Bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng Quận 7

Bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng Quận 7

Trên thị trường trước nay có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp, tư nhân chuyên sản xuất và ủ các loại rượu để uống, rượu thuốc, rượu bổ, rượu ngâm các nguyên liệu quý hiếm. Tuy nhiên, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của khách hàng, quá trình ủ và chưng cất rượu theo kiểu truyền thống ở nhiều nơi sản xuất bị rút ngắn, thậm chí thay thế bằng những phương pháp hiện nay đặc biệt có thể sẽ được ngâm các hóa học gây hại đến sức khỏe.Đến mua ngay bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng Quận 7 để không chỉ tự tay ngâm rượu uống ngon mà còn loại bỏ được nhiều độc tố trong rượu mang lại những tác dụng tốt cho sức khỏe.Tại sao không với bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng Quận 7.

Tự tay ngâm rượu bằng bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng Quận 7

Để rượu ngâm đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên chọn được một chiếc bình ngâm rượu có vòi gốm sứ tốt chất lượng. Bạn không nên ngâm rượu trong bình nhựa hay các loại bình làm từ các kim loại. Do đó bình ngâm rượu bằng sành, sứ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác. bát tràng được biết đến là một làng nghề gốm truyền thống nổi tiếng ở việt nam, các sản phẩm xuất xứ từ bát tràng đều đảm bảo về chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng.

Bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng Quận 7
Bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng Quận 7

Với những ưu điểm chỉ có đối với bình ngâm rượu có vòi chất lượng chính gốc mới có những đặc tính sau khi mua về sử dụng ngâm rượu cho gia đình bạn:
♦ Hoàn toàn khử độc tố, không chứa các tạp chất và hóa chất
♦ An toàn cho sức khỏe người sử dụng
♦ Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giá thành
♦ Với sản phẩm có chất lượng tốt. bạn có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu
♦ Giúp bảo quản hương vị giữ nhiệt rất tốt

 >>> Mua bình ngâm rượu có vòi gốm sứ tại TPHCM

Đặc điểm nhận dạng bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng tại Quận 7

Trước khi chọn mua bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng tại Quận 7 để đảm bảo là dòng sản phẩm chất lượng bạn có thể quan sát một số đặc điểm nhận dạng sau:

♦ Lắng nghe kỹ âm thanh và tiếng của loại hàng đó. nếu khi bạn đưa tay, gõ nhẹ vào vò rượu bát tràng nếu thấy tiếng phát ra “ đanh “, thì đó là sản phẩm chất lượng tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng.

♦ Quan sát kỹ sản phẩm, kiểm tra mặt trong và mặt ngoài. nếu thấy xuất hiện vết nứt trên, thì đó là hàng bị lỗi, không nên mua, vì nó có thể gây rò rỉ, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này của bạn.

Bình ngâm rượu gốm sứ Quận 7- Bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng
Bình ngâm rượu gốm sứ Quận 7- Bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng

♥♥♥ Không chỉ đơn thuần là chiếc bình gốm vô tri, vô giác, các sản phẩm bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng Quận 7 như được thổi hồn, và mang thiên hướng nghệ thuật hơn hẳn. Bằng cách trang trí các bức tranh phong cảnh, nghệ thuật đồng quê, cảnh sơn thủy hữu tình, tích tiên ông chơi cờ, hươu vàng may mắn, cá chép trông trăng , hoa xuân ngày tết, rồng chầu ngậm ngọc, vinh quy bái tổ, đám cưới chuột…. các cảnh đặc sắc của dân gian việt nam xưa….. vì thế sản phẩm có thể để trưng bày ở phòng khách hoặc mọi không gian mà bạn yêu thích để trưng bày sao cho tiện lợi hơn.

Mua bình đựng rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng tại Quận 7 ở địa chỉ nào ?

Với phương châm mang nét đẹp truyền thống của đồ gốm sứ đến người dân trên mọi miền quốc gia và quốc tế, Không gian gốm luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho khách mua hàng. Tính đến năm 2018, Không gian gốm đã có 4 chi nhánh showroom tại khu vực Tphcm – Sài Gòn. Chi nhánh địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi gốm sứ Bát Tràng tại Quận 7 : 021 Nguyễn Văn Linh Phường Tân Phong Quận 7 . Cùng cơ sở sàn xuất gốm sứ tại làng gốm chính gốc Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Điều này tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng có thể đến tận nơi để tham khảo các mẫu sản phẩm gốm sứ đẹp, phù hợp nhất.

Hệ thống chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm - Bình ngâm rượu có vòi tại Quận 7
Hệ thống chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm – Bình ngâm rượu có vòi tại Quận 7

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM

✤Địa chỉ Không gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng:  Cửa hàng bán chum rượu tại Đà Nẵng
27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG MUA CHUM BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI TPHCM:

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Đặt hàng qua sđt: 02866813683 – 0912992544 để mua hàng nhanh nhất

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.