi chăng nữa. Ngoài ra, các dòng sản phẩm của công ty được kiểm tra kỹ lưỡng và chắc chắn 100% trước khi đến tay khách hàng , đảm bảo sản phẩm đúng với mẫu ( bản demo) mà khách hàng yêu càu.

Mỗi lần thông báo mở cuộc họp, mở cuộc đại hôi cổ đông thì những nhân viên công ty bắt đầu nháo nhào lên, phần vì trông mong kết thúc của buổi đại hội, mọi quyết định sẽ như thế nào, phần thì chạy tất bật để chuẩn bị đại hội, nhất là nhưng cá nhân nằm trong ban tổ chức và được phân bố công việc cụ thể là người chị trách nhiệm vè quà tặng đại hội cổ đông

+ nếu bạn đang cần một đơn vị, một người bạn có thể thấu hiểu tam tình của bạn, có thể giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng đại hội cổ đông hoàn hảo, hãy liên lạc với chúng tôi để tham khảo những giải pháp quà tặng đại hội cổ đông hoàn hảo nhất

Comments are closed