Lý do đặt hũ gạo trong nhà bạn sẽ bất ngờ !

Tại sao đặt hũ gạo trong nhà.Cách đặt hũ gạo đúng chuẩn phong thủy

Tại sao đặt hũ gạo trong nhà?cách đặt hũ gạo đúng phong thủy

Trong nhiều năm kinh doanh về mặt hàng gốm sứ Bát Tràng .Chúng tôi công ty cổ phần gốm sứ sáng tạo Sài Gòn luôn nhận được câu hỏi của khách hàng về dòng sản phẩm hũ đựng gạo gốm sứ tài lộc.Chẳng hạn như cách đặt hũ gạo trong nhà là gì? Tại sao lại đặt hũ gạo trong nhà mang lại lợi ích gì ?.Chính vì thế  chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách đặt hũ gạo tài lộc trong nhà.Để giúp cho người sử dụng hũ gạo mang lại vận may tài lộc cho gia đình .

Hũ đựng gạo là gì?

Hũ đựng gạo là vật không thể thiểu ở mỗi gia đình.

Hũ đựng gạo là vật không thể thiểu ở mỗi gia đình.

Từ xa xưa hũ đựng gạo không còn xa lạ với người dân .Tuy nhiên ở mỗi vùng miền người ta thường có những cách gọi riêng chẳng hạn như chum đựng gạo hay vại đựng gạo.Nhưng nói chung tất cả đều là dụng cụ để đựng gạo.

Hũ đựng gạo dùng để đựng gạo tránh bị ẩm mốc do không khí bên ngoài hoặc các con côn trùng sâu mối mọt xâm nhập làm hư gạo .Không hề tốt cho sức khỏe con người

Ngoài ra hũ gạo là nơi giữ nguồn tài lộc trong nhà.Chính vì thế rất quan trọng trong gia đình mỗi người việt.Nên cần chú trọng đến việc sử dụng hũ gạo trong nhà.

Cách đặt hũ gạo

Hũ đựng gạo bằng gốm

Phong thuy hũ gao trong nhà

Hũ đựng gạo gốm Bát Tràng

Nên dùng hũ đựng gạo bằng gì ?

Chọn hũ đựng gạo bằng gì để đảm bảo tiền vô như nước mà vận may luôn đến

Chọn hũ đựng gạo bằng gì để đảm bảo tiền vô như nước mà vận may luôn đến

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nên có nhiều sản phẩm đựng gạo đa dạng.Nhưng nên chọn hũ đựng gạo bằng gốm sứ Bát Tràng sẽ tốt hơn.Đặc biệt là dòng gốm sứ Bát tràng.Vì chúng được làm từ gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng lâu đời.Quy trình sản xuất khắt khe tráng men nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Tại sao đặt hũ gạo trong nhà –Đặt hũ gạo trong nhà bếp điều tất yếu

Bạn đã biết hũ gạo được coi là nơi lưu giữ nguồn sinh khí tài lộc vô biên.Đặt hũ gạo trong nhà dường như tài lộc được bảo vệ khỏi những linh khí xấu cản trở tài lộc trong nhà. Tự nhiên sẽ giúp mọi công việc trong nhà sẽ trở nên thuận lợi hơn.Người chưa có việc làm công việc sẽ có.Tiền tài sẽ đong đầy hơn.Mọi sui sẻo sẽ được hóa giải. 

Chính vì xã hội ngày nay là xã hội thực tế chứ không phải xã hội mộng mơ nên phải có tiền,tài lộc ấm no mới quyết định được sự sinh tồn của con người.Phải có ấm no sung túc thì mới có hạnh phúc được.

Tại sao đặt hũ gạo trong nhà?Đặt hũ gạo trong nhà bết có mục đích gì.

Tại sao đặt hũ gạo trong nhà?Đặt hũ gạo trong nhà bết có mục đích gì.

Đặt hũ gạo trong nhà bếp là điều tất yếu bất biến vì nhà bếp là khu vực nấu nướng là nơi mang lại ấm no cho gia đình là nơi chứa đựng tại phúc cho mỗi gia đình.Một mái nhà nếu thiếu vắng đi không gian nhà bếp thì ngôi nhà sẽ không còn là ngôi nhà hoàn hảo.Đặt hũ gạo trong nhà bếp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Hơn hết chọn hũ gạo bát tràng tài lộc còn quyết định tính thẩm mỹ sự sự khéo léo đảm đang của phụ nữ với mái ấm của mình.Người phụ nữ là người xây tổ ấm cho gia đình nên hãy chọn hũ gạo gốm sứ bát tràng mang tài lộc về cho gia đình.Để gia đình trở nên hạnh phúc viên mã hơn.

Bạn có thể tìm đến cửa hàng Không Gian gốm tại thành phố hồ chí minh để tìm mua hũ đựng gạo với giá sỉ lẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay  với 2 chi nhánh:

  • 21 Cộng hòa phường 4 quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 21 Nguyễn Văn Linh  phường Tân Phong Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh

Cách đặt hũ gạo đúng phong thủy để dẫn tài lộc về nhà

Các bạn có biết rằng việc đặt hũ gạo sao cho chúng chuẩn phong thủy sẽ giúp cho gia chủ may mắn và gặp nhiều tài vận.Trong phong thủy hũ gạo tượng trưng cho tài sản trong gia đình cho nên cần được áp dụng một sô mẹo phong thủy để may mắn về tài lộc

video:cách đặt hũ gạo trong nhà sao cho phù hợp phong thủy

Sau đây là những cách đặt hũ gạo tài lộc đúng phong thủy bạn có thể tham khảo :

Hướng đặt phù hợp

Không đặt hũ gạo ở hướng đông và hướng đông nam bở đây là hướng mộc mà mộc thì khắc thổ.Trong khi gạo làm từ thóc lúa được trồng từ đất nên hũ gạo sẽ thuộc hành thổ.Nếu đặt hũ gạo hướng mộc thì kinh tế trong nhà sẽ giảm sút.Vì thế bạn nên chọn hướng thíc hợp để đặt hũ gạo là hướng tây bắc hoặc hướng đông bắc vì đây là hướng của hành thổ

Vị trí đặt hũ gạo hợp lý

 Nên đặt hũ gạo ở nơi kín đáo.Người việt quan niệm hũ gạo giống như cái kho của gia đình nên cần được cất giữ ở chỗ kín đáo.Tránh để người ngoài nhìn thấy khi đi từ cửa vào.Hãy đặt hũ gạo ở trong góc khuất trong bếp

Dùng hũ bằng gốm để bảo quản gạo

 Không nên dùng thùng nhựa để đựng gạo vì để lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe và cũng không mang lại may mắn cho gia chủ.Nên dùng hũ bằng gốm để đựng vì năng lượng từ thổ rất mạnh và bền vững sẽ mang lại vận may cho gia chủ

Luôn để gạo đầy hũ-Bảo quản hũ gạo kỹ càng

Đừng bao giờ để hết gạo trong thùng bởi vật chứa đựng tài sản không nên để trống rỗng nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa.

 Hũ gạo phải được đậy kín và kê cao sẽ tránh được chuột gián tránh bị bùi bẩn ẩm thấp.Và quan trọng hơn để bảo vệ được tài lộc của gia chủ.Không nên để nước thấm vào hũ gạo có hại cho sức khỏe.

Đặt bao lỳ xỳ mang về vận may

Nên đặt một phong bao lỳ xì ở đáy hũ gạo hay một phong bì có biểu tượng trang trí màu vàng trên phong bì .Luôn phủ lên trên một tấm vải đỏ vào đầu năm âm lịch sẽ giúp vận may của gia đình luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm hay thay đổi.

Chọn hũ gạo sâu không quá nông

Luôn dùng hũ gạo sâu hơn là hũ gạo nông bởi nó biểu hiện cho sự đầy đủ ấm no và không để cho bất kỳ ai trong nhà đổ sạch hết gạo trong hũ gạo vì đây là điều tối kỵ nhất trong phong thủy.Bên cạnh đó không nên để hũ gạo bị đổ hay nằm úp vì sẽ khiến cho gia đình bị đổ vỡ mang lại điều rất xấu.Vậy nên đặt hũ gạo ở bề mặt ngang bằng phẳng sẽ không bị đổ vỡ.

Những mẫu hũ gạo nên tham khảo:

Không chỉ hũ gạo tài lộc không tráng men mà ngoài ra còn có những mẫu hũ gạo tráng men xanh rất đẹp cùng họa tiết hoa lá quê hương đa dạng để cho quý khách hàng lựa chọn tạo vẻ đẹp khách quan cho nhà và an toàn cho sức khỏe.

xem thêm :
Mua hủ gạo tài lộc bát tràng ở đâu tphcm

Địa chỉ mua hủ gạo Tài Lộc Giá rẻ Sài gòn 

Đặt hũ gạo trong nhà mang lại những lợi ích gì cho gia chủ?

Chúng tôi mong bài viết sẽ mang đến thông tin  hữu ích cho quý khách hàng về dòng sản phẩm hũ tài lộc bên chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ hotline để được tư vẫn rõ hơn về sản phẩm cũng như giá cả tại cửa hàng chúng tôi.

 

 

 

 

Bình luận tại đây