Hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa
Hũ gạo Tài Lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

Mục lục

Hũ gạo được ví như trung tâm cất giữ tiền tài, của cải của chủ nhà. Lúa gạo thuộc hành Mộc, vì vậy nên chọn sử dụng hũ gạo tài lộc bằng chất liệu gốm sứ thuộc hành thổ, tương sinh với mộc. Chọn lựa hũ gạo tài lộc gốm sứ Bát Tràng thích hợp làm quà tặng tân gia cho anh chị, người thân, họ hàng… Lựa chọn hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia bằng gốm sứ Bát tràng còn có những lợi ích đáng kể khác. Sử dụng hũ đựng gạo gốm sứ sẽ không gây hại cho sức khỏe như các loại hũ nhựa kém chất lượng. Đồng thời còn bảo vệ cho gạo hay thực phẩm không bị ẩm mốc, bị mối mọt hay chuột gậm nhắm.

Hũ gạo Tài Lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

Hũ gạo Tài Lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

Mua hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia – chủ nhà nào mà không hài lòng

Ai ai cũng có mong muốn được có cuộc sống sung túc, đủ đầy và tài lộc dồi dào. Chính vì vậy mà các thể loại quà tặng phong thủy, quà tặng tượng trưng cho các yếu tố tốt lành, may mắn luôn được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn thể hiện thành ý và gửi lời chúc tốt đẹp đến gia chủ nhân ngày vui tân gia, món quà hũ gạo tài lộc gốm sứ Bát tràng sẽ là một gợi ý tuyệt vời bạn nên tham khảo.

Tặng quà tân gia hũ gạo tài lộc – cách thức hữu hiệu để trấn giữ tiền tài của cải để không bị thất thoát. Dù là theo quan niệm xưa hay nay, hũ gạo luôn là vật tượng trưng cho tài sản, của cải dồi dào của chủ nhà. Quà tặng tân gia hũ gạo phù hợp khi bạn dự tiệc mừng tân gia của anh chị em, họ hàng, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Hũ gạo Tài Lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

Hũ gạo Tài Lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

Hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia nên chọn chất liệu gì, ý nghĩa thế nào?

Cùng tìm hiểu lý do tại sao hũ gạo tài lộc lại nằm trong danh sách các thể loại quà tặng tân gia được ưa chuộng trong năm 2018. Theo lời dạy của người xưa, hũ gạo trong gia đình là một vật dụng quan trọng nhất. Hũ gạo được ví như trung tâm cất giữ tiền tài, của cải của chủ nhà. Lúa gạo thuộc hành Mộc, vì vậy nên chọn sử dụng hũ gạo tài lộc bằng chất liệu gốm sứ thuộc hành thổ, tương sinh với mộc. Chọn lựa hũ gạo tài lộc gốm sứ Bát Tràng thích hợp làm quà tặng tân gia cho anh chị, người thân, họ hàng…

Lợi ích của hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia gốm sứ Bát Tràng

Lựa chọn hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia bằng gốm sứ Bát tràng còn có những lợi ích đáng kể khác. Sử dụng hũ đựng gạo gốm sứ sẽ không gây hại cho sức khỏe như các loại hũ nhựa kém chất lượng. Đồng thời còn bảo vệ cho gạo hay thực phẩm không bị ẩm mốc, bị mối mọt hay chuột gậm nhắm. Cách thức người xưa truyền lại để giữ tiền tài không thất thoát hay thu hút vận tài khí của gia đình, chính là dùng một phong bao màu đỏ để bên trong hũ gạo. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để thay đổi vận khí hay cầu may mắn trên con đường sự nghiệp.

Hũ gạo Tài Lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

Hũ gạo Tài Lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

➨ Các bạn có thể tham khảo Các mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá tốt tại đây: https://gomsusangtao.vn/qua-tang-gom-su/

Địa chỉ cho bạn mua hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia GIÁ TỐT tại Sài Gòn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gốm sứ và nhiều năm trong khâu phân phối quà tặng giá sỉ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia tại cửa hàng của chúng tôi. Quà tặng gốm sứ cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả thấp nhất có thể. Chúng tôi luôn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi đến mua sản phẩm quà tặng trong năm nay.

Quý khách hàng ở Sài Gòn – TPHCM có thể tham khảo các mẫu quà tặng tân gia ý nghĩa bằng gốm sứ tại website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể tận mắt xem các mẫu quà tặng đẹp. Mọi thắc mắc báo giá hay nhu có nhu cầu đặt hàng quà tân gia ý nghĩa 2018, quý khách có thể để lại thông tin liên hệ cho chúng  tôi hoặc gọi ngay đến số điện thoại hotline. Đội ngũ nhân vên tại công ty quà tặng sài gòn luôn chào đón bạn!  

Xem thêm:
➨ Các mẫu bát đĩa đẹp từ Bát Tràng thích hợp làm quà tân gia