Mua hũ gạo sành sứ ở đâu tại Đà Nẵng?

Mua hũ gạo sành sứ ở đâu Tại Đà Nẵng - Hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng

Bạn đang đau đầu tìm mua hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng ? Đến với Không Gian Gốm giúp bạn tìm kiếm hũ gạo sành sứ ưng ý nhất.Với kinh nghiệm cũng như uy tín đứng vững trong nhiều năm qua về sản phẩm gốm sứ nói chung cũng như hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng nói riêng .Chắc chắn sẽ một phần khiến bạn tin tưởng chọn mua hũ gạo sành sứ ở của hàng Không gian Gốm tại Đà Nẵng.

Hũ gạo sành sứ Tại Đà Nẵng

Hũ gạo sành sứ Tại Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG MUA HŨ GẠO SÀNH SỨ

✤Địa chỉ Không gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng: 
27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Cửa hàng hũ gạo sành sử tại Đà Nẵng

Là một trong những cửa hàng chuyên về đồ gốm sứ Bát Tràng chính gốc.Tất cả dòng sản phẩm gốm sứ trong đó có hũ gạo sành không chỉ đơn giản là đẹp ở bên ngoài không thôi.Chúng tôi chú trọng đến chất lượng bên trong.Quá trình sản xuất ra những hũ gạo sành sứ phải đạt chuẩn những bước nghiêm ngặt thì mới được nhập về cửa hàng .Để hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng khi đến tay khách hàng phải là chuẩn từ mẫu mã đến chất lượng.

Hũ gạo Tài Lộc gốm sứ Bát Tràng tráng men cùng họa tiết đẹp mắt sang trọng

Hũ gạo Tài Lộc gốm sứ Bát Tràng tráng men cùng họa tiết đẹp mắt sang trọng

Về dòng hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng có hai loại chính là loại đất nung không tráng men và loại tráng men.Vì nhu cầu sở thích của mỗi người khác nhau nên cửa hàng đáp ứng đủ hai loại cho khách hàng lựa chọn.Mỗi loại tuy có hai nét đẹp khác nhau nhưng nói về chì hóa chất kim loại trong hũ sành sứ thì cửa hàng chúng tôi khẳng định100% của hai loại này là không có.Với đầy đủ kích thước từ 5kg cho đến 50kg để bạn hoàn toàn đễ dàng chọn mua hũ gạo sành sứ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.Nên bạn cứ yên tâm chọn mẫu mã kích thước phù hợp còn chất lượng để cửa hàng chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho khách hàng.

Đó là về phần sản phẩm còn về phía cửa hàng.Bạn sẽ thực sự hài lòng với lối làm việc chuyên nghiệp yêu nghề của nhân viên cửa hàng chúng tôi.Đặt chân đến cửa hàng bạn chỉ cần bày tỏ những mong muốn sản phẩm gốm sứ hay loại hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng của cửa hàng thì nhanh chóng nhân viên của cửa hàng sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được hũ gạo sành sứ ưng ý nhất phù hợp với không gian nhà bạn.

Liên Quạn : Địa chỉ mua hũ gạo Tài Lộc gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng

Cách nhận biết hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng chính gốc

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn cần có cách phân biệt để nhận biết được đâu là hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng chính gốc. Đầu tiên là bạn lựa chọn cửa hàng uy tín chất lượng .Tiếp đó để nhận biết rõ hơn bạn quan sát những chi tiết của hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng như sau:

Hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng - Nhận biết về hũ gạo sành sứ chính gốc tại Đà Nẵng

Hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng – Nhận biết về hũ gạo sành sứ chính gốc tại Đà Nẵng

♦ Thông thường,hũ hạo sành sứ (gốm sứ Bát Tràng) được làm thủ công nên các hoa văn, họa tiết đều được vẽ. Chính vì được vẽ nên các nét vẽ có nét thanh, nét đậm không đều và không giống nhau mặc dù có hình dạng rất đẹp.

♦ Hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng chính gốc thường có màu sắc trang nhã, ít màu và được sử dụng các màu sắc gần gũi với đời sống hàng ngày như xanh lá, xanh non, con cá,cô tấm,chữ Tà Lộc.

♦ Ngoài ra, bạn còn có thể phân biệt theo độ cong của xương đất, nếu đưa sản phẩm ra ngoài ánh sáng, bàn tay của bạn ở bên kia sản phẩm bị mờ tức là sản phẩm đúng gốm sứ bát tràng chính gốc.

♦ Hũ gạo sành sứ tại Đà Nẵng chính gốc (gốm sứ Bát Tràng) chính gốc thường dày hơn các sản phẩm khác do được làm bằng thủ công.

Hũ gạo tại Đà Nẵng : 27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, 

Phương thức thanh toán và nhận hàng tại Đà Nẵng

Đến với cửa hàng của chúng tôi thường khách hàng luôn đánh giá khá tốt đối với cửa hàng bán hũ gạo sành sứ Tại Đà Nẵng.Đảm bảo đạt chỉ tiêu mức cửa hàng đưa ra:

⇒ Sản phẩm gốm sứ bát tràng là chính gốc, được sản xuất trực tiếp tại xưởng

⇒ Mẫu mã kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt và vô cùng phong phú

⇒ Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn tận tình

⇒  Giá tốt nhất thị trường

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt đến tay khách hàng, chúng tôi áp dụng hình thức vận chuyển theo phương thức ship cod. Nghĩa là khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán sau.Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nếu phát hiện lỗi hay không ưng ý về chất lượng của sản phẩm khách hàng có thể đổi trả trong vòng 3 ngày cho khách hàng.

Hũ gạo họa tiết cô tấm mang lại không gian xưa - HŨ GẠO SÀNH SỨ TẠI ĐÀ NẴNG

Hũ gạo họa tiết cô tấm mang lại không gian xưa – HŨ GẠO SÀNH SỨ TẠI ĐÀ NẴNG

Chính sách bảo hành và đổi trả tại đại lý cửa hàng gốm sứ bát tràng tại Đà nẵng với tiêu chí khách hàng có quyền mở hàng và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

♦ Trong quá trình kiểm tra, nếu khách hàng phát hiện thấy lỗi do nhà sản xuất như sứt mẻ do lúc làm hoặc lúc vận chuyển hàng thì có quyền từ chối không nhận sản phẩm và trả lại.

♦ Nếu khách hàng đã nhận hàng và thủ tục thanh toán hoàn tất mới phát hiện lỗi thì quý khách vui lòng chụp hình lại sản phẩm và gửi lại đại lý để kiểm tra. Nếu trường hợp sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất thì đại lý tiến hành đổi trả hàng bằng sản phẩm khác tương tự.

✤ Quý khách có thể đặt hàng qua sđt để được giao hàng thu tiền tận nơi.
Đặt hàng qua sđt:0915 599 363 (A. Hùng) ✤ 

Bình luận tại đây