Mua tranh gốm sứ phong thủy đẹp, phải biết các mẹo sau

mua tranh gốm sứ

Khách hàng tại Sài Gòn – TPHCM luôn phân vân không biết nên Mua tranh gốm sứ phong thủy trang trí ở đâu, giá bao nhiêu thì hợp lý? Tranh gốm sứ Bát tràng với chất liệu gốm đất nung (gốm đỏ) hay tranh sứ trắng phủ men có rất nhiều kiểu dáng và chủ đề tranh để bạn lựa chọn. Trước hết, bạn nên xác định chính xác các vị trí dự định treo tranh. Các cửa hàng bán tranh gốm sứ hoặc các website trưng bày các dòng tranh theo chủ đề khác nhau, phù hợp cho từng khu vực trong ngôi nhà. Mua tranh gốm sứ phải hàm chứa nội dung mang tính tâm linh phong thủy, nếu được treo đúng chỗ không chỉ làm đẹp không gian ngôi nhà bạn mà còn thu hút cát khí, tài lộc dồi dào.

mua tranh gốm sứ

Nên mua tranh gốm sứ loại nào trang trí nhà ở tốt nhất?

Tranh gốm hay tranh sứ đều là các tác phẩm tranh trang trí mang tính nghệ thuật cao. Trong trang trí nhà ở, quý khách tốt nhất nên chọn Mua tranh gốm sứ dựa theo các tiêu chí sau. Mua tranh gốm sứ phải phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Nếu bạn yêu thích phong cách trang trí cổ điển hay dân tộc, tranh gốm đất nung sẽ là ứng cử viên sáng giá. Chọn Mua tranh gốm sứ trang trí theo sở thích, ước vọng, hay thể hiện hoài bão, mục tiêu trong cuộc sống.

Các bộ tranh tứ quý phong thủy chủ đề 4 mùa, tùng cúc trúc mai thích hợp treo trong phòng khách, phòng họp mặt, treo cầu thang, hành làng hay mặt tiền nhà. Các bức tranh chữ, tranh thư pháp phù hợp treo trong thư phòng, phòng làm việc, phòng đọc sách…

mua tranh gốm sứ

Mua tranh gốm sứ đất nung và tranh sứ trắng có chênh lệch giá cả hay không?

Tranh gốm đất nung (tranh gốm đỏ) và tranh sứ Bát Tràng đều được chế tác thủ công từ làng nghề Bát Tràng với nguồn nguyên liệu đất sét Trúc Thôn tốt nhất. Tuy nhiên khi Mua tranh gốm sứ 2 thể loại trên có mức giá chênh lệch nhau ở công đoạn nung sản phẩm trong lò.

Đồ gốm thông thường được nung ở nhiệt độ 600 – 700 độ C, cao nhất là 900 độ C. Còn đồ sứ, ngoài đất sét thì cốt gốm phải trộn thêm cao lanh, thạch anh, tràng thạch và 1 số phụ liệu khác, nung ở nhiệt độ cao hơn từ 1280 độ C.

Nói vậy nhưng đồ gốm hay đồ sứ vẫn có rất nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau dành cho từng nhu cầu sử dụng. Một bức tranh gốm được nâng niu và đặt nhiều tâm huyết của người nghệ nhân hay bức tranh gốm có niên đại lâu năm vẫn có thể đắt hơn các loại tranh sứ thông thường.

mua tranh gốm sứ

Tư Vấn Chọn Mua tranh gốm sứ Trang Trí Nhà Ở Hợp Mệnh Số, Tuổi Tác

Đến với Không Gian Gốm, khách hàng có tranh gốm sứ tranh trí nhà ở, nhà hàng, quán ăn hay tranh gốm sứ phong thủy. Không gia GỐM có các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy tâm linh sẽ tư vấn tận tình nhất để quý khách có thể chọn được những tác phẩm tranh đẹp, hợp tuổi tác, mệnh số. Treo tranh phong thủy ngoài tác dụng làm đẹp cho không gian sống, các tác phẩm tranh gốm sứ còn có tác dụng tâm linh như thúc đẩy luồng sinh khí luôn vận động, thu hút vận tài lộc, vận đào hoa, tích tụ phúc khí hay mang lại sự may mắn, bình an…

>>> Tham khảo giá tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc

Bình luận tại đây