In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

Bình trà in logo theo yêu cầu quận 10 tphcm - Cty SX quà tặng giá xưởng

In logo lên ấm trà ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu không phải là hình thức quá mới mẻ, tuy nhiên thì nó vẫn được thực hiện trong nhiều năm qua. Giá trị của nó vẫn luôn còn nguyên vẹn chứ không hề thay đổi theo thời gian. Thậm chí những mặt hàng này luôn được đánh giá là những món quà tặng thiết thực và có giá trị nhất hiện nay. Để hiểu hơn về dịch vụ này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin thú vị trong bài tổng hợp In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình.

Có thể bạn cần :

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

Cần lưu ý gì khi In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu chất lượng

Mọi vấn đề đều trở nên đơn giản nếu như bạn tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm và cái mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn ngày hôm nay đó chính là In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu. Nhiều người đánh giá nó không quan trọng nhưng các bạn phải hiểu như thế này mỗi chiếc logo mà được in lên  sản phẩm đó chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn. Chính vì thế mà không nên quyết định một cách sơ sài.

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa có rất nhiều chất liệu cho bạn thực hiện việc này: nhựa, kim loại, thủy tinh, sứ …. Tuy nhiên chất liệu được đánh giá cao nhất hiện nay đó là sứ. Lại nói về các thương hiệu gốm sứ khẳng định về chất lượng cũng như những giá trị mà nó đem lại thì các bạn nên lựa chọn gốm sứ Bát Tràng.

Điều đầu tiên các bạn cần lưu ý gì khi In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu đó chính là chọn đơn vị cung cấp các mặt hàng bát tràng. Bởi khi sản phẩm của thương hiệu nó sẽ được những gí trị sau đây:

 • In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu thương hiệu bát Tràng là sản phẩm hiện hữu và quan trọng trong mỗi gia đình.
 • In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu nhiều mẫu mã, hình dáng, kiểu cách cho các bạn lựa chọn.
 • Các sản phẩm ở Bát Tràng được nghiên cứu làm kì công hơn so với thương hiệu gốm sứ thông thường khác
 • Được sản xuất thủ công tại làng Bát Tràng với chất men sứ dày dặn, ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa sẽ giúp giữ nhiệt tốt .
 • Ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa được mệnh danh là một món đồ trang nhã, tất cả được sản xuất thủ công một cách khéo léo và kì công.
 • Các sản phẩm của Bát Tràng là một dòng sản phẩm tinh tế và hoàn hảo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
 • Thương hiệu Bát Tràng nhận được nhiều sự đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng, tiêu chuẩn sử dụng của người Việt.
In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

Sau khi chọn được thương hiệu bát tràng rồi thì các bạn cũng nên tìm hiểu về quá trình hình thành của công ty, hoạt động của đơn vị suốt thời gian vừa qua. Chỉ có như thế các bạn mới có thể biết và cảm nhận được cái tên này có thật sự đáng tin tưởng hay không. In logo lên ấm trà ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu được thực hiện thường xuyên trong một năm, nếu bạn cảm nhận đơn vị này chỉ có một vài đơn hàng thì bạn nên xem xét lại trình độ cũng như kỹ thuật in ấn tại đây.

Chính vì thế mới nói In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu đơn giản nhưng bạn phải thật sự tinh vi để tìm ra đâu là thương hiệu phù hợp nhất để mình lựa chọn đặt hàng.

Bạn muốn in logo lên sản phẩm theo yêu cầu vui lòng liên hệ :

Hotline : Ms. Hương 0912.992.544

Email: gomsusangtaovietnam@gmail.com

✤ Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤ Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤ Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤ Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu làm quà tặng có gì đặc biệt?

Nhiều người đưa hết thắc mắc này đến thắc mắc khác không biết là dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì để thuyết phục người tiêu dùng như vậy? Trong khi đó có rất nhiều sản phẩm khác cũng rộ lên hình thức in ấn theo yêu cầu: nón bảo hiểm, đồng hồ, áo mưa, áo thun, balo …

Nếu để ý một chút bạn sẽ đánh giá được vì sao những người có kinh nghiệm trong nghề lại không khuyến khích làm điều đó:

Thứ 1, sản phẩm quà tặng là đại diện bộ mặt của cả công ty chứ không đơn thuần là một món quà tặng cho đi mà không mong muốn nhận lại gì đúng không nào. Chính vì lẽ đó mà phải thật sự tinh vi trong cách lựa chọn các mặt hàng sản phẩm quà tặng cho khách.

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

Thứ 2, nếu sản phẩm quà tặng quá đắt tiền thì cũng quá tốn kém cho doanh nghiệp của mình đúng không nào.  Nhìn chung thì In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu mang lại những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Cùng điểm qua những ưu thế In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu để có một lựa chọn sản phẩm chất lượng:

Giá thành hợp lý

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu đây được đánh giá là sản phẩm có giá thành hợp lý, đáp ứng được hầu hết chi phí của khách hàng dù đó là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ.  Trung bình một  sản phẩm chỉ từ 36.000 VNĐ, không quá đắt với một món quà tặng đúng không nào.

Được đóng gói cẩn thận

Khi bạn đặt In logo lên ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu làm quà tặng rất dễ đóng gói. Đặt biệt KHÔNG GIAN GỐM đảm bảo làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc đóng gói cẩn thận.

Quà tặng hết sức tinh tế và trang nhã

Một khi chúng ta tặng qua cho một ai khác cũng cần phải chú trọng rất nhiều. Huống hồ chi bạn đang đứng ở cương vị là một doanh nghiệp đúng không nào. Chính vì thế mà bạn cần phải tính toán và cẩn trọng hơn thế nữa. In logo lên cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu đây là một lựa chọn quà tặng được đánh giá hết sức tinh tế và trang nhã. Nếu vẫn đang loay hoay không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp thì đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu ở đâu?

Cùng là một hình thức In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu nhưng một doanh nghiệp thật sự thành công còn một số lại mất đi một lượng khách hàng quan trọng. Bởi vì sao, theo khảo sát của chúng tôi thì đa số họ đều lựa chọn không đúng đơn vị thực hiện uy tín. Đầu tiên là sản phẩm không đạt chất lượng, dễ vỡ thậm chí sản phẩm chưa đến tay khách hàng đã bị vỡ. Điều này làm mất hình ảnh của công ty rất là nhiều đúng không nào. Một số trường hợp khác mực in lại khá mờ không thể nhận ra được thương hiệu. Hoặc in lem làm mất giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Chính vì thế mới nói việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều hết sức cần thiết. Trong các đơn vị thực hiện hình thức In logo lên chén dĩa theo yêu cầu thì cái tên KHÔNG GIAN GỐM dường như được nhiều người biết đến và hưởng ứng nhất. Vậy đến với thương hiệu này các bạn sẽ được gì?

 • Sản phẩm In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu là có xuất sứ Bát Tràng 100%, đừng lo có sự trà trộn bởi các sản phẩm trôi nổi kém chất lượng trên thị trường.
 • Dây chuyền máy móc in ấn hiện đại đảm bảo hình ảnh logo, thông điệp được in một cách tinh tế và sắc nét nhất.
 • Dịch vụ in với công nghệ in chuyển nhiệt, in nung, in lụa hiện đại, đảm bảo màu sắc chân thực, sắc nét, in ấn số lượng lớn trong thời gian ngắn
In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

 • Các sản phẩm tại Bát Tràng đều có mặt ở hầu hết mọi cửa hàng đáp ứng mọi nhu cầu về kiểu dáng và kích thước sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Quà tặng không lo bị đụng hàng đâu nhé!
 • Khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệp. Nguồn nhân lực dồi dào, dù khách hàng có đặt số lượng lớn như thế nào đi chăng nữa  chắn chắn sẽ được thực hiện đúng hẹn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng trong nhiều năm qua, chính vì thế mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!
 • Không Gian Gốm hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng lớn. Dù bạn ở đâu vẫn có thể đặt hàng một cách nhanh chóng.
 • Sản phẩm In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu được đóng gói cẩn thận và được sự cho phép chúng tôi mới bắt đầu sản xuất vì thế mọi khách hàng có thể yên tâm.
 • Chính sách đặt mua và giao nhận hàng đơn giản, mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm một thương hiệu sản xuất In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu uy tín chất lượng thì KHÔNG GIAN GỐM sẽ là điểm đến tốt và đáng tin cậy nhất cho bạn.

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ly sứ, cốc sứ theo yêu cầu nên lựa chọn như thế nào?

Bạn hiểu được tầm quan trọng của một chiếc ly sứ làm quà tặng. Những chiếc cốc sứ ly sứ ngày nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống Bởi đây là một sản phẩm mà bất cứ ai cũng cần. Ngoài việc là sử dụng để đựng đồ uống nóng, lạnh ra thì nó còn  được dùng làm vật trang trí, đồ đựng bút hay lọ cắm hoa… Tất cả mọi giá trị đều trở nên rất đặc biệt.

Bạn đang thấy doanh nghiệp của mình tìm một sản phẩm ly sứ làm quà tặng nhưng tìm mãi vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý. Nhiều người đánh giá nếu lựa chọn một chiếc ly trắng  thì có vẻ như chúng khá là đơn điệu nhưng một chiếc ly sứ màu sặc sỡ thì cũng không thích lắm. Cái mà bạn cần là làm thế để nào để tìm ra một chiếc ly sứ tuy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật độc đáo.

In logo lên ly sứ, cốc sứ theo yêu cầu đã là độc đáo rồi, bạn có thể khẳng định được thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình. Nhưng để tìm một chiếc ly đơn giản mà sang trọng một xíu thì chỉ là sản phẩm của thương hiệu Bát tràng mà thôi.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên thì các bạn nen chọn một sản phẩm có kiểu dáng đơn giản đơn giản một chút. Cụ thể là có hình trụ và cũng nên chọn loại có quai cầm vừa phải. Chỉ có như vậy mới thật sự tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Lựa chọn quà tặng không phải là lựa chọn cho có mà bạn phải nghĩ đến quá trình sử dụng của của người được tặng.

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

Để đơn giản nhất các bạn có thể lựa chọn một chiếc ly sứ có màu men trắng mịn. Bởi khi in hình, in logo, thông điệp lên sản phẩm sẽ được rõ nét, chiếc ly mà bạn chọn sẽ trở nên bắt mắt và ấn tượng.

Tiếp đến bạn nên lựa chọn thiết kế phù hợp hiện đại, sang trọng bởi chỉ có như vậy món quà tặng của bạn mới có thể nâng tầm giá trị lên.

Cách thức đặt In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu

Sau khi lựa chọn KHÔNG GIAN GỐM là địa chỉ đáng tin cậy ra các bạn có thể đặt hàng nhanh chóng bằng những cách sau đây:

Tới trực tiếp cửa hàng: Chúng tôi có tới 4 cửa hàng ở Tp.hcm và 1 cửa hàng ở Đà Nẵng. Nếu bạn đang ở Tân Bình có thể đến ngay chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

Đặt và nhận mẫu qua mail: Bạn có thể gửi mẫu và đặt In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu chúng tôi cũng sẽ báo giá cho các bạn trong thời gian sớm nhất. Và đương nhiên mọi sản phẩm đều được thực hiện như được cam kết chính vì thế mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu tại quận Tân Bình

Gọi qua số hotline: Mỗi cửa hàng  đều có một số holine kèm theo, nếu bạn đang cần cung cấp thông tin ở nơi nào chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Để lại thông tin trên web: Để không gặp phải tình trạng lừa đảo bạn có thể để lại thông tin của mình trên web, bên chúng tôi sẽ có đại diện cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin một cách nhanh nhất.

Nhìn chung thì cách đặt hàng khá là đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp mọi khách hàng tìm được sự lựa chọn In logo lên ấm trà , ly sứ, cốc sứ, chén dĩa theo yêu cầu uy tín nhất.

Bình luận tại đây