Đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn ở đâu là tốt nhất?
Đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn ở đâu là tốt nhất?

Ly sứ in logo số lượng lớn thì ở đâu là tốt nhất? là vấn đề được quan tâm hàn đầu. Bạn là một công ty, doanh nghiệp, đơn vị và đang muốn tìm một sản phẩm dùng để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên,…Và đang “vò đầu bứt tai” vì không biết nên chọn quà gì để tặng, chúng tôi có một gợi ý nhỏ nhưng không hề tồi cho các bạn chính là ly sứ in logo.

Có thể làm các vật phẩm để sử dụng ở văn phòng tạo nên nét độc đáo trong văn hóa của doanh nghiệp hoặc quà tặng đây là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả đó, vừa để lại ấn tượng, tình cảm mà dần dần thương hiệu của bạn dần dần sẽ được nhiều người biết đến hơn và ăn sâu vào tâm trí mỗi người. Nhưng muốn đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn thì ở đâu là tốt nhất? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây!

Bạn đang cần đặt ly sứ in logo số lượng lớn nhưng không tìm được nhà cung cấp phù hợp?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp có giá tốt nhưng vẫn thể hiện ý tưởng của sản phẩm theo phong riêng?

Bạn lo lắng vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng?

Yên tâm câu hỏi đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn thì ở đâu là tốt nhất không chỉ riêng mình bạn thắc mắc mà còn rất nhiều người đang cùng đồng cảnh ngộ với bạn. Nhưng câu trả lời nào rồi cũng sẽ có lời giải.

Lý do nhiều công ty lại chọn đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn

Ly sứ là vật dụng đã quá đỗi quen thuộc với mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Nó không thể thiếu và xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi. Và tại sao nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị lại chọn đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn để làm quà tặng nhân viên, đối tác, khách hàng?

Đây là một cách quảng bá thương hiệu rất tốt, nhưng lại không quá tốn kém nhiều chi phí. Vì đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn sẽ được các xưởng, công ty giảm giá và có nhiều ưu đãi. Các bạn nghĩ sao nếu một chiếc ly sứ có in logo của bạn mà đối tác, khách hàng dùng để uống nước trong công ty, vừa quảng bá được thương hiệu, vừa không tốn quá nhiều tiền cho việc quảng bá hay marketing cho thương hiệu.

Thương hiệu thể hiện qua logo của công ty in trên vật phẩm quà tặng sẽ đến gần hơn với cộng đồng, len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống, quảng bá được thương hiệu một cách đầy tự nhiên và tinh tế, khiến mọi người đón nhận chúng dễ dàng hơn, cũng như có ấn tượng về doanh nghiệp của bạn khi sử dụng hoặc vô tình nhìn thấy logo trên sản phẩm.

Tương tự đối với những công nhân viên trong công ty, xí nghiệp, không chỉ vào những dịp cuối năm hay Tết mà vào các dịp như sinh nhật, khen thưởng, tổ chức trò chơi, teambuilding, lễ kỷ niệm… Bạn cũng có thể dùng những món quà tặng in logo như đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn để làm quà tặng, hoặc kèm theo một số tiền nhỏ, vừa thể hiện được sự quan tâm chu đáo, vừa đạt được mục đích quảng bá thương hiệu.

Ly sứ in logo món quà tặng ý nghĩa

Tiếp theo nếu bạn tặng một món quà có ý nghĩa và giá trị như ly sứ thì khách hàng của bạn cảm thấy được bạn quan tâm, chăm sóc. Khách hàng của bạn cảm thấy quan tâm yêu mến thương hiệu, sản phẩm tốt hơn điều này sẽ làm tăng giá trị thương hiệu , sản phẩm , dịch vụ của bạn.

Khi khách hàng được chăm sóc tốt họ sẽ tiếp tục mua hàng của bạn, và giới thiệu người thân mua hàng của bạn. Từ đó doanh nghiệp bạn sẽ tăng doanh số và dĩ nhiên sẽ tăng lợi nhuận.

Trong nền kinh tế phát triển và có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bạn phải đổi mới, đột phá thì mới có cơ hội trụ vững, sống sót và phát triển hơn nữa. Những phương thức quảng bá thương hiệu độc đáo, tạo được ấn tượng cho đối tác và khách hàng như đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn để làm quà tặng.

Đây không phải là việc ngày 1 ngày 2 mà là cả một quá trình lâu dài được thực hiện vô cùng chi tiết, đòi hỏi tính sáng tạo cao, sự nhạy bén và luôn được chú trọng thực hiện.

Nên chọn nhà sản xuất ly sứ in logo số lượng lớn như thế nào?

Đơn vị sản xuất ly sứ in logo số lượng lớn rất là nhiều, nhưng để tìm một nơi phù hợp và tốt thì bạn nên cân nhắc và xem xét kĩ.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp ly sứ in logo số lượng lớn khác xa rất nhiều so với việc mua một vài sản phẩm. Bởi một khi các bạn đặt niềm tin sai chỗ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh công ty của bạn.  Xa hơn nữa là ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, công ty bạn khi tặng món quà đó cho đối tác, khách hàng.

Chính vì thế bạn sẽ phải hết sức cẩn thận để biết đâu là một đơn vị cung cấp ly sứ in logo số lượng lớn uy tín và chất lượng. Dưới đây là những tiêu chí để bạn đánh giá một nơi sản xuất ly sứ in logo số lượng lớn là có tốt, chất lượng và uy tín hay không.

Một đơn vị sản xuất lý tưởng cần gì?

1. Phân phối trực tiếp sản phẩm gốm sứ, cung cấp ly sứ in logo số lượng lớn trên toàn quốc.

2. Cung cấp ly sứ in logo số lượng lớn và mức giá tốt nhất để làm quà tặng hay dùng cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn,..

3. Cung cấp ly sứ in logo số lượng lớn và luôn có những chính sách ưu đãi cho những công ty, doanh nghiệp, đơn vị mua với số lượng nhiều, hoặc những đối tác quen, thường xuyên mua.

4. Đơn vị uy tín bao giờ cũng nhận sản xuất ly sứ theo mẫu yêu cầu của doanh nghiệp với số lượng lớn. Nếu công ty chỉ nhận sản xuất với số lượng vừa và nhỏ thì bạn nên xem lại độ uy tín của doanh nghiệp đó.

5. Đa dạng mẫu mã ly sứ cho khách hàng lựa chọn , từ ly sứ có quai , ly sứ thấp, ly sứ cao….

6. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với số lượng lớn

Thực tế mà nói nếu bạn mới thực hiện việc đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn thì việc tìm đơn vị cung cấp có thể khó khăn hơn một chút. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhiều cách để kiểm chứng đó có thật sự là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn hay chưa.

Đặt mua ly sứ in logo số lượng lớn ở đâu là tốt nhất?

Được xem là một trong những địa chỉ chất lượng, uy tín chuyên sản xuất và cung cấp ly sứ in logo số lượng lớn và các sản phẩm khác làm từ gốm, đặc biệt là gốm Bát Tràng.

Và là đối tác quen thuộc thường xuyên cung cấp các vật phẩm gốm sứ theo yêu cầu của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các dịp lễ, Tết, đại hội hằng năm..

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng gốm sứ quà tặng cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề và quy trình sản xuất kết hợp với việc áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đẹp nhất, đặc biệt là ly sứ in logo số lượng lớn.

Với quy mô nhà xưởng , đội ngũ công nhân cũng những công nghệ xử lý đất, lò nung hiện đại, và luôn sáng tạo những mẫu mã mới nhất, chuyên nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, đặc biệt là ly sứ in logo số lượng lớn.

Lưu ý khi lựa chọn mua các sản phẩm gốm sứ bát tràng, ly sứ in logo số lượng lớn

Đối với những sản phẩm gốm sứ bát tràng nói chung và ly sứ in logo số lượng lớn nói riêng, khi đặt hàng các bạn đều phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

+ Khi chọn mua ly sứ in logo số lượng lớn, bạn nên chọn các sản phẩm có nước men bóng

+ Không nên chọn các sản phẩm có nước men bị rạn chân chim và các sản phẩm có nước men bị lẫn tạp chất hoặc sần sùi…

+ Lưu ý về sản phẩm kém chất lượng: Những sản phẩm kém chất lượng thường được dán đề can hoặc vẽ trên men nhưng lại không có lớp men phủ bảo vệ. Bạn nên tránh những trường hợp như thế này.

+  Trong khi nhận hàng nên kiểm tra, sờ vào thấy nhám tay là bạn nên xem lại, những chi tiết hoa văn và màu nổi cộm trên mặt men đều là những sản phẩm kém chất lượng.

Để không mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, các bạn nên tìm những đơn vị, xưởng sản xuất uy tín chất lượng nhất. Một khi xưởng đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quà tặng chắc chắn sẽ không làm khách hàng cảm thấy thất vọng.

Gốm Sứ Sáng Tạo – Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ uy tín nhất

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm ly sứ in logo số lượng lớn cho những quán cà phê ra thì Gốm Sứ Sáng Tạo còn trực tiếp nhận in logo lên ly sứ tạo nên nét độc đáo riêng của quán.  Nhận sản xuất ly sứ in logo số lượng lớn cho các doanh nghiệp làm quà tặng.

Những chiếc logo, thông điệp trên ly sứ tạo một sự khác biệt không nhầm lẫn vào đâu được, và chắc chắn rằng một điều những vị khách đã từng ghé qua đây chắc chắn sẽ không bao giờ quên được kí hiệu đặc biệt cũng như tên của quán . Các nhà hàng, quán cà phê của bạn tự nhiên chuyên nghiệp và thu hút hơn nhờ việc in hình, in logo lên ly sứ tại xưởng Gốm Sứ Sáng Tạo.

Ngoài việc sản xuất ly sứ in logo số lượng lớn doanh nghiệp có thể lựa chọn các mặt hàng khác như:

Một bộ ấm trà Bát Tràng chính gốc được bán tại Gốm Sứ Sáng Tạo chỉ có giá dao động từ 150.000 VND. Tùy vào dung tích bình mà giá có thể chênh lệch ít nhiều. Các sản phẩm bộ tách sứ đẹp được sản xuất tại xưởng chúng tôi tại Bát tràng. Cam kết chất lượng hàng Việt Nam 100%. Các bộ sản phẩm hoàn thiện in ấn đến tay khách hàng không phải qua bất kì trung gian nào khác.

Bộ ấm trà bát bát tràng có rất nhiều thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều có cho cho mình được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ bàn ăn bát tràng

Bộ bát đĩa bàn ăn sứ Bát Tràng cao cấp và giá rẻ đều được cung cấp đầy đủ tại đây. Sản phẩm với nhiều mẫu mới đẹp chất lượng cao với hoa văn sang trọng và trang nhã.  Bát ăn cơm và bát tô đựng canh đến những chiếc đĩa sứ tạo ra một bữa ăn sang trọng cho gia đình bạn. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng ở mọi công ty, doanh nghiệp.

Mách bạn " những địa chỉ  vàng" để tìm mua chén đĩa đẹp tại tphcm

Bộ dụng cụ nhà tắm

Bình xịt xà phòng hoặc sữa tắm xinh xắn với thiết kế thông minh và đặc biệt là được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp sẽ giúp bạn lấy sữa tắm nhanh hơn, tiết kiệm và chuyên nghiệp hơn với chỉ 1 lần nhần tay.

 Sản phẩm với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần cho xà phòng hoặc sữa tắm vào trong bình, đóng nắp lại và nhấn nút phía trên là bạn đã có đủ lượng cần thiết để sử dụng. Đây cũng là món quà tặng doanh nghiệp mà mọi khách hàng không nên bỏ qua.

Khách hàng cá nhân và quý doanh nghiệp khi đặt mua quà tặng gốm sứ in logo tại Gốm Sứ Sáng Tạo có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom1 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showroom 5 : 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng