Một Số Mẫu Tiểu Cảnh Lu Nước Đẹp Đang Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
Một Số Mẫu Tiểu Cảnh Lu Nước Đẹp Đang Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Bạn muốn sân vườn của mình đẹp nổi bật với những mẫu tiểu cảnh lu nước độc đáo. Bạn đang tìm kiếm một số mẫu tiểu cảnh lu nước đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay. Sân vườn đẹp cần có sự sắp xếp hài hòa giữa bố cục thiết kế và vật dụng trang trí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về mẫu lu nước tiểu cảnh đẹp, bày trí không gian sao cho cuốn hút nhất.

Một số mẫu tiểu cảnh lu nước đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay

Trang trí tiểu cảnh sân vườn không phải là chuyện dễ dàng. Bạn cần tìm một số mẫu tiểu cảnh lu nước đẹp giúp sân vườn trông nổi bật, sinh động và gần gũi với tự nhiên hơn.

Ngoài việc lựa chọn lu nước đẹp cho tiểu cảnh, bạn cần biết cách phối hợp trang trí lu nước sao cho hài hòa không gian sân vườn.

Lu nước màu nâu trơn bố trí dạng tĩnh vật, trồng cây, nuôi cá

Màu nâu là màu sắc thường thấy của lu nước. Có nhiều cấp độ màu nâu được sử dụng làm đẹp lu nước tiểu cảnh như nâu đất, nâu đen, nâu đỏ, nâu nhạt men rạn, … Bạn có thể chọn lu nước màu nâu trơn bố trí sân vườn dạng tĩnh vật, trồng cây, trồng hoa hay nuôi cá tạo điểm nhấn cho không gian.

Lu nước màu nâu mang lại vẻ đẹp bình dị giúp không gian sân vườn gần gũi hơn với đời sống. Nét đẹp sân vườn không những thể hiện ở sự hiện đại mà còn ẩn chứa nét mộc mạc và chân quê của vật dụng trang trí. Nó giúp bạn có những phút giây trầm lặng trong cuộc sống khi ngắm nhìn sân vườn.

Lu nước chạm khắc, đắp nổi trồng cây thủy sinh

Những mẫu lu nước chạm khắc, đắp nổi mang nét đẹp nghệ thuật dân gian đương đại. Một vài lu nước chạm nổi hoa sen làm điểm nhấn tinh tế. Bạn có thể dùng nó trồng các loại cây thủy sinh như sen hay súng trang trí không gian sân vườn.

Đường nét chạm khắc và đắp nổi của lu nước thể hiện sự khéo léo của nghệ nhân trong khâu chế tác. Nó không những mềm mại, uyển chuyển mà còn trau chuốt, tinh tế. So với những lu đất sản xuất theo quy trình công nghiệp thông thường thì lu đất chạm nổi có giá trị nghệ thuật hơn.

Lu nước họa tiết trang trí tinh tế làm đài phun nước

Kiểu lu nước trang trí họa tiết tinh tế thường có thiết kế đơn giản như kiểu lu nước truyền thống. Điểm nổi bật của nó là những họa tiết trang trí bên ngoài thành lu. Những họa tiết đó có thể là đường vân trang trí, tạo nét trên thành lu hay cách phối màu men mới lạ.

Lu nước họa tiết trang trí tinh tế lắp đặt hệ thống mô-tơ điện làm đài phun nước được nhiều người yêu thích. Nó kết hợp giữa nét đẹp cổ điển và nét đẹp hiện đại giúp không gian nổi bật hơn. Sân vườn thêm nhiều sinh khí hơn khi có đài phun nước tạo độ ẩm không gian.

Lu nước dáng cao thiết kế độc đáo làm thác nước

Thác nước là kiểu thiết kế tiểu cảnh phổ biến nhất hiện nay. Những lu nước dáng cao với thiết kế độc đáo được chọn làm thác nước trang trí không gian sân vườn. Nó không những mang lại không gian đẹp hiện đại mà còn trong lành với tiếng nước chảy róc rách cùng cây xanh mát mẻ.

Các lu nước dáng cao với thiết kế nhiều ô nước hay rãnh nhỏ để dòng nước tuần hoàn mang lại sinh khí cho không gian. Những ô nước này có thể trồng cây ưa nước tạo điểm nhấn hài hòa. Ngoài bố trí sân vườn, nhiều người còn chọn lu nước dạng này bố trí trong nhà hay sảnh tiếp khách.

Những vị trí đặt một số mẫu tiểu cảnh lu nước đẹp trong sân vườn

Có nhiều cách đặt một số mẫu tiểu cảnh lu nước đẹp trong sân vườn. Bạn nên chọn những vị trí phù hợp nhất để giúp sân vườn thoáng mát và đẹp tự nhiên hơn.

Đặt tiểu cảnh lu nước ở trung tâm sân vườn. Cách đặt này thường dành cho những tiểu cảnh lu nước kết hợp hòn non bộ hay hồ nuôi cá. Bạn phải biết cách sắp xếp hài hòa lu nước và các vật dụng trang trí khác mới mang lại vẻ đẹp không gian.

Bố trí tiểu cảnh lu nước xung quanh sân vườn. Chọn những gốc sân phù hợp nhất đặt lu nước trang trí sẽ giúp không gian đẹp hơn, mang nhiều sinh khí hơn. Những góc sân này cần có ánh sáng tương ứng để làm nổi bật lu nước trang trí.

Nếu sân nhà có hồ bơi, bạn nên đặt lu nước ở những góc gần hồ bơi làm vật liên kết không gian sân vườn với hồ bơi. Cách sắp xếp lu nước phù hợp sẽ giúp sân vườn của bạn đẹp nghệ thuật hơn, mang lại sự tiện ích và thoải mái mỗi khi thư giãn.

Các mẫu tiểu cảnh lu nước đẹp được bán ở đâu?

Tiểu cảnh lu nước đẹp được sản xuất tại nhiều cơ sở khác nhau được nhiều cửa hàng gốm sứ buôn bán.

Nếu bạn muốn mua tiểu cảnh lu nước Bát Tràng, bạn nên liên hệ những đơn vị cung cấp đồ gốm Bát Tràng uy tín để được hỗ trợ.

Gốm Sứ Sáng Tạo là đơn vị cung cấp lu nước tiểu cảnh Bát Tràng đẹp với giá cả phù hợp túi tiền. Lu nước tiểu cảnh chuẩn hàng Bát Tràng được sản xuất tại xưởng ở làng gốm Bát Tràng và trưng bày buôn bán tại showroom trưng bày sản phẩm.

Hệ thống showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi mang tên Không Gian Gốm Bát Tràng với nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như TpHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Ngoài cung cấp các mẫu lu nước tiểu cảnh và đồ gốm Bát Tràng có sẵn, chúng tôi còn nhận sản xuất đồ gốm theo yêu cầu khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về một số mẫu tiểu cảnh lu nước Bát Tràng đẹp, thiết kế và sản xuất lu nước tiểu cảnh theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ với Gốm Sứ Sáng Tạo để được hỗ trợ.

Hotline: 0912.992.544.

https://gomsusangtao.vn/nhung-mau-tieu-canh-nuoc-mua-o-dau-dep-noi-bat-va-an-tuong/