Lọ hoa in logo - Quà tết gốm sứ đẹp trang trí nhà cửa
Lọ hoa in logo – Quà tết đẹp trang trí nhà cửa
lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo hay các sản phẩm gốm sứ quà tặng là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Các bộ quà tặng gốm sứ như ấm chén trà, bộ ly cốc sứ, bộ bàn ăn bát đĩa… ngoài việc có giá trị thiết thực trong cuộc sống còn có tác dụng làm đẹp cho không gian và mang nặng tình cảm, linh hồn gốm sứ Việt.

lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo – Quà tết đẹp trang trí nhà cửa

Tết này nhà cửa thêm đẹp với quà tết lọ hoa in logo Bát Tràng

Tặng quà trang trí nhà cửa dịp lễ tết năm nay không thể thiếu lọ hoa in logo đẹp.

Trong số những sản phẩm gốm sứ gia dụng hay gốm sứ trang trí nhà cửa như đồng hồ treo tường, tranh gốm sứ, bộ bát đĩa bàn ăn hay bộ ấm chén uống trà… Thì bình cắm hoa hay lọ hoa in logo là một gợi ý quà tết xuất sắc mà các doanh nghiệp, công ty có thể dành tặng cho khách hàng, đội ngũ công nhân viên hay đối tác làm ăn.

lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo – Quà tết đẹp trang trí nhà cửa

Các sản phẩm lọ hoa, bình hoa gốm sứ được gia công từ làng nghề Bát Tràng nổi tiếng với hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau thích hợp cho từng nhu cầu khác nhau của quý doanh nghiệp. Tiêu biểu cho các bộ quà tết lọ hoa in logo Bát Tràng chẳng hạn như lọ hoa gốm men rạn cao cấp, lọ hoa sứ trắng màu tinh thể. Lọ hoa gốm tráng men ngọc, lọ hoa men nâu, lọ sành sứ, lọ gốm đất nung đậm chất thôn quê. Ngoài ra còn có các mẫu lọ hoa bọc đồng hiện đại, lọ hoa kiểu độc đáo, lọ tỏi, lọ hồ lô…

 

>>> Tại sao các doanh nghiệp nên chọn quà tết in logo công ty?

lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo – Quà tết đẹp trang trí nhà cửa

Chọn lọ hoa in logo làm quà tết – Doanh nghiệp bạn được gì?

Lọ hoa in logo hay các sản phẩm gốm sứ là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Các bộ quà tặng gốm sứ như ấm chén trà, bộ ly cốc sứ, bộ bàn ăn bát đĩa… ngoài việc có giá trị thiết thực trong cuộc sống còn có tác dụng làm đẹp cho không gian và mang nặng tình cảm, linh hồn gốm sứ Việt.

Tạo khác biệt cho doanh nghiệp bạn với quà tết lọ hoa in logo gốm sứ Bát Tràng.

Trong khi một số công ty hay doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm ngoại nhập làm quà tặng cho khách hàng như rượu tây, bánh mứt nhập về từ Mỹ, Úc, châu Âu… với chi phí khá cao và rủi ro khá lớn trong khâu vận chuyển, lưu trữ hay lo sợ tồn kho. Bạn hoàn toàn có thể chấm dứt những mối lo đó khi đặt hàng quà tặng lọ hoa in logo gốm sứ dành tặng khách hàng hay nhân viên trong mùa tết năm nay.

lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo – Quà tết đẹp trang trí nhà cửa

Quà tết lọ hoa in logo gốm sứ luôn là niềm yêu thích của các bà nội trợ nói chung và giới công nhân viên nói riêng. Không chỉ với các công nhân nữ mà các công nhân viên là nam khi nhận quà tết gốm sứ cũng thể hiện niềm yêu thích không kém. Nếu bạn không tin, hãy để tôi mách bạn lý do tại sao lại thế nhé.

>> Đồ dùng gốm sứ gia dụng hay quà tết lọ hoa in logo là thể loại quà tặng thiết thực nhất trong cuộc sống mỗi người, mỗi gia đình

>> Quà tết lọ hoa in logo được mang về quê dành cho cha mẹ ông bà, người thân một bất ngờ hạnh phúc

>> Quà tặng gốm sứ có giá trị sử dụng lâu dài, hữu ích qua năm tháng

>> Lọ hoa in logo gốm sứ mang tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, là món quà tết lịch sự trang trọng nhất

 

>>> Các mẫu bộ bát đĩa bàn ăn gốm sứ đẹp cho mùa tết 2018

lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo – Quà tết đẹp trang trí nhà cửa

Đến ngay xưởng sản xuất quà tết tại Sài Gòn đặt hàng lọ hoa in logo rẻ đẹp nhiều kiểu dáng

Để đặt mua hay tham khảo các mẫu lọ hoa in logo – quà tặng tết ý nghĩa 2018,

quà tặng in logo, quà tặng bộ ấm trà đẹp gốm sứ. tại TPHCM – Sài Gòn, các bạn và quý công ty có thể đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng đẹp và độc đáo.

Nhiều ưu đãi hơn khi lựa chọn cửa hàng cung cấp quà tặng in logo của chúng tôi là đối tác cho doanh nghiệp của bạn. Các bộ quà tặng tết lọ hoa in logo hay quà tết gốm sứ đẹp cho nhân viên, khách hàng, đối tác số lượng lớn – mức giá tốt nhất trên thị trường, chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng?