Mua quà tặng hội nghị ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Nhu cầu mua quà tặng hội nghị đang trở thành vấn đề mà các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm hiện nay. Thị trường quà tặng cũng vì vậy mà sôi nổi và đa dạng hơn hẳn.

Muốn tạo được ấn tượng đến người nhận, thì doanh nghiệp cần đầu tư kỹ lưỡng vào món quà tặng hội nghị độc đáo đầy sáng tạo. Nếu bạn đang đau đầu vì chưa biết chọn mua sản phẩm quà nào, thì hãy đọc bài của tôi dưới đây nhé!

Vì sao nên mua quà tặng hội nghị để tạo sự ấn tượng?

Quà tặng khách hàng cách công ty tặng những món ý nghĩa, phù hợp cho khách hàng trong những dịp cần thiết. Món quà  giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty. Khi cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt thì khách hàng sẽ có ấn tượng tốt với công ty và sẽ thường xuyên quay lại mua hàng.

Quà tặng cũng sẽ giúp công ty quảng bá được thương hiệu. Vì khi khách hàng được chăm sóc tốt họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen họ sử dụng. Những món quà có khắc, in logo cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu công ty.

Phân loại để mua quà tặng hội nghị đúng theo yêu cầu

Quà tặng giá rẻ

Các công ty thường chọn quà giá rẻ cho những chương trình sự kiện mà tặng đại trà cho nhiều khách hàng. Ví dụ như các chương trình khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng dịp thành lập công ty cho tập khách hàng phổ thông.

Quà tặng giá rẻ trên thường trường có rất nhiều sản phẩm. Những sản phẩm phổ biến như: áo mũ, mũ bảo hiểm, balo, móc chìa khóa, cốc thủy tinh…Các sản phẩm thường in, khắc, gắn logo công ty để quảng bá thương hiệu.

Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp thường tặng cho khách Vip trong những sự kiện quan trọng. Món quà cao cấp sẽ tạo cho khách hàng họ thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty rất tốt. Đồng thời họ cũng thấy mình được trân trọng và là khách VIP luôn được quan tâm, chăm sóc.

Quà tặng cao cấp có nhiều sản phẩm tùy vào sự kiện tặng quà để chọn được món quà có ý nghĩa phù hợp.

Quà tặng độc đáo

Trên thị trường có rất món quà nhưng tìm được những món quà độc đáo, phù ợp không phải dễ. Với những khách hàng đặc biệt hay trong những dịp quan trọng cần chọn mua quà tặng hội nghị độc đáo để gây ấn tượng tốt. Vì những món quà biến thì ai cũng có thể tặng và không thể hiện được giá trị của món quà, cũng như tâm ý của người tặng.

Quà độc đáo thường được các công ty chọn tặng khách VIP hoặc khách hàng doanh nghiệp. Vì họ là những tập khách hàng quan trọng ảnh hưởng lớn đến doanh thu hàng năm của công ty. Các món quà mà bạn có thể tham khảo như: ấm trà gốm sứ Bát Tràng, chén bát đĩa nhà hàng, ly cốc sứ in logo, lọ hoa sứ, bình xông tinh dầu, …

Những dịp quan trọng nên mua quà tặng doanh nghiệp

Nhiều công ty thường xuyên tổ chức những hội nghị khách hàng để giới thiệu những sản phẩm mới, giải pháp mới. Sau hội nghị thường có những món quà lưu niệm tặng khách như bộ ly, áo mưa… Những công ty hay tổ chức hội nghị như: bảo hiểm, các công ty thực phẩm chức năng, công ty đồ gia dụng… Buổi hội nghị thường giới thiệu công dụng của các sản phẩm với mục đích bán hàng. Nên thường có những món quà hấp dẫn để put sale. Vì người Việt Nam thích mua hàng được tặng quà.

Ngoài việc chọn mua quà tặng hội nghị, còn nhiều dịp khác mà các doanh nghiệp nên chú ý như:

Quà tặng tri ân

Quà tri ân khách hàng thường được dùng trong dịp như kỷ niệm thành lập công ty. Thương những dịp sinh nhật công ty hay quà tri ân cho khách hàng để thay lời cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của mình. Khách hàng là nguồn sống của một công ty, để đặt được những thành tựu hay tồn tại được lâu dài đều do khách hàng.  Vì vậy trong những dịp kỷ niệm ngày thành lập nên các công ty thường có những món quà ý nghĩa. Thường là những món quà đặc trưng về công ty có gắn logo và số năm kỷ niệm.

Quà tặng sinh nhật

Đối với công ty thường tặng sinh nhật khách hàng bằng hình thức giảm giá sâu khi khách hàng mua vào ngày sinh nhật. Còn đối với nhân viên kinh doanh với những khách hàng quan trọng thường tặng quà để duy trì mối quan hệ tốt. Sinh nhật thường tặng bánh kém, hoa hay một số sản phẩm thiết thực như thời trang, mỹ phẩm, quà tặng mang ý nghĩa may mắn.

Quà tặng 8/3, 20/10

Những dịp đặc biệt trong năm dành riêng cho khách hàng nữ.  Với các công ty chuyên sản phẩm cho nữ giới thường tặng cho khách VIP  hoặc đưa ra quà khuyến mãi để thúc đẩy doanh số. Những món quà chỉ cần đơn giản như nhắn tin chức mừng, gửi hoa , gửi thiệp chúc mừng cũng làm khách hàng thấy họ luôn được quan tâm.

Quà cuối năm

Cuối năm các doanh  nghiệp thường tặng quà để thay lời cảm ơn khách hàng luôn tin dùng sản phẩm, dịch vụ. Cuối năm họ thường có nhu cầu mua sắm rất nhiều nên có đấy cũng là khách để khách hàng nhớ đến công ty và sẽ phát sinh nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ của công ty. Đây là cách để công ty thúc đẩy doanh số dịp cuối năm.

Quà tặng tết

Tết là dịp hầu hết các công ty đều tặng quà khách hàng. Vì có thể trong một năm có nhiều dịp lễ, sự kiện công ty không có ngân sách. Nhưng tết là dịp đặc biệt kết thúc năm cũ khởi đầu một năm mới nên các công ty thường tặng để khách hàng còn nhớ đến công ty. Những công ty ngân sách ít thường tặng món quà giá rẻ, phổ thông như: lịch treo tường, lịch để bàn, hộp mứt tết.. Còn cao cấp hơn tặng giỏ quà tết, bộ bát đĩa minh long, bộ cốc sứ trắng, bộ ấm trà gốm bát tràng, đĩa đại hội, lọ hoa, …

Mức độ quan trọng khi mua quà tặng hội nghị

Quà tặng đại hội đảng bộ, in quà tặng doanh nghiệp là một việc làm cực kỳ cần thiết, bởi đây là một trong những dịp quan trọng để trao cho nhau những món quá ý nghĩa và thiết thực và đương nhiên mọi hành động đều có lý do của nó. Điển hình nhất với đại hội đảng là để đánh dấu cho các kì đại hội quan trọng như thế này của các thành viên ưu tú được dân tín nhiệm đề cử, một món quà kỷ niệm chương cũng như các khách mời tham dự một kỉ niệm chương là điều hết sức cần thiết.

Sản xuất quà tặng đại hội đảng bộ, in quà tặng doanh nghiệp có đa dạng sản phẩm cho các bạn lựa chọn chứ không phải có khuông khổ. Chính vì thế mà các bạn có thể thoải mái lựa chọn cũng như đổi quà tặng theo từng năm một cách cực kỳ dễ dàng.  Bạn có thể chọn quà tặng, quà lưu niệm bằng các sản phẩm như: kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương gốm sứ bát tràng cho các kỳ đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở các cấp các ngành và các món quà tặng gốm sứ bát tràng như ấm chén, bát đĩa, ly sứ.. làm quà tặng doanh nghiệp.

Đơn vị uy tín chuyên sản xuất quà tặng hội nghị, đại hội đảng bộ, đại hội công đoàn, quà tặng in logo hàng đầu Việt Nam

Nhăm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người các đơn vị nhà cung cấp sản xuất quà tặng đại hội đảng bộ, in quà tặng doanh nghiệp mọc lên ngày một nhiều hơn. Đây là ưu cũng như là khuyết điểm lớn nhất mà mọi người cần lưu ý.

Bởi nếu không có kinh nghiệm, nhẹ dạ cả tin bạn có thể bị lừa bất cứ lúc nào. Đương nhiên thì khi bạn phát hiện đó cũng chính là lúc sản phẩm quà tặng đã được làm xong và bạn chỉ có thể là mất tiền mà thôi.

Nếu bạn muốn chọn mua quà tặng hội nghị cao cấp, chất lượng với giá tốt nhất. Thì hãy nhanh chóng ghé KHÔNG GIAN GỐM ngay. Là một đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách hàng sản xuất quà tặng theo yêu cầu.  Hình thức này lại càng ngày càng được đón nhận hơn thế nữa, đây là một dấu hiệu cực kỳ đáng mừng.

 

Luôn cố gắng phát triển dịch vụ, mẫu mã mới luôn được cập nhật liên tục đảm bảo khách hàng có đặt nhiều lần trong năm cũng không hề bị nhàm chán với những món quà mà đơn vị này cung cấp. 

Đặt đơn hàng sản xuất quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội nhanh nhất

Đặt mua quà tặng hội nghị tại KHÔNG GIAN GỐM cũng chẳng có gì là khó khăn. Chỉ cần thực hiện theo lời hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn ngay lập tức:

 –   Gửi mail trực tiếp về cho chúng tôi. Bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam đoan với bạn về sự phục vụ đối với khách hàng online, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

–    Gọi trực tiếp tới số holine, đây được đánh giá là một cách nhanh chóng nhất, bạn yên tâm người tư vấn và báo giá cho bạn là những người có kinh nghiệm chuyên sâu nhất trong lĩnh vực sản xuất quà tặng đại hội đảng bộ, in quà tặng doanh nghiệp nên không có tình trạng thay đổi giá  ở đây.

–   Để lại số điện thoại trực tiếp trên web sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn bạn đặt sản xuất quà tặng đại hội đảng bộ, in quà tặng doanh nghiệp tốt và nhanh nhất!

Hoặc tốt nhất là quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM để tham khảo các sản phẩm quà tặng ý nghĩa, bán chạy nhất trong thời điểm hiện tại. Mặt hàng được cập nhật một cách thường xuyên và các cửa hàng đều có các sản phẩm tương đương vì thế không làm các bạn thất vọng.

Dịch vụ cung cấp quà tặng hội nghị, quà tặng đại hội đảng, quà tặng ý nghĩa chuyên nghiệp nhất

Không Gian Gốm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng tìm ra được mặt hàng sản xuất quà tặng đại hội đảng bộ, in quà tặng doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó đội ngũ đóng gói quà tặng cũng như giao hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn cẩn thận tỷ mỷ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.

Chúng tôi sẽ chuyển quà tặng đến tận tay khách hàng mộ cách an toàn, nhanh nhất.  Đối với những doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ ưu tiên vận chuyển miễn phí đặc biệt chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo.

Về giá cả, chúng tôi cam đoan bạn sẽ không tìm được ở nơi đâu trên đất nước Việt Nam này giá tốt nhưng sản xuất quà tặng đại hội đảng bộ, in quà tặng doanh nghiệp lại chất lượng như ở chúng tôi.

Nếu bạn là người nhận trách nhiệm đặt quà tặng tìm mua quà tặng hội nghị, in quà tặng doanh nghiệp thì đây sẽ là những thông tin thú vị nhất mà bạn không nên bỏ qua. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Comments are closed