Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi

ban tho chung cu

Trong những năm trở lại đây thì yếu tố phong thủy trong việc sắp xếp bày trí các vật dụng trong nhà luôn được nhiều người quan tâm. Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi đúng phong thủy là phai như thế nào. Không chỉ dành cho người kỷ mùi mà các tuổi khác cũng nên tham khảo, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Kỷ Mùi

Người kỷ mùi có năm sinh dương lịch: 1979;  Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh; Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Cũng như bao người tuổi khác thì việc lập bàn thờ trong gia đình là việc làm thật sự cần thiết. Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên.

Bàn thờ cho người tuổi Kỷ Mùi cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Đặc biệt hơn với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát”.

Gia chủ đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng phong thủy cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Kỷ Mùi phú quý, thịnh vượng, giàu có. Tuân thủ yếu tố phong thủy giúp người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

>> Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người Kỷ Mùi không quá khó khăn. Gia chủ chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Kỷ Mùi 1979, phong thủy bàn thờ cho người tuổi ; Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi  Mùi hay cách lập bàn thờ cho người tuổi  Mùi…. thì sẽ cho ta rất nhiều nội dung cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên hãy thật sự tinh tế và thông minh lựa chọn và tiếp thu cho mình những kiến thức bổ ích nhất.

Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi

Theo phong thủy Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi cũng nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

Ngoài việc đúng lỗ ban ra thì màu sắc cũng rất quan trọng. Màu sắc bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những màu bàn thờ hợp với mệnh của mình hay là những màu mà bạn thực hiện trang trí cho bàn thờ của mình theo màu sắc của ngũ hành nhé.

Ngoài việc lựa chọn Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi thì hướng đặt bàn thờ cũng rất quan trọng.

Bàn thờ  cho người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam(Sinh Khí- Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.); Đông Nam(Diên Niên- Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Bắc (Thiên Y – Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Đông (Phục Vị – Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản Mùi, may mắn trong thi cử)

Không nên đặt ở các hướng:  Tây Nam (Hoạ Hại – Không may mắn, thị phi, thất bại.); Tây (Tuyệt Mệnh – Phá sản, bệnh tật chết người.); Đông Bắc (Lục Sát – Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tây Bắc (Ngũ Quỷ – Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.)

Lưu ý khi thờ cúng, lập bàn thờ cho người kỷ hợi

Để đảm bảo yếu tố phong thủy ngoài việc lựa chọn Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi, hướng đặt bàn thờ ra các bạn nên lưu ý những điều sau đây để thu hút tài lộc cho gia đình.

Bên trái bàn thờ cho người kỷ hợi  không được bừa bộn

Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng. Nếu như bên trái có thùng rác hoặc các vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Đặc biệt con trai và đàn ông trong gia đình sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Bên phải bàn thờ cho người kỷ hợi không được đặt đồ điện

Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, bởi vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may.Có thể hóa giải bằng cách đặt đồ điện lớn sang chỗ khác, bên phải bàn thờ đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường phong thủy.

Phía dưới bàn thờ cho người kỷ hợi  không được để đồ

Nếu bạn đặt đồ đạc phía dưới thì gia đình kinh tế sẽ mang tính sa sút không được may mắn. Và bạn nên để phía dưới bàn thờ gọn gàng sạch sẽ.

Không chỉ người kỷ mùi mà những gia chủ khác cũng cần phải quan tâm để đem lại may mắn cho gia đình của mình.

 

 

Địa chỉ mua bàn thờ cho người kỷ hợi hợp phong thủy

Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau.

Không có một con số chính xác về Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi . Tuy nhiên các kích thước Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “Cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

Ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Để có thể có được sự lựa chọn đúng đắn nhất các bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng. Gia chủ không chỉ mua được mẫu bàn thờ đẹp, đúng kích thước lỗ ban mà còn mua được trọn bộ đồ thờ bằng  gốm sứ Bát Tràng chất lượng.

 

Kích thước bàn thờ cho tuổi kỷ mùi sẽ là những thông tin cần thiết với mọi gia chủ. Lưu ngay về để tham khảo khi cần thiết nhé!

 

 

Comments are closed