Mua heo đất ở quận 7 giá rẻ-Không Gian Gốm sứ Bát Tràng

heo dat dep

Con heo đất hay thường gọi lạ lợn đất tiết kiệm. Là món đồ chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều trẻ em Việtt.Những đồng tiền lẻ tiết kiệm gửi gắm vào chú heo đất vẫn luôn mang lại niềm vui cho những bạn nhỏ. Được nội trội nhất ở những thế hệ 8X.Những con heo đất này còn gửi cả tâm huyết của rất nhiều người thợ làm gốm và thật bất ngờ, và cho đến nay nhu cầu tìm đến heo đất được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.Vậy nên việc lựa chọn địa điểm mau heo đất với nhiều mẫu mã đẹp cũng đang được đông đảo khách hàng quan tâm.Có phải bạn cũng đang quan tâm heo đất ở quận 7 giá rẻ?

heo đất tiết kiệm dành cho trẻ

heo đất tiết kiệm dành cho trẻ

Cửa hàng heo đất ở quận 7 giá rẻ

Hiện nay, tại quận 7 có những khu vực trung tâm như là Phú Mỹ Hưng với mặt bằng kinh tế của người dân khá cao và vì thế vật giá ở khu vực này khá là cao so mới phần còn lại của Thành Phố. Thế nhưng chúng tôi có thể là một sự khác biệt tại khu vực này, hệ thống cửa hàng bán heo đât tiết kiệm thuộc những sản phẩm xuất xứ thủ công Bát Tràng tại khu vực Quận 7 mà chúng tôi đã triển khai với mức giá đồng đều so với những cửa hàng trên toàn quốc.Tất cả giá thành đều rất hợp lý.

Cửa hàng không gian gốm bát tràng

Địa chỉ chính của cửa hàng Không Gian Gốm đang được nhiều khách hàng muốn mua heo đất tại quận 7 giá rẻ  cũng như những quận lân cận khác tìm đến : 21 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng phường Tân Phong quận 7 

Với những tiêu chí để phục vụ khách hàng tốt:

 

+ Chỉ bán heo đất chất lượng không hóa chất kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Mức giá rẻ và hấp dẫn nhất thị trường hiện nay

+ Với những mẫu mã hình dáng đa dạng bắt mắt khách hàng nhìn là mê

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn 

+ Hỗ trợ gia hàng qua online dễ dàng nhanh chóng đảm bảo chất lượng nhất

Bạn đã biết về heo đất Bát Tràng bên cửa hàng chúng tôi

Cùng với tay nghề và kinh nghiệm của các nghệ nhân làng gốm thủ công truyền thống .Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn đất cho tới tạo hình thành phẩm .Tất cả sản phẩm cho ra đều mang nét đẹp riêng biệt của làng gốm bát tràng.Mà không đâu có được.

Từ rất lâu đời với rất nhiều dòng sản phẩm .Và được biết đến Bát Tràng là nơi sản xuất gốm bằng thủ xông hoàn toàn .Cùng sự sáng tạo lòng yêu nghề của những nười làm gốm tại nơi đây.Trong đó có dòng heo đất gốm sứ bát tràng giá rẻ chất lượng đang được khách hàng nhu cầu rất cao.

Từ những cục đất vô tri vô giác rồi qua nhiều khâu kiểm nghiệm sau đó được đổ vào khuôn.cho thành hình những con heo no tròn ngộ nghĩnh với nhiều hình dáng cho tới kích thước khác nhau .Những con heo ướt mềm được mang ra tắm nắng cho khô đất.Tiếp đến được xếp vào trong lò nung khoảng 2 giờ để không bị nứt hay dễ vỡ trong khi di chuyển tới các sỉ lẻ lớn nhỏ.

Mẫu heo đất ở quận 7 giá rẻ tại cửa hàng

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đẹp mắt và độc đáo vô cùng nhưng giá thành luôn vừa với túi tiền của khách hàng.

Heo đất bát tràng giá rẻ

Heo đất bát tràng giá rẻ

Những mẫu heo đất đẹp tại Không Gian Gốm

Những mẫu heo đất đẹp tại Không Gian Gốm

Xem thêm:

Mua heo đất Bát Tràng tại quận Tân Bình

Xưởng sản xuất heo đất tại bình dương