Địa chỉ mua tranh gốm sứ bát tràng chính gốc TPHCM

mua tranh gốm sứ bát tràng

Mua tranh gốm sứ bát tràng ở đâu chất lượng tại TPHCM luôn là câu hỏi với nhiều người. Tranh gốm sứ treo tường là một kiểu nghệ thuật mặt phẳng, nằm trong môn nghệ thuật gốm sứ. Mua tranh gốm sứ bát tràng để trang trí đóng vai trò quan trọng trong trang trí kiến trúc nhà ở. Nghệ thuật tranh gốm đã du nhập vào Việt Nam với gốm Hoa lam thời Trần và phát triển ở thời Lê với trung tâm gốm Bát Tràng, gốm Chu Đậu. Việc xây dựng những Công trình Công Cộng như nhà hát, chợ, hội trường Và các đài kỷ niệm sau chiến tranh ở Việt Nam cũng đòi hỏi trang trí bằng tranh gốm màu.

Đề tài tranh gốm rất đa dạng. Từ tích dân gian làng Đông Hồ, đến đề tài trong sách Tàu, hay những đề tài theo trường phái hiện đại. Siêu thực, dã thú, hiện Sinh hay trừu tượng, chủ yếu theo thị hiếu người tiêu dùng.

mua tranh gốm sứ bát tràng

Các Chủ Đề Họa Tiết Thường Thấy khi mua tranh gốm sứ bát tràng

Mua tranh gốm sứ bát tràng với các Dòng tranh đặc trưng màu gốm nâu đỏ tạo nét cổ xưa. Các hình vẽ khắc chìm hay đắp nổi thường thấy về các chủ đề mang đậm tính dân tộc. Các địa danh nổi tiếng của đất Việt như Quốc tử giám, Chùa Một Cột, Chùa Thiên Mụ, Sông hương núi ngự… được thể hiện trên bức tranh gốm một cách rõ ràng và vô cùng độc đáo. Hay các chủ đề dòng tranh dân gian Đông Hồ như Đám cưới chuột, Em bé ôm gà, Đàn heo… truyền tải những  ý nghĩa riêng biệt. Bên cạnh đó, chủ đề Làng quê với Đồng lúa, Mái đình, Phố cổ… cũng được các nghệ nhân ưu ái rất nhiều.

mua tranh gốm sứ bát tràng

Mua tranh gốm sứ bát tràng Có Những Loại Nào?

Tranh gốm sứ có nhiều loại như: tranh gốm, tranh gốm ghép mảnh hay tranh sứ, tranh sứ đắp nổi, tranh gốm sứ 3D, tranh sứ trắng men lam… Trong đó, thể loại tranh sứ men bóng vẽ màu, tranh sứ men lam truyền thống hay tranh sứ thủy mặc là các loại tranh cao cấp và được khách hàng yêu thích, thường được chế tác thành các bộ tranh với những chủ đề phong thủy nổi tiếng như tranh bộ tứ quý, tranh bộ tứ linh, bộ tranh 4 mùa xuân hạ thu đông, tranh thủy mặc các loài chim quý, bộ tranh gốm cổ bình hoa quả tĩnh vật hay các bộ tranh chữ phúc lộc.

mua tranh gốm sứ bát tràng

Mua tranh gốm sứ bát tràng Trang Trí nhà ở – Tranh Phong Thủy Đẹp Ở Đâu Tại Tphcm?

Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp các loại quà tặng gốm sứ trang trí như tranh gốm sứ Bát Tràng, tranh phòng khách, tranh treo cầu thang, các bộ tranh đẹp… Bên cạnh đó, Không gian gốm còn bán Vật dụng gốm sứ, đồ gốm sứ trang trí, gốm sứ tâm linh chất lượng cao với giá xuất xưởng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.

Đội ngũ bán hàng và tư vấn tại Không gian gốm tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ cho nhu cầu quý khách. Dịch vụ tư vấn phong thủy và gói quà miễn phí luôn sẵn sàng chào đón khách hàng!

>>> Tham khảo các mẫu tranh gốm sứ treo tường đẹp

Bình luận tại đây